Máy làm lạnh nước trái cây

Máy làm lạnh nước trái cây là 1 trong những thiết bị chuyên được dùng dành cho các shop pha chế vật uống.

Bạn đang xem: Máy làm lạnh nước trái cây

Máy được sử dụng để triển khai lạnh nước hoa quả, nhưng khác hoàn toàn với làm cho lạnh bằng đá tạc viên là nó bảo toàn 100% dinh dưỡng của ly đồ uống.

Vì vậy, nếu shop đồ uống của người tiêu dùng chưa áp dụng loại máy này mà có quy mô với số lượng người sử dụng lớn thì nên tìm tải và sử dụng.

Theo review của top10focus, đó là những chiếc máy làm lạnh nước trái cây cực tốt 2020.

8 máy có tác dụng lạnh nước trái cây rất tốt 2020

Máy làm cho lạnh nước Omega Juicers Omega OFS30

*
Omega Juicers Omega OFS30

Với kích thước 24 x 18,5 x 33,25 inch, Omega Juicers được cho phép ba thùng cất 3 ngăn riêng biệt, từng thùng có lưỡi quay để sở hữu độ sệt hoàn hảo.

Nó được phân loại dịch vụ thương mại với thép ko gỉ cùng nhựa chịu lực cao, thuộc nhau làm cho một xây đắp rất an toàn và bền.

Nó có công dụng pha chế thuận lợi bằng một tay và xây dựng dễ giặt.

Máy làm lạnh nước U.S. Solid

*
U.S. Solid

Dòng máy làm lạnh Solid của Hoa Kỳ là một trong những cặp máy kích thước lớn rất có thể tạo ra các loại sinh tố với slush hảo hạng từ ngẫu nhiên loại đồ uống nào.

Máy này hoàn toàn có thể sử dụng sống nhà, trong quán bar, vào một nhà hàng quán ăn hoặc tiệm cà phê.

Nó kèm theo với một cánh gió quay lạnh cùng một xi lanh sắt kẽm kim loại lớn kéo thức uống qua xi lanh lạnh, quay cho tới khi nước bị lạnh.

Các bể được thiết kế từ vật liệu nhựa bền, chịu được ánh nắng mặt trời cao và thấp.

Các bể cũng không độc hại, thiết yếu phá tan vỡ và rất có thể được gỡ bỏ để chúng ta cũng có thể làm sạch đa số thứ đến lần thực hiện tiếp theo.

Máy làm cho lạnh nước Margarita Girl Double-Bowl Full-Size

*
Margarita Girl Double-Bowl Full-Size

Đây là 1 trong dòng lắp thêm 2 chống hai thùng, một máy công suất cao sẽ làm cho đồ uống mang đến 100 khách hàng hoặc áp dụng nó như một đồ vật uống đông lạnh thương mại.

Nó có thể làm mang đến slushies từ đồ uống yêu thích của khách hàng và cũng từ tất cả hổn hợp nước uống slushy chuẩn bị thương mại.

Margarita Girl có cấu tạo bền được thiết kế từ những tấm nhựa cùng thép không gỉ rất vững chắc chắn.

Bạn có thể loại quăng quật chúng để chúng ta cũng có thể làm sạch nó bất kể lúc nào.

Máy làm lạnh nước này được hỗ trợ bởi máy nén làm cho mát bằng không khí 250W cùng nó cũng đi kèm theo với kiểm soát điều hành tính duy nhất quán lạ mắt và có bảo đảm an toàn chống đông chứa đồ uống của bạn được giữ lạnh và bảo trì nhiệt độ.

Máy làm lạnh nước Bravo Italia 2 Bowls

*
Bravo Italia 2 Bowls

Máy làm lạnh Bravo Italia này là một nhà cung ứng đồ uống ướp đông lạnh hai ngăn, rất có thể làm giá tới 100 ly đồ uống đến khách mời hoặc quý khách của bạn.

Xem thêm: Công Ty Thu Mua Máy May Cũ Ở Tphcm, Máy May Quốc Cường

Đây là 1 trong dòng máy thương mại có thể mang lại cho mình nhiều quý giá hơn mang đến số tiền của doanh nghiệp vì nó được thiết kế từ đồ vật liệu mạnh khỏe và bền với có công dụng hiệu quả.

Nó kèm theo với một đụng cơ mạnh mẽ mẽ, không thể phá vỡ, khung người bằng thép ko gỉ.

Nó đi kèm với một vòi vĩnh rót dễ dàng, một chiếc cốc và khay nhỏ tuổi giọt cùng với các tinh chỉnh mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Máy này cũng dễ dàng làm sạch với bảo trì.

Máy làm cho lạnh nước Elmeco FCM-2 Millennium Granita

*
Elmeco FCM-2 Millennium Granita

Máy làm cho lạnh Elmeco FCM-2 là máy làm đồ uống đông lạnh công suất lớn, có thể làm lạnh thiết bị uống cho một buổi tiệc hoặc shop pha chế.

Nó rất đơn giản sử dụng, làm sạch và bảo trì.

Bạn tham khảo

Máy làm cho lạnh nước Nostalgia RSM650COKE Coca-Cola

*
Nostalgia RSM650COKE Coca-Cola

Máy có tác dụng lạnh Nostalgia RSM650COKE gồm vòi dễ chảy giúp cung cấp đồ uống sền sệt hoàn hảo mọi lúc.

Bình chứa hoàn toàn có thể tháo tách để chúng ta cũng có thể làm sạch trọn vẹn khi không sử dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ này không tồn tại bình ngưng; nó áp dụng đá với muối nghiền để làm đông lạnh thiết bị uống gồm đường và những loại nước trái cây khác.

Máy làm cho lạnh nước Margarita Girl Single-Bowl Full-Size

*
Margarita Girl Single-Bowl Full-Size

Nếu bạn muốn có một lắp thêm uống nước đông lạnh bài bản cho shop kinh doanh của doanh nghiệp thì các bạn phải test Margarita Girl Single-Bowl.

Đây là 1 dòng máy bền với bình nhựa chịu đựng lực cao phối kết hợp tấm thép không gỉ.

Nó đi kèm với một sản phẩm nén làm mát bởi không khí HP và kiểm soát và điều hành tính đồng điệu để đồ uống của chúng ta không bị đóng băng.

Thể tích của dòng sản phẩm đồ uống ướp lạnh Margarita Girl Single-Bowl Full size là một sản phẩm có năng suất cao, rất có thể làm giá tới 50 cốc một lúc.

Máy làm lạnh nước Nostalgia MSB1AQ Margarita

*
Nostalgia MSB1AQ Margarita

Máy này còn có bình xáo trộn bằng thép không gỉ được cấp bởi sáng chế. Nó đi kèm với một thùng cất 2 ngăn sạch sẽ sẽ giữ đồ gia dụng uống ướp đông lạnh trong các giờ.

Máy làm lạnh nước Nostalgia kèm theo với một hễ cơ táo bạo sẽ.

Bạn có thể dễ dàng rót một ly nước với vòi vĩnh chảy dễ ợt với tay cố gắng thuận tiện hoàn toàn có thể nâng thiết bị và vận chuyển dễ dàng.

Mua máy làm cho lạnh nước hoa trái tại kawamoebbs.net

kawamoebbs.net là đơn vị sản xuất chính hãng máy có tác dụng lạnh nước trái cây cho các siêu thị pha chế đồ uống trên cả nước. Sản phẩm bao hàm máy làm lạnh 2 chống và 3 ngăn, sản phẩm được bh chính hãng sản xuất 12 tháng.