Máy lọc khí tạo ẩm sharp kc-f30ev-w

thiết bị Nghe quan sát truyền ảnh technology Điều Hòa & Máy lọc Khí sản phẩm Điều Hoà Máy tạo thành Ion và Lọc Khí technology thiết bị Gia Dụng máy Giặt Tủ giá Quạt công nghệ Thiết Bị khu nhà bếp HEALSIO Lò Vi Sóng Nồi cơm trắng Điện bếp nướng Điện Bình Thủy sản phẩm Khác công nghệ chăm sóc cá nhân PCI cá thể Thiết bị bảo đảm an toàn sức khỏe Thiết Bị công sở phương án Kinh Doanh Phương thức thay đổi kinh doanh máy vi tính Tài khoản cá thể ngữ điệu
*

*

*

*

*

lắp thêm Nghe nhìn tivi công nghệ Điều Hòa và Máy lọc Khí trang bị Điều Hoà Máy sản xuất Ion & Lọc Khí technology lắp thêm Gia Dụng thứ Giặt Tủ giá buốt Quạt công nghệ Thiết Bị phòng bếp HEALSIO Lò Vi Sóng Nồi cơm trắng Điện bếp nướng Điện Bình Thủy thành phầm Khác technology chăm lo cá nhân PCI cá nhân Thiết bị đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh Thiết Bị văn phòng và công sở phương án Kinh Doanh Phương thức đổi mới kinh doanh máy tính xách tay Tài khoản cá thể ngữ điệu
*
 

Kết thích hợp 3 khối hệ thống lọc ko khí: bộ lọc HEPA, cỗ lọc khử mùi, cỗ lọc bụi sơ cấp

HÚT BỤI: Bộ lọc sơ cấp có chức năng giữ những hạt bụi bự trong không  khí.

Bạn đang xem: Máy lọc khí tạo ẩm sharp kc-f30ev-w

KHỬ MÙI: Bộ lọc khử mùi giúp lọc những mùi thông  thường xuyên trong công ty như Thuốc lá/Vật nuôi/ mùi hương cơ thể/Nấm mốc/Ammonia/Mùi rác/Mùi thức ăn

GIẢM PHẤN HOA & NẤM MỐC: Bộ thanh lọc HEPA hút 99,97% hạt bao gồm cỡ nhỏ khoảng 0,3 micro. Máy lọc ko khí chuyển động theo bề ngoài hút không gian vào bên trong máy, dẫn bầu không khí qua bộ lọc vết mờ do bụi sơ cấp, sau đó qua bộ lọc đánh tan mùi và sau cuối bộ lọc HEPA và chuyển không khí sạch trở về phòng.


*
HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI lúc SỬ DỤNG HẰNG NGÀY - ĐÈN BÁO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ VÀ CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH TỰ ĐỘNGDấu hiệu phải làm sạch mang lại ta biết chứng trạng của bầu không khí trong phòng thông qua bộ phận cảm biến.
*
HỆ THỐNG TẠO ẨM TỰ ĐỘNGCông nghệ cảm ứng không khí theo dõi liên tục chất lượng của không khí và tự động hóa điều chỉnh mức độ ẩm theo ánh sáng phòng.Khi độ ẩm thấp, thiết bị vẫn dẫn ko khí độ ẩm do nước bay hơi được bơm lên tự khay tạo độ ẩm để thăng bằng lại độ ẩm cho gian phòng.
*
 

TẠO ĐỘ ẨM CẦN THIẾT GIẢM BỚT TÌNH TRẠNG KHÔ da VÀ KHÔ CỔ HỌNG

Hệ thống sinh sản độ ẩm bằng cách bay hơi tự nhiên và thoải mái trong không khí, hỗ trợ cho làn da với cổ họng của người tiêu dùng không còn cảm thấy khô và bị mất nước.

Xem thêm: 【Bảng Giá】 Dán Decal Xe Máy Bao Nhiêu Tiền Hay Nhất 2022, Dán Xe Máy Hà Nội Hết Bao Nhiêu Tiền

* Được test nghiệm do phòng thí nghiệm phân tích thực phẩm Nhật Bản. Cách thức thử nghiệm: Plasmacluster Ion được vạc tán vào một trong những phòng thể nghiệm có diện tích s khoảng 8m3, lấy mẫu không khí trong chống và sử dụng thiết bị chuyên được dùng đo lượng nấm mốc, áp dụng phương thức trên cho đk phòng bao gồm độ ẩm đối chiếu với điều kiện phòng không tồn tại độ ẩm.


*
VẬN HÀNH ĐƠN GIẢNTắt thời hạn chờ để áp dụng thuận tiện. Các bộ đếm thời gian tắt rất có thể được thiết lập cấu hình để 1, 2, 4, và 8 giờ.
*
TÍNH NĂNG CẢM BIẾN BỤI, NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨMVới tính năng cảm biến bụi, nhiệt độ và nhiệt độ đặc biệt, đang báo hiệu cho bạn biết tình trạng không khí, ánh sáng và mức độ ẩm trong phòng để từ đó bạn có thể điều chỉnh chuyển động máy cho phù hợp hơn.
*
 

HỆ THỐNG TẠO ẨM VỚI BỘ LỌC ẨM NỔI TRÊN MẶT NƯỚC

Khay cất nước và bộ lọc ẩmKhay chứa nước là một trong những phần trong hệ thống tạo ẩm, được tích vừa lòng thêm bộ lọc độ ẩm nổi cùng bề mặt nước hỗ trợ cho mức nhiệt độ được duy trì ổn định. Độ ẩm được kiểm soát thông qua kiểm soát và điều chỉnh luồng không gian bởi thành phần cảm trở thành mức ánh sáng và nhiệt độ trong phòng.Khay chứa nước diện tích 1.8L hoàn toàn có thể tháo rời thuận lợi cho bài toán đổ thêm nước vào, chúng ta có thể đổ trực tiếp nước vào khay hoặc tháo dỡ khay thoát khỏi máy với đổ thêm nước.Bộ lọc ẩm được tích đúng theo trong khay chứa nước khi nước được đổ vào khay đủ định mức bộ lọc vẫn tự nổi lên. Tuổi thọ của bộ lọc ẩm lên đến 5 năm.

* Số liệu được nhắc tới ở trên cho thấy thêm số ngay gần đúng của các ion cung ứng vào 1cm3 không khí, được đo xung quanh trung chổ chính giữa của căn nhà (ở chiều cao 1,2 m trên sàn nhà) với diện tích sàn được vận dụng tại các luồng không khí tối đa, lúc một máy phát ion Plasmacluster áp dụng một tỷ lệ cao thiết bị Plasmacluster Ion tạo nên đặt ngay sát một bức tường.