Máy làm sữa chua misushita 12 cốc

Máy có tác dụng sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh SGP-1030 tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C, 12 cốc thủy tinh, mỗi ly 200ml, Tự cồn ủ sữa, giữ nhiệt độ ổn định, hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập, Có khối hệ thống hẹn giờ đồng hồ tự ngắt điện, vỏ ngoài nhựa ABS chất lượng cao, kháng dính, bền đẹp, dễ vệ sinh.

Bạn đang xem: Máy làm sữa chua misushita 12 cốc


Máy có tác dụng sữa chua Misushita 12 cốc chất liệu thủy tinh SGP-1030

Máy làm cho sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita SGP-1030 hiện là một thành phầm hiện đang siêu được ưa cần sử dụng tại thị phần Việt Nam. Những bà chuyên lo việc bếp núc đã trầm trồ vô cùng ưng ý về chất lượng và tính thuận tiện của nó.Bên trong có một năng lượng điện trở có tác dụng tạo ra ánh nắng mặt trời ổn định từ 42-45 độ C tương thích cho quy trình lên men sữa trườn thành sữa chua, cùng với Mitsushita 12 cốc, bạn chỉ cần pha sữa trườn và sữa chua gồm sẵn theo một xác suất như lí giải rồi đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng chừng 6-8h ủ sữa đã đông lại và sau đó cất vào ngăn mát tủ lạnh, chờ sữa chua đông sệt lại là rất có thể mang ra thưởng thức. Có cái máy làm sữa chua Misushita thực sự tiện lợi hơn tương đối nhiều so với biện pháp làm trước đó là bằng cách ủ vào vỏ hộp xốp hoặc nồi cơm trắng điện,… sữa chua làm nên cũng có unique ngon hơn hẳn.
*
Máy làm cho sữa chua 12 cốc thủy tinh trong Misushita SGP-1030

Chính vì chưng thế, máy làm cho sữa chua sẽ được không ít các gia đình lựa lựa chọn để tự làm, tự làm sữa chua quanh đó giá trị ghê tế còn có ưu điểm là bình an vệ sinh thực phẩm, không lo sợ có chất bảo vệ thực phẩm, và điều đặc trưng hơn nữa là câu hỏi tự làm cho sữa chua diễn đạt tình cảm của chị ấy em phụ nữ đối với những thành viên trong mái ấm gia đình khi chúng ta sử dụng sản phẩm do chính tay mình làm cho ra.

Hãng cung ứng : MISUSHITA – THÁI LAN.

Model: SGP-1030.Dung tích: 3.0LCông suất: 50W.Điện áp: 220V/50Hz.Máy làm cho sữa chua Misushita 12 cốc thủy tinh, mỗi cốc 200ml.Kiểu dáng trang nhã, hiện đại.Tự cồn ủ sữa, giữ ánh nắng mặt trời ổn địnhHệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.Có hệ thống hẹn giờ tự ngắt điện.Máy làm sữa chua Misushita vỏ làm bằng nhựa unique cao, phòng dính, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.Sản phẩm xuất sắc cho sức mạnh và tiết kiệm ngân sách điệnBảo hành: 12 tháng.

Máy làm sữa chua MISUSHITA 12 cốc thủy tinh

Máy làm cho sữa chua Misushita tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, định kỳ lãm.Tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm ngân sách điệnThật dễ sử dụng, vệ sinh rửa cùng bảo quảnMáy làm sữa chua Misushita là đồ vật dụng hữu ích cho mỗi gia đình để chăm lo sức khỏe mang đến mọi fan thân, duy nhất là trong cái nắng nóng khắc nhiệt độ của ngày hè này.

Hướng dẫn sử dụng cách có tác dụng sữa chua đối với Máy làm sữa chua Misushita

A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG. I. Nguyên liệu.

Xem thêm: Toplist #Tag: Chợ Tốt Hà Nội Xe Máy Hoàng Mai, Hà Nội Giá Rẻ T7/2022

Sữa đặc tất cả đường : 1 hộp.Sữa chua có tác dụng men: 01 hộp.Nước sôi : 01 lon sữa hộp.Nước hâm sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh cốt ( khiến cho sữa chua đặc với ngon hơn, thiếu hụt cũng ko sao)

Chú ý: trường hợp làm bởi sữa hộp ông lâu trắng cùng sữa cô nàng hà lan loại 1 thì không bắt buộc thêm sữa bột)

II. Phương pháp làm.

Bước 1: Sữa sệt đổ ra âu to, đến 03 thìa sữa bột vào, trộn 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa sệt để đong ), khuấy đến tan đều.Bước 2: cho tiếp tục 02 lon đầy nước hâm sôi để nguội.Bước 3: cho hộp sữa chua làm cho men vào khuấy đều.Bước 4: Cho hỗn hợp vào những cốc có trong và hẹn giờ đồng hồ ủ. Tùy độ chua bạn ý muốn muốn có thể ủ tự 4-6 giờ đồng hồ cho ngày hè , từ bỏ 5-8 giờ cho ngày đông (Tính từ thời hạn cắm điện)Bước 5: sau thời điểm ủ dứt cho những cốc sữa vào phòng mát tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ rồi mới sử dụng.

B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI I. Nguyên liệu: 1.5lít sữa tươi không mặt đường hoặc gồm đường Sữa chua làm cho men : 01 hộp Sữa bột : 06 thìa pha nước cốt chanh (để đến sữa chua đặc với ngon hơn). II. Phương pháp làm

Bước 1: Mở vỏ hộp sữa tươi đổ vào xoong đun đến sữa đạt nhiệt độ độ khoảng tầm 50 độ hoặc cho vô âu thủy tinh làm rét lò vi sóng. để ý không đun sữa tươi lạnh quá đã làm bị tiêu diệt men.Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.Bước 3 : mang đến hộp sữa men vào quấy tan đều.Bước 4: Cho các thành phần hỗn hợp vào những cốc gồm trong máy và hẹn tiếng ủ. Tùy độ chua bạn muốn muốn rất có thể ủ từ bỏ 4-6 giờ cho mùa hè , trường đoản cú 5-8 tiếng cho ngày đông (thời gian ủ tính trường đoản cú lúc cắm điện)Bước 5: sau thời điểm ủ chấm dứt cho những cốc sữa vào chống mát tủ lạnh khoảng chừng 2 tiếng rồi mới sử dụng.

Cách làm sữa chua hoa quả.

Bạn có thể xay cắt tỉa hoa quả cung cấp sữa chua để gia công sữa chua ngon hơn. Công ty chúng tôi đề xuất thực hiện dâu tây để cấp dưỡng sữa có vị vừa thơm vừa ngon nhất.Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ tuổi dâu tây làm cho vào hỗn hợp sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.

Lưu ý :

Hỗn hợp chỉ vừa nóng nóng , nếu sử dụng nước quá rét khi mang đến men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì tất cả chất tạo chua.Thời gian ử sữa từ 5-6 tiếng, sữa chua vẫn chua vừa, hy vọng có độ chua rộng tăng thời hạn ủ lên 7 tiếng.

CHÚ Ý: 1. Tuyệt đối không pha nước nóng vào sữa chua, vẫn làm chết men và sữa không bão hòa đều, tạo ra hiện tượng bên trên trắng, dưới có nước vẩn đục. 2. Ngày hè làm sữa chua không nhằm trong phòng có điều hòa, bởi máy làm sữa chua có khả năng sẽ bị hấp thụ không còn nhiệt, ko đủ để lên men. 3. Không cho sữa chua vào phòng đá, men vi khuẩn trong sữa chua có khả năng sẽ bị chết, mất công dụng của sữa chua. 4. Cách cực tốt làm sữa chua với sản phẩm công nghệ MISUSHITA là chúng ta làm vào lúc khoảng tối lúc 9->12h buổi tối và ngay sáng hôm sau rút điện ra. 5. Đặc biệt, khi vẫn đổ các thành phần hỗn hợp sữa chua vào ly ủ không nên di duyển máy, làm vậy đáy sữa chua sẽ bị lỏng nước.