MÁY LÀM SỮA ĐẬU NÀNH BLUESTONE SMB-7328

Điểm nổi bật

- hiệu suất 1000W- Dung tích1.2 Lít- Thiết kế cải tiến độc đáo của bộ cảm ứng nhiệt gọn nhẹ với kết quả cao.- Đa chức năng: ngũ cốc, đậu ngâm, đậu khô, cháo dinh dưỡng, súp, sinh tố, cháo đậu xanh và sữa bắp.- Lưỡi dao, bộ phận cảm biến nhiệt cùng lòng bình bằng chất liệu thép không gỉ an ninh cho sức khỏe.

Bạn đang xem: Máy làm sữa đậu nành bluestone smb-7328


*

Công suất hoạt động

Bluestone SMB-7328 hoạt động mạnh mẽ với công suất lên đến mức 1000W. Động cơ máy làm sữa đậu nành vận động êm ái, không xẩy ra rung nhấp lên xuống trong quá trình xay và không khiến tiếng ồn.

Xem thêm: Đặt Mật Khẩu Wifi Tp Link - 3 Bước Để Đổi Mật Khẩu Wifi Tplink Cơ Bản Nhất

*

Đa tác dụng xay

SMB-7328 thiết kế 6 công dụng thông minh được cho phép bạn tiến hành làm những loại sữa như: sữa đậu nành, sữa ngô... Chỉ trong 1 nút nhấn. 

*

Dao xay dung nhan bén

Máy làm sữa đậu nành Bluestone thiết bị dao xay được thiết kế từ thép không gỉ khôn cùng sắc bén giúp ép nát hầu hết loại nguyên liệu trong thời gian ngắn.

*

Dung tích bình 1.2L

Máy làm sữa đậu nành trang bị bình chứa tất cả dung tích lớn lên đến mức 1200ml giúp chúng ta cũng có thể làm được rất nhiều sữa trong có một lần để đáp ứng nhu cầu nhu cầu sử dụng của gia đình.

*

 


Máy làm cho sữa đậu nành Bluestone SMB-7328 Bluestone SMB-7328 Máy làm sữa đậu nành Bluestone Máy có tác dụng sữa đậu nành Bluestone giá thấp Máy có tác dụng sữa đậu nành giá bèo

Thông số kỹ thuật


Đánh giá


sung sướng đăng nhập hoặc đk để gửi review của bạn. Cũng xin xem xét rằng vấn đề gửi reviews chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua thành phầm này.


Bình luận


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi thắc mắc của bạn


vm.commentCount comment
item.status item.commenterName
item.commentText
item.createdOnRelative - trả lời
childItem.status childItem.commenterName
childItem.commentText
childItem.createdOnRelative - vấn đáp

Vui lòng đăng nhập hoặc đk phản hồi