Máy lọc không khí bắt muỗi

Máy lọc ko khí bẫy muỗi Sharp bao gồm bắt được con muỗi như quảng bá ? Đọc ngay bài viết này của không gian Xanh để sở hữu câu trả lời cho bạn.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí bắt muỗi


Ngay từ khi Sharp mới ra mắt sản phẩm máy lọc ko khí bẫy muỗi tại vn năm năm ngoái với mã sản phẩm FP-FM40E-B đúng thời khắc dịch sốt xuất huyết cùng virus Zika vẫn bùng phát, sản phẩm đã ngay lập tức nhận được sự quan tiền tâm của công ty và luôn luôn ở tình trạng cháy hàng.

Với thành công đó, Sharp tiếp tục trình làng 2 model mới là FP-GM30E-B và FP-GM50E-B, tăng thêm sự chọn lọc cho khách hàng hàng. Mặc dù nhiên, câu hỏi đặt ra của không ít người là trang bị lọc không khí đuổi muỗi Sharp có bắt được muỗi như quảng cáo không?

Bài viết này sẽ không Khí Xanh đang giải đáp thắc mắc đó.

*
Hình hình ảnh quảng cáo vật dụng lọc ko khí diệt muỗi của Sharp

Nội dung bài xích viết

1 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BẮT MUỖI SHARP CÓ BẮT ĐƯỢC MUỖI NHƯ QUẢNG CÁO

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BẮT MUỖI SHARP CÓ BẮT ĐƯỢC MUỖI NHƯ QUẢNG CÁO

5 cách bắt muỗi

*
Minh họa 5 cách bắt muỗi của dòng sản phẩm lọc ko khí bắt muỗi Sharp

Các chúng ta cùng xem tiếp hình ảnh dưới đây

*
Muỗi bị thu hút bằng đèn với khe nhỏ nhắn

Trong hình hình ảnh trên, phần blue color chính là tia nắng do đèn UV của dòng sản phẩm tạo ra, ánh sáng xanh này sẽ giúp đỡ thu hút muỗi. Đây chính là bước đầu tiên.

Bước thứ 2 sẽ phân tích và lý giải cho chúng ta vì sao nhưng mà máy lọc không khí Sharp diệt muỗi lại chỉ bao gồm màu đen. Cũng chính vì muỗi rất là ưa mê say màu đen này.

Bước lắp thêm 3, khi bị thu hút bởi ánh đèn sáng và màu black của máy, muỗi sẽ xả thân các khe eo hẹp trên thân máy.

Bước lắp thêm 4, cách quyết định, chỉ cần muỗi cất cánh đến ngay sát khe hẹp có khả năng sẽ bị dòng khí mạnh của sản phẩm lọc không khí giết muỗi hút vào phía bên trong máy.

Bước sản phẩm 5, bước cuối cùng. Khi đã bị hút vào bên trong rồi muỗi sẽ không còn thể thoát ra phía bên ngoài được do bị luồng khí mạnh duy trì lại, và gần như là ngay lập tức, muỗi có khả năng sẽ bị dính vào tấm keo dán cài bên trong máy.

Xem thêm: Sử Dụng Hàm Vlookup Kết Hợp Hàm Sumif Và Vlookup, Sum Và Sumif

Tiếp theo, để rõ hơn bạn hãy xem kỹ đoạn phim sau

Video chứng minh khả năng bắt muỗi của sản phẩm lọc không khí đuổi muỗi Sharp

OK, như vậy họ đã biết được công việc bắt muỗi của dòng sản phẩm lọc ko khí bắt muỗi Sharp. Mặc dù nhiên, gồm 2 vụ việc ở các bước trên đang làm ảnh hưởng đến công dụng bắt con muỗi của máy, đó là:

Sử dụng trang bị lọc ko khí đuổi muỗi Sharp thế nào để bắt muỗi hiệu quả

Có 2 vấn đề không được nói ở trên tuy thế lại quyết định đến kết quả bắt loài muỗi của máy. Đó đó là mức độ ánh sáng greed color của đèn UV tất cả đủ si mê muỗi không và muỗi bị thu hút vị thân nhiệt độ của bé người.

Trong đk ánh sáng sủa phòng bình thường (ban ngày hoặc có ánh nắng điện), khả năng muỗi vẫn ít bị đắm đuối bởi tia nắng đèn UV của máy lọc khí bắt muỗi.

Nếu có bạn ở trong phòng, muỗi có khả năng sẽ bị thu hút vì thân nhiệt những hơn.

Vậy làm sao để thực hiện máy lọc bầu không khí bắt muỗi hiệu quả ?

Bạn hãy tuân theo MẸO sau:

Lấy ví dụ, 10h về tối là thời khắc bạn lên nệm đi ngủ. Vậy lúc 8h trở đi, hãy tắt hết đèn trong chống ngủ, để máy lọc ko khí diệt muỗi Sharp trọng điểm phòng cùng đi ra ngoài, tạm dừng hoạt động lại. Cùng với 2 tiếng đồng hồ thời trang đó, bảo đảm muỗi có khả năng sẽ bị bắt không còn trong máy lọc ko khí giết muỗi Sharp và các bạn sẽ có một giấc ngủ ngon lành mà không còn lo bị con muỗi chích nữa.

Tổng kết

Máy lọc ko khí với bắt muỗi Sharp đích thực có tác dụng trong vấn đề bắt muỗi đúng như quảng cáo. Mặc dù hãy áp dụng mẹo bé dại trên của không khí Xanh nhằm đạt công dụng bắt muỗi buổi tối đa nhé.

Tại thị trường việt nam hiện nay, Sharp gồm 3 mã sản phẩm máy lọc không khí bắt muỗi, bao gồm:

*
Máy lọc ko khí đuổi muỗi Sharp FP-GM30E-B mang lại phòng 21m2
*
Máy lọc không khí diệt muỗi Sharp FP-FM40E-B đến phòng 30m2
*
Máy lọc ko khí diệt muỗi Sharp FP-GM50E-B đến phòng 40m2

Cả 3 thành phầm này số đông được tiếp tế tại Thái Lan, được Sharp nước ta nhập khẩu cùng phân phối thiết yếu hãng tại việt nam và luôn có sẵn tại khối hệ thống Không Khí Xanh với giá rẻ hơn siêu thị đến 20%.

Hãy mang đến các cửa hàng của không khí Xanh trên toàn quốc hoặc liên hệ ngay lúc này để gồm máy lọc không khí đuổi muỗi Sharp cho gia đình bạn nhé.