Máy làm bún tươi tại nhà

Món bún riêu cua là trong số những món tiêu hóa và đặc sản nổi tiếng của miền Bắc. Để tạo ra sự một phân phối bún ngon thì thành phần bao gồm ngoài riêu cua ngon thì bún cũng là 1 trong những thành phần không thể thiếu được trong bát bún. Nhưng với tình trạng vệ sinh bình an thực phẩm hiện tại nay, nhiều mẹ nội trợ lựa chọn phương pháp tự làm trong nhà để hoàn toàn có thể có những chén bún ngon - vê sinh - sạch sẽ sẽ. Hãy để kawamoebbs.net hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng bún tươi ngay tại nhà chỉ cùng với máy làm mỳ Philips HR2365 nhé!

1. Nguyên liệu:

- 250g bột gạo

- 30g bột năng

- 1 chút muối

2. Giải pháp làm:


Làm bún tươi cùng với máy làm mỳ Philips.

Bạn đang xem: Máy làm bún tươi tại nhà

Ngâm tất cả phần vật liệu trên với 500ml nước lạnh trong 2 ngày. Ví như trời mùa hè nhiệt chiều cao thì giảm thời gian ngâm. Làm bởi vậy để sản xuất độ dai cho bún.Sau 2 ngày, đổ hết nguyên liệu vào 1 cái vá gồm lót vài thô, ở dưới là bát tô để bột ráo nước. Lúc này vi sinh trang bị sẽ chuyển động và tạo cho bún gồm vị chua nhẹ.Sau lúc bột ráo nước thì có thể nặn member như vào hình.


Các cách làm bún tươi bằng máy làm mỳ Philips HR2365.

Bắc 1 nồi nước sôi cùng luộc viên bột trong khoảng 1 phút. đề nghị đo thời gian để không luộc quá, bột chín quá sẽ cứng và cạnh tranh nhào.

Xem thêm: Cách Vẽ Tóc Búi Anime Manga Dành Cho Nữ, Cách Vẽ Tóc Anime Nữ Đơn Giản, Tóc Tết Cực Xinh


Vớt cục bột è qua cho vào máy có tác dụng mỳ Philips với nhồi. Dịp cuối, lượng bột ít quá sẽ không còn đủ để lưu ý lỗ thì cần dùng tay hỗ trợ.


Bắc nồi nước sôi với luộc chín bún. Nước chỉ sôi lăn tăn chứ không thật sôi.

Thành trái của chúng ta đây rồi.

3. Lưu lại ý

 Nếu không tồn tại máy có tác dụng mỳ thì lúc luộc kết thúc bột hoàn toàn có thể dùng stand mixer xuất xắc bread maker để nhào bột. Tiếp đến dùng potato rice để ép bún.LUÔN LUÔN GHI NHỚ LÀ KHÔNG ĐƯỢC LUỘC CỤC BỘT QUÁ CHÍN vày rất cực nhọc ép bún. Với viên bột nhỏ như trong hình chỉ luộc 1 phút. Nếu viên bột to hơn thì thời gian luộc đang lâu hơn.Thời gian luộc bột TÙY VÀO VIÊN BỘT MÌNH mang đến VÀO LUỘC. VỚI VIÊN BỘT KÍCH THƯỚC NHƯ vào HÌNH MINH HỌA THÌ THỚI GIAN LUỘC LẠI CỤC BỘT KHÔNG QUÁ 3 PHÚT. Mình chỉ luộc non bởi nếu luộc già với nước thừa sôi sẽ làm cho bột bị chín và cứng, máy cấp thiết nhào được.Không cần loại gạo nào cũng làm được bún. Bột gạo cần là bột xay từ loại gạo ko ưa nước. Gạo xay xong cũng không có tác dụng được bún vì bắt buộc phơi khu vực thoáng khí 4 tuần nhằm gạo được oxi hóa đủ.

Cảm ơn khách hàng đã tin cậy lựa lựa chọn và sử dụng thành phầm của kawamoebbs.net. Với phương châm "Luôn dành khó khăn bất tiện về mình để thỏa mãn khách hàng" và hỗ trợ cho người sử dụng sự giao hàng tốt nhất, nếu khách hàng muốn mua sản phẩm máy có tác dụng mỳ Philips HR2365 vui lòng liên hệ theo số: