MÁY LÀM SỮA ĐẬU NÀNH PHILIPS HD2079

Sữa đậu nành chắc hẳn rằng là một các loại thức uống quen thuộc gì đối với gia đình Việt hiện nay nay. Bình thường, để có được loại thức uống này các bạn sẽ phải ra bên ngoài mua, hoặc không thì có tác dụng tại nhà. Nhưng điều này lại hơi tốn thời gian, sức lực lao động cũng như vấn đề vô cùng. Hiểu được điều đó, thiết bị máy làm cho sữa đậu nành sẽ ra đời sẽ giúp bạn đạt được những ly sữa đậu thơm ngon. Nổi bật trong số kia phải nói tới máy làm sữa đậu nành Philips quality hàng đầu!


Đôi nét giới thiệu về chữ tín Philips

Philips được biết thêm tới là tập đoàn lớn điện tử cùng đồ gia dụng khét tiếng trên chũm giới, được thành lập và hoạt động vào năm 1891 trên Amsterdam – Hà Lan. Chữ tín Philips này đã nhanh chóng có mặt tại thị trường vn vào năm 1993. Và tính cho đến nay đã được 25 năm và đã lấy được rất nhiều tình cảm của chúng ta nước ta.

Bạn đang xem: Máy làm sữa đậu nành philips hd2079

Xem thêm: Khóa Chống Trộm Xe Máy Smartkey, Khoá Smartkey Honda 4

Philips còn là 1 thương hiệu lớn đến từ một nước châu Âu với hệ thống công nghệ cao cùng khả năng bắt thấu đáo yêu cầu của bạn tiêu dùng.

*
*
*
*
*
*

Máy có tác dụng sữa đậu nành Philips HD2052 sở hữu mức địa điểm bình cất 1.2 L. Cho phép chứa được không ít nguyên liệu hơn đồng thời bài toán tiếp nguyên liệu dễ ợt với nắp mở phía trên.

Thiết bị được tích vừa lòng sẵn 4 chương trình sản xuất gồm: Sữa đậu nành khô/ngâm, sữa tự ngũ cốc, bột nhão gạo cùng nước ép rau/trái cây. Không tính ra, sản phẩm xay đậu nành Philips thực hiện chất sứt trơn cân xứng và bình an cho cả thực phẩm, 100% đến vòng bi cùng lớp đệm trục của mô-tơ. Philips HD2052/02 còn được thiết kế theo phong cách ruột bình bằng vật liệu thép không gỉ vô cùng bình an cho sức khỏe, cũng tương tự dễ dàng lau chùi và vệ sinh sau lúc dùng. Máy làm sữa đậu nành Philips này còn đặc biệt khi vật dụng bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng nút bấm năng lượng điện tử cùng với đèn báo cho biết dễ sử dụng.

Giá bán tham khảo: 1.750.000 VNĐ

Hiện nay, máy có tác dụng sữa đậu nành Philips đang rất được quan tâm rất rộng lớn rãi, tuyệt nhất là vào ngày hè. Chỉ cách vài làm việc cùng thiết bị, chúng ta đã nhanh lẹ có được hầu hết ly sữa đậu thơm ngon, bổ dưỡng. Đồng thời lại đảm bảo an toàn, không chất phụ gia vô ích cho sức khỏe con người. Vậy còn trông đợi gì mà không lưu giữ lại nội dung bài viết này và xem thêm ngay khi cần!