Máy lạnh panasonic inverter 1.5 hp

Thiết kế thanh lịch, đối chọi giản

Máy lạnh lẽo Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-XU12UKH-8vừa được giới thiệu trong năm 2018.Máy lạnhcó thiết kế thanh lịch, đơn giản và dễ dàng dễ dàng phù hợp với số đông kiểu không khí nội thất.

Bạn đang xem: Máy lạnh panasonic inverter 1.5 hp

Với công suất chuyển động là1.5 HP, vật dụng lạnh là sự lựa chọn lý tưởng mang lại phòng có diện tích s 15 mét vuông – đôi mươi m2.

*

Vận hành bền bỉ, tiết kiệm chi phí điện năng cùng với công nghệInverter

Ứng dụngcông nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Panasonic này có khả năng vận hành vô cùng êm ái, bền vững nhưng vẫn đảm bảo khả năngtiết kiệm điện về tối ưu cho gia đình bạn.

*

Công nghệ phòng khuẩn, lọc bụi Nanoe-G trả lại một không khí trong lành đến gia đình

Với sản phẩm tỷ phân tử phân tửNanoe-Gkích thước khôn cùng nhỏ, technology Nanoe-G của sản phẩm lạnh để giúp đỡ vo hiệu hóa và tàn phá mọi vi khuẩn, tác nhân gây không phù hợp trong không khí, trả lại bầu không gian trong lành, sạch mát khuẩn cho gia đình.

Xem thêm: Máy Bắn Cốt Laser Giá Rẻ Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Máy Bắn Cốt Laser


Nanoe-X thải trừ 5 loại mùi hôi khó khăn chịu

Máy lạnh PanasonicCU/CS-XU12UKH-8 còn được bổ sung cập nhật công nghệ NanoeX có công dụng loại vứt đến 5 mùi hôi nặng nề chịu cho mình như: mùi ẩm mốc, mùi hương mồ hôi, sương thuốc, thức ăn nướng và mùi thiết bị nuôi.

*

Chế độ ngủ ngon phù hợp cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ

Trang bị thêm cơ chế ngủ ngon, chiếcmáy giá Panasonic Invertersẽ chuyển động vô thuộc êm ái cùng mức sức nóng lý tưởng, góp cho trẻ em trong gia đình bạn dành được một giấc ngủ sâu mà không phải lo ngại bị cảm lạnh, thức giấc vào ban đêm.

*

Hoạt động siêu êm, cho đông đảo phút giây thư giãn tuyệt vời

Giờ đây nỗi ám hình ảnh về tiếng ồn của máy lạnh đã không còn hỗ trợ bạn khó tính hay mất triệu tập nữa. Với lắp thêm lạnhPanasonic 1.5 HPCU/CS-XU12UKH-8, các bạn sẽ được tận thưởng những phút giây thư giãn giải trí lý tưởng và tuyệt vời.

*

Chế độ gió 4 chiều cho khá lạnh lan tỏa khắp phòng

Thiết kế cánh hòn đảo gió hoàn hảo theo 4 hướng: lên, xuống, trái, phải của dòng sản phẩm lạnh cho phép hơi lạnh phủ rộng đồng đa số đến đông đảo ngóc ngóc trong phòng, giúp cho bạn được tận thưởng bầu không khí mát mẻ lạnh, dễ chịu và thoải mái nhất