MÁY LÀM SỮA HẠT TEFAL BL962B

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTCông nghệ Tripl’AxPro – đổi mới lưỡi dao biện pháp mạng.

Bạn đang xem: Máy làm sữa hạt tefal bl962b

6 lưỡi dao thép ko rỉ với technology lưỡi dao 3 xẻ sung. Đảm bảo cho việc đảo và trộn trộn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Thay thay đổi khẩu vị với chế độ nấu lạnh / Lạnh

Máy có tác dụng sữa phân tử Tefal BL962B rất có thể nấu và xáo trộn hàng loạt các loại thực phẩm nóng với lạnh phù hợp khẩu vị và ngon hơn.

Kiểm soát nhiệt độ đúng chuẩn với cảm biến thông minh hiện đại.

Giám sát nhiệt độ chính xác bên phía trong buồng nấu để giải phóng mùi hương vị tự nhiên của thực phẩm tốt hơn trong quá trình nấu.

*

8 chương trình tự động + tự động hóa làm sạch mát – Với thiết bị xay sữa hạt Tefal BL962B là quá đủ.

Các chính sách nấu: Soup, Coulis, Hot Sauce, Compote, Multigrain Almond hoặc Soy Soy, Ice Crush, Green Smoothie, và Milkshake. Trong các số đó có chức năng auto làm sạch auto Clean. Quả thật bớt thiểu thời gian vệ sinh dọn dẹp và sắp xếp cho các nội trợ. Điều này làm cho họ không cảm thấy phiền khi chế tao cho lần sau.

*

Bình chất liệu thủy tinh chịu nhiệt độ – Đặc biệt không phát sinh chất độc khi đun nấu ở ánh sáng cao.

Với 2 chế độ nấu nóng cùng lạnh, nếu như bình thủy tinh chưa hẳn là nhiều loại đặc biệt. Nó sẽ không thể biến hóa chế biến hóa được hoa màu ở nhiệt độ nóng, kế tiếp chuyển sang ánh nắng mặt trời lạnh. Vì chưng vậy bình chất liệu thủy tinh củaMáy làm cho sữa phân tử Tefal BL962Bphải cực kỳ đặc biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Hoa Hướng Dương Và Hoa Oải Hương, Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Đơn Giản Và Đẹp Nhất

*

Động cơ mạnh khỏe và bền vững với công suất lên tới mức 1300W.

Với ưu cụ động cơ mạnh mẽ và chắc chắn như vậy. Máy làm cho sữa Tefal thực sự tuyệt vời để chế biến những loại nước ép, soup, nước sốt tự có tác dụng cực ngon và hấp dẫn với độ sánh nhuyễn đúng nghĩa.

Màn hình hiện nay thị kỹ thuật số trực quan, hiện tại đại.

Để dễ dàng cho câu hỏi đọc thời gian còn lại và vận tốc hiện tại trong quy trình nấu tự động. Cũng như việc hiển thị các lựa chọn thủ công bằng tay lên màn hình. Nhà chế tạo đã sản phẩm một màn hình kỹ thuật số hiển thị rất chi tiết, trực quan. Vẻ hiệ tượng của Máy có tác dụng sữa đậu tefal BL962B trông đích thực hiện đại.

Nắp chốt an toàn

Nhà chế tạo trang bị bình yên Máy làm bếp sữa tefal BL962B khi tích vừa lòng chốt an toàn. Vật dụng chỉ chạy được khi nắp chốt bình an vào đúng khớp.

*

Nắp thông khá tiện lợi.

Nắp thông tương đối không số đông có tác dụng thông hơi trong lúc nấu. Nó còn rất có thể mở cùng tiếp thêm vật liệu nếu bạn chế biến chuyển cần.

*

Tốc độ 45.000 vòng/ 1 phút

Lý tưởng ở vận tốc 45.000 vòng/ 1 phút. Gấp 15 lần so với máy có tác dụng sữa phân tử thông thường. Cạnh lưỡi chạy với tốc độ 460km/ 1 giờ. (Thông số lưỡi dao áp dụng technology Tripl’AxPro).

THÔNG SỐ KỸ THUẬTThương hiệu: Tefal Pháp.Model: BL962BMàu sắc: Đen.Chất liệu: Cối thủy tinh thời thượng không ô nhiễm – Thân máy quấn nhựa cao cấp.Kích thước sản phẩm: 23,5 x 22 x 49,5 cm.Trọng lượng: 6,16 kg.Tổng dung tích: 2 lít.Dung tích áp dụng thực tế: 1,75 lít.Công nghệ lưỡi dao: Lưỡi dao 3 bằng thép không gỉ.Số lưỡi dao: 6Cấp vận tốc lưỡi dao: 10 tốc độ.Công suất: 1300W.Điện áp sử dụng: 220V – 240V.Chức năng tự động cài để sẵn: 8 chức năng.Chức năng ép đá: Có.Chân hút kháng rung: cho sự ổn định cao lúc hoạt động.