Máy In Thẻ Cào Điện Thoại

Bạn muốnbán thẻ cào điện thoại,đại lý thẻ cào, thẻ gametrên năng lượng điện thoại, sử dụng máy in nhiệt để in thẻ, Hãy đk đại lý buôn bán thẻ cào điện thoại, thẻ trò chơi tại MobizPay chỉ với một triệu đồng.

Bạn đang xem: Máy in thẻ cào điện thoại

*

Đại lý thẻ cào tại MobizPay

Khi hợp tác với MobizPay Quý Đối tác sẽ tiến hành 7 điểm lợi như sau:Hỗ trợ xuất VAT

- chúng ta cũng có thể yêu cầu xuất hóa đối chọi khi thanh toán tại MobizPay. Chúng ta cũng có thể lấy VAT cho bộ phận kế toán nếu như khách hàng sử dụng kênh đại lý phân phối MobizPay nạp tiền cho nhân viên của công ty.- hấp thụ cho hàng trăm số không đến 10 phút

Giao dịch đối chọi giản, nhanh lẹ trên năng lượng điện thoại

- cùng với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau.- cung cấp in thẻ qua máy in sức nóng Bluetooth. Kết nối ổn định, thanh toán nhanh chóng.- nếu như bạn không có máy in nhiệt, chỉ cần điện thoại điện thoại cảm ứng là hoàn toàn có thể kinh doanh thẻ cào trên MobizPay.- Khi giao dịch thanh toán tại MobizPay Quý Đối tác chỉ việc một vài thao tác đơn giản và dễ dàng để trả tất giao dịch trong một phút.

- Đại lý MobizPay từ bỏ hào là nhà cung cấpthẻ cào điện thoại cảm ứng chính thống, được Đại lýđánh giá rất cao về hệ thống. Hệ thống của MobizPay vận động ổn định trong cả trong ngày khuyến mãi. Đây là một trong những ưu thế về kênh đại lý thẻ cào của MobizPay.

*

Hình: màn hình chính của ứng dụng đại lý phân phối MobizPay

Kinh doanh đa số lúc, những nơi

- Quý Đối tác hoàn toàn có thể kinh doanh thẻ cào lúc đang coffe với bạn bè, hay trong những khi đang đi du lịch. Hệ thống đại lý MobizPay cung ứng kiểm tra số dư, theo dõi loại tiền của bản thân mình mọi lúc những nơi trên điện thoại của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Micro Thu Âm Cho Máy Tính Tốt Nhất 2022, Mic Máy Tính

Chiết khấu ổn định, cạnh tranh

- Đại lý MobizPay là một trong những nhà cung cấpthẻ cào thiết yếu thốngcó mứcchiết khấucạnh tranh độc nhất hiện nay.

- hiện nay tại, có một vài ba nhà cung cấp thẻ cào với phân tách khấu cao trên cả 20%, mà lại tỉ lệ không may ro đối với người dùng là rất cao chính vì hệ thống của họ không bao gồm thống đến nên chuyển động không ổn định định, đặc biệt là vào ngày tặng ngay của bên mạng. Với thêm một tiêu giảm nữa là phần nhiều kênh đấy không đa dạng và phong phú dịch vụ như đại lý thẻ điện thoại thông minh của MobizPay.=> Hãy contact ngay cho MobizPay, bạn sẽ biết được vị sao bạn nên chọn làm cửa hàng đại lý MobizPay! - tương tác tổng đài MobizPay:1900 6455

Hỗ trợ cấp tốc chóng, chăm nghiệp

- Với đội ngủ nhân viên hỗ trợ rất chăm nghiệp, MobizPay luôn luôn giải đáp những thắc mắc của Đại lý một bí quyết nhanh chóng.

Không áp đặt về danh số

- Quý Đối tác chỉ việc nạp tiền vào tài khoảnđại lý thẻ càotối thiểu là 1.000.000 vnd/ lần nạp.

Đối tượng đk đại lý

- Không giảm bớt (cá nhân, shop kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp...)

QUY TRÌNH SỬ DỤNG

-Bước 1:Đăng ký kết tài khoảnđại lý thẻ cào

-Bước 2:MobizPay sẽ liên hệ với Đại lý để xác nhận và kích hoạt tài khoản cho Đại lý

-Bước 3:Đại lý hấp thụ tiền vào tài khoản ngân hàng của MobizPay và thông tin cho MobizPay

-Bước 4:MobizPay hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản của Đại lý

Chỉ với 4 bước dễ dàng như trên, Quý đại lý phân phối đã hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản của bản thân mình để nạp tiền hoặc phân phối thẻ đến Khách hàngĐiều kiện để biến hóa đai lý thẻ cào của MobizPay là gì ?


- chỉ cần số tiền hấp thụ vào thông tin tài khoản Đại lý của Quý Đối tác tối thiểu là1.000.000 đồnglà rất có thể trở thành Đại lý sale thẻ cào trên MobizPay.