MÁY LÀM SỮA ĐẬU NÀNH PHILIP

Mỗi ngày 1 ly sữa đậu nành sẽ giúp bạn phòng kháng lão hóa, đái đường, cao máu áp, đẹp dáng trắng da... Bạn có thể tự tay chuẩn bị những ly sữa dinh dưỡng cho những thành viên trong mái ấm gia đình rất dễ dàng và đơn giản với máy làm cho sữa đậu nành Philips HD2072. Máy đem lại loại sữa dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon quánh biệt chỉ sau 25-30 phút và bằng 1 nút nhấn. Bạn cũng có thể dễ dàng hưởng thụ những ly sữa đậu nành hàng ngày để bức tốc sức khỏe và tất cả một làn domain authority tươi trẻ
*

Philips HD2072có lưỡi giảm hai cánh hình boomerang được thiết kế với đặc biệt cho năng suất cắt mịn hơn. Nhì cánh tất cả răng cưa được uốn xuống ở những góc không giống nhau, có thể chấp nhận được tiếp xúc với hạt đậu hiệu quả hơn trong khi cắt.

Bạn đang xem: Máy làm sữa đậu nành philip


*

​Thiết kế không tồn tại giá đỡ giúp có tác dụng sạch thuận tiện hơn.Nút "Easy Clean" (Làm sạch dễ dàng dàng) riêng rẽ giúp nâng cấp sự thuận tiện.Đường kính phần đáy của nồi trong rộng hơn có thể chấp nhận được làm sạch dễ dàng.


*

​Hoàn thành câu hỏi lọc chỉ trong một lượt rót mà chưa phải khuấy.Nắp đảm bảo an toàn kết nối mối cung cấp giúp bình yên hơn lúc rửa.Nắp chống thẩm thấu nước bảo đảm an toàn bộ phận nối, giúp rửa sạch bình yên hơn.Chất bôi trơn phù hợp với thực phẩm 100% cho vòng bi và lớp đệm trục của mô-tơ.


*

*

Thương hiệu

Philips

Xuất xứ

Thương hiệu Hà Lan gắn ráp Trung Quốc

Sản phẩm

Máy có tác dụng sữa đậu nành Philips HD2072

Cấu tạo

Chất liệu ruột thứ : Thép không gỉ

Chất liệu vỏ đồ vật : vật liệu nhựa cao cấp

Chất liệu lưỡi dao : Thép không gỉ

Công suất

Công suất làm bếp : 900W

Công suất motor : 150W

Dung tích

1.3 L

Chức năng

Xay, nấu đậu nành.

Ngắt điện khi thừa nhiệt

Điều khiển

Điện tử

Kích thước

230 x 230 x 350 mm

Trọng lượng

3 Kg

Bảo hành

24 tháng


Công tyPhilips Việt Namlà 1 thành viên thuộc tập đoànHoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới về quan tâm sức khỏe khoắn và nâng cao đời sống cho con người thông qua những thay đổi hữu ích ở những lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia dụng cùng chiếu sáng. Philips gồm trụ sở chính tạiHà Lanvới hơn 112.000 nhân viên sale và dịch vụ thương mại tại hơn 100 quốc gia và vùng giáo khu trên cầm cố giới. Cùng với doanh số năm trước đó là 23,3 tỉ Euro, doanh nghiệp hiện sẽ dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực âu yếm tim mạch, âu yếm cấp tính và sức khỏe tại nhà, các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm chi phí năng lượng, những ứng dụng chiếu sáng new và sản phẩm cạo râu, quan tâm cá nhân dành cho nam và âu yếm răng miệng.

Xem thêm: Máy Rửa Mặt Massage Tẩy Tế Bào Chết Beurer Fc45, Máy Rửa Mặt Beurer Fc45

Philipstoàn cầu đầu tư 1,7 tỉ triệu euro cho R&D năm 2013.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT PHILIPS HD2072


không gian 1.3 lítCông suất mô-tơ: 150 WCông suất có tác dụng nóng: 900 WVật liệu vỏ mặt ngoài: nhựaVật liệu vỏ mặt trong: thép không gỉMàu: Trắng với xám nhạtTrọng lượng thiết bị: 2,58 kgBảo hành: 24 tháng chủ yếu hãng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU PHILIPS


Công tyPhilips Việt Namlà 1 thành viên thuộc tập đoànHoàng Gia Philips, một tập đoàn lớn đa ngành hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe mạnh và nâng cao đời sống và làm việc cho con người thông qua những thay đổi hữu ích ở các lĩnh vực quan tâm sức khỏe, sản phẩm gia dụng cùng chiếu sáng. Philips bao gồm trụ sở bao gồm tạiHà Lanvới rộng 112.000 nhân viên kinh doanh và thương mại & dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng khu vực trên rứa giới.

Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, doanh nghiệp hiện vẫn dẫn đầu thị phần ở lĩnh vực chăm lo tim mạch, quan tâm cấp tính và sức khỏe tại nhà, các phương án chiếu sáng tiết kiệm chi phí năng lượng, các ứng dụng chiếu sáng mới và trang bị cạo râu, chăm lo cá nhân dành riêng cho nam và chăm sóc răng miệng.Philipstoàn cầu đầu tư 1,7 tỉ triệu euro cho R&D năm 2013.

Hiện nay, công ty Philips Electronics Vietnam triệu tập phát tiển trong 3 nghành nghề là: trang bị chiếu sáng, âu yếm sức khỏe và hàng gia dụng. Mục tiêu của người tiêu dùng cũng như kim chỉ nan chiến lược của Philips Châu Á Thái bình dương là biến một mến hiệu bậc nhất trong lĩnh vực quan tâm sức khỏe cùng sự thịnh vượng.