Máy Lạnh Panasonic Xpu9Wkh-8

Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, lắp thêm Giặt, Tủ Lạnh, thiết bị Nước Nóng, trang bị Lọc Nước, lắp thêm Rửa Chén, Cây Nước Nóng rét mướt chỉ ship hàng và lắp ráp tại Hà Nội, thành phố hcm và Đà Nẵng. Ngân sách chi tiêu lắp đặt có thể phát sinh. Xem đưa ra tiết
Máy giá Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 là sản phẩm làm lạnh 1 chiều có hiệu suất lạnh 1 HP 9.040 BTU, phạm vi kết quả cho chống có diện tích s 15m2 (30-45 m3). Với kĩ năng làm lạnh cấp tốc mà mức giá hợp lý, cái máy lạnh này tương xứng với siêu nhiều gia đình Việt phái mạnh trong tiết trời nóng nực.

Bạn đang xem: Máy lạnh panasonic xpu9wkh-8

Công suất có tác dụng lạnh 1HP, Phạm vi hoạt động phù hợp dưới 15 m2

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 được thiết kế với một phương pháp hiện đại, đẹp nhất mắt. Gam white color tôn lên nét quý phái và làm nổi bật không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn.

*

Với công suất làm rét 1HP, chiếc máy lạnh này của Panasonic sẽ tương xứng để lắp ráp trong không gian căn phòng có diện tích từ 15m2 trở xuống.

*

Công nghệ tiết kiệm ngân sách điện về tối đa, làm cho lạnh nhanh công dụng với PowerFul

Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 được tích hợp công nghệ Inverter và chế độ ECO với technology A.I để điều khiển tiết kiệm năng lượng lên đến 20%, giúp tiết kiệm ngân sách điện tối đa cho nhà ở của bạn.

Inverter vừa có khả năng duy trì nhiệt độ ở mức lý tưởng cho không gian của bạn, vừa có thể tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ. Còn chính sách ECO tích hợp công nghệ A.I sẽ có được thể cảm ứng nhiệt độ chống để cân nặng chỉnh hiệu suất hoạt động tương xứng của cái máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8. Dựa vào sự phối hợp này mà tác dụng làm rét mướt luôn tương xứng và thiết yếu xác, tiết kiệm.

Xem thêm: Xe Máy Lâm Hạnh - Thuận Thiên Hcm ), Giá Xe Máy Lâm Hạnh, Xe Máy Lâm Hạnh

*

Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 còn được trang bị khả năng làm lạnh nhanh và công dụng nhờ chế độ PowerFul. Căn phòng của các bạn sẽ đạt mang lại nhiệt độ mong ước ngay trong thời gian ngắn và cấp tốc chóng đem về không gian mát mẻ, thoải mái cho bạn.

*

Chế độ lọc bụi tự động 24 giờ, cung cấp nhiều tiện thể ích

Công nghệ Nanoe từ bỏ lọc bầu không khí trong 24 giờ của dòng sản phẩm lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 giúp bầu không khí luôn được vào lành sạch sẽ bụi. Nanoe chuyển động sẽ giải phóng những ion âm bao quanh máy giá rồi kết nối với các hạt vết mờ do bụi trong không khí theo vào trong ống hấp thụ khí ở sản phẩm công nghệ lạnh.

*

Cuối cùng phần lớn hạt lớp bụi được tích năng lượng điện âm sẽ bị giữ lại bởi vì màng thanh lọc tích năng lượng điện dương bên cạnh đó bị vô hiệu hóa trên màng lọc. Từ kia không khí được thanh lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn và đảm bảo bình yên sức khỏe mái ấm gia đình bạn. Technology này khiến chiếc thứ lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 trở thành cái máy lọc khí thực thụ.

*

Tuyệt vời hơn khi Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 còn là chiếc máy lạnh được tích thích hợp nhiều phầm mềm cho cuộc sống đời thường hiện đại dễ dàng hơn nhiều:

- chính sách gió thiết lập cấu hình điều khiển lên xuống

- chính sách vận hành khi ngủ

- công dụng hút ẩm

- hứa giờ bật và tắt máy

- vận động siêu êm

Với những tiện ích hiện đại, bạn cũng có thể hẹn giờ bật/tắt và thoải mái ngủ ngon, an tâm đồng thời còn bảo vệ được làn da không biến thành khô khi thực hiện máy giá buốt quá lâu.

Mua trang bị lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 chủ yếu hãng | giao dịch thanh toán online thật thuận lợi tại Phong Vũ

Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9WKH-8 là chiếc máy lạnh thông minh nhận ra sự quan tiền tâm không hề ít của fan tiêu dùng. Với technology hiện đại, unique cao, cùng với rất nhiều tính năng ưu việt, nó xứng danh nằm trong căn phòng nhà bạn. Tại Phong Vũ, thành phầm được bảo đảm an toàn 100% chủ yếu hãng và chúng ta có thể sắm sửa dễ dàng tại website kawamoebbs.net