Máy In Xerox 3155 Báo Đèn Đỏ

Một ngày như thế nào đó, khi sẽ in ấn thành phầm như hầu hết ngày bình thường, tự nhiên chiếc máy in Fuji Xerox của người tiêu dùng tự dưng màn hình thông báo Replace Drum hoặc báo đèn Drum phát sáng. Vậy vấn đề này đang minh chứng máy in của người sử dụng bị mắc lỗi hỏng nào đó? tốt là Drum bị hư và các bạn phải thay new hết? tất cả những vấn đề đó đều không bao gồm xác.

Bạn đang xem: Máy in xerox 3155 báo đèn đỏ

*

Khi những thông tin kể trên bất chợt nhiên xuất hiện thêm trên máy in Fuji Xerox của công ty thì chứng minh rằng Bộ mang đến (vòng đời) của cụm Drum đã hết theo thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm in, và cách duy nhất để khắc phục sự việc này đó đó là Reset lại cụm drum và nạp mực sản phẩm công nghệ in là các chúng ta có thể sử dụng thiết bị in như bình thường nhé. Trường hòa hợp khi cơ mà Drum bị đen, bị mòn thì các bạn mới nên sửa chữa loại Drum new cho sản phẩm in của bản thân mình nhé.


Advertisements

Giới thiệu và giải pháp Rseet lắp thêm in Xerox

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn thực hiện nay từng bước chi tiết và ví dụ nhất nhằm reset vật dụng in Xerox, sửa lỗi lắp thêm in Xerox không in ấn được.

Nguyên nhân gây nên lỗi Drum và phương pháp khắc phục

Như chúng ta đã biết, mẫu máy in Fuji Xerox không thuộc hàng đồ vật in lừng danh trên thị phần như các thường hiệu Canon, Brother, HP,…, nhưng phần lớn lỗi mà cái Xerox này vấp yêu cầu lại được xếp vào danh sách “ĐỎ”.

Nếu bạn gặp gỡ phải chứng trạng lỗi vật dụng in lập loè đèn vàng và có vụ việc liên quan mang lại hộp mực thì việc duy nhất mà cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta đó chính là nên Reset lại sản phẩm công nghệ in Xerox.


Advertisements

*

Tuy Fuji Xerox có thực hiện công nghệ in như của hãng máy in Brother, nhưng mà hộp mực của sản phẩm in Xerox lại không có bánh răng reset y hệt như hộp mực của sản phẩm in Brother cho nên việc reset trang bị in Xerox cũng có điểm khác so với máy in Brother.

Bài viết này được bao gồm thành viên vào kawamoebbs.net biên soạn, so với một số dòng máy in Fuji Xerox Phaser 3140, Xerox WC 3210, xerox 3155, Xerox phaser 3160, Xerox WC 3220,…, cùng một vài nhiều loại xerox không giống nữa, các bạn có thể áp dụng bài xích hướng dẫn của chính bản thân mình để Reset lại nhiều Drum mang đến máy in của chính bản thân mình nhé.

*

CÁCH NHẬN BIẾT LỖI MÁY IN FUJI XEROX:

+ sản phẩm công nghệ in thông báo không thừa nhận hộp mực cùng báo đèn đỏ hoặc đèn xoàn nhấp nháy liên tục.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Canon Mf221D, Bảng Thao Tác, Video Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon Mf221D

+ các bạn đã thực hiện đổ mực mới nhưng lắp thêm in Xerox của người sử dụng vẫn báo đèn đỏ/đèn vàng cùng không in được.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA LỖI: Nguyên nhân đó là do bộ phận CHÍP lưu giữ trên trang bị in Fuji Xerox, vị loại máy in này chỉ đếm được khoảng chừng 2000 mang lại 3000 bản in nhưng mà thôi, một khi nhỏ số bản in này vượt trên mức cho phép mặc định thì lắp thêm in Xerox sẽ bị treo, đồng thời nó sẽ không nhận hộp mực.

*

Cho cho nên việc duy nhất nhưng mà mọi tín đồ cần triển khai đó là Reset lại vật dụng in Xerox, về thực tiễn thường thì nhà cung ứng máy in đã yêu cầu người dùng phải thay bộ phận Chíp sét mới, tuy nhiên chúng tương đối tốn mức giá và nhất là hơn nữa là với những đơn vị đề nghị in số lượng phiên bản in mập hàng ngày. Cũng chính vì như vậy một phương án được đặt ra đó là sử dụng các loại mã code để thực hiện reset lại đến máy in Xerox.

Các cách để Reset Drum thứ in Xerox đơn giản dễ dàng nhất

Bước sản phẩm nhất: các bạn hãy thực hiện lần lượt từng làm việc theo sự chỉ dẫn này: dấn Menu cùng dấu # rồi nhập số 1934 rồi lại nhấn MENU tiếp cho tới khi screen hiện ra chiếc chữ Tech Mode như hình minh họa này:

*

Bước vật dụng hai: Tiếp theo, mọi fan hãy bấm nút OK hai lần liên tiếp, rồi bấm tiếp tục 7 lần phím mặt phải cho tới khi màn hình máy in Xerox hiện ra cái chữ “Clear Count”.

*

Sau đó, thì chúng ta hãy dấn OK rồi điền mật khẩu mặc định của các dòng sản phẩm công nghệ in Xerox. (Mật khẩu mang định của loại Fuji Xerox là 1934 nhé các bạn).

*

Khi mọi tín đồ đã nhập mật khẩu xong, hãy nhấn vào nút OK nhị lần liên tiếp.

Bước sản phẩm công nghệ ba: Tại cách này, các các bạn sẽ được phép Clear phần đa thứ, cũng tương tự mọi thông số. Đồng thời phương pháp làm này cũng đó là cách Reset đồ vật in Fuji Xerox với từng lệnh bấm OK.

*

Bước cuối cùng: Ở bước này, các bạn hãy dìm lại phím màu sắc đỏ cho tới khi cái máy in Fuji Xerox tắt nguồn đi, đợi khoảng 1 cho 3 phút thì bạn hãy khởi cồn lại vật dụng in, lắp thêm in Xerox của bạn sẽ hoạt hễ trở lại bình thường và sản phẩm công nghệ sẽ không thể tình trạng bị treo nữa.

Và vì vậy là chưa đến 3 – 4 bước đơn giản dễ dàng và dễ ợt thực hiện nay là các chúng ta cũng có thể thực hiện thành công cách Reset trang bị in Xerox rồi đó, thật quá đơn giản và dễ dàng phải ko nào.