Máy lọc không khí sharp ki-hs70-w

Notice: Undefined variable: curent_page_url in /var/www/html/kawamoebbs.net/public_html/cache/template/product_detail.6c9557ccc81c94d4de080a1824112a0f.php on line 26" style="float:right; margin-right:10px;">
*

đồ vật lọc không khí Sharp KI-HS70 có kết quả cao trong bài toán khử mùi hương hôi với “refresh” không gian trong phòng. Không gian sau lọc sử dụng máy Sharp đang được sa thải 99% bụi, bao gồm: bụi phân tử thông thường, những vết bụi mịn 2.5PM, những loại siêu những vết bụi có size cực nhỏ. Bọn chúng cũng có tính năng cả cùng với lông động vật hoang dã và bụi phấn hoa.

Mặc cả giá sản phẩm: máy lọc bầu không khí Sharp KI-HS70-W

Giá mang cả
Tên quý khách
Địa chỉ email
Điện thoại liên hệ

*

1. Thông tin sản phẩm

- công ty sản xuất: Sharp

- màu sắc: Trắng

- Điện áp: 100 V

- diện tích s sử dụng: 30 – 40 m2

- Công suất: 80 W

- Kích thước: 370 × 293 × 660 mm ( rộng lớn x sâu x cao)

- Khối lượng: 10 kg

- Chiều dài dây điện: 2 m

- bảo hành 12 tháng, duy trì vĩnh viễn

- Xuất xứ:hàng trong nước Nhật

2. Tính năng của sản phẩm lọc không gian Sharp KI-HS70-W

- Là phiên bạn dạng mới thay thế cho Sharp KI-GS70, thiết kế trang trọng hơn, bảng điều khiển và tinh chỉnh được sắp tới xếp phù hợp và dễ sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí sharp ki-hs70-w

- làm sạch không khí với bộ ba màng lọc: màng lọc HEPA, màng lọc Carbon, màng thanh lọc bụi.

- vứt bỏ được 99,9% những tạp chất có trong ko khí, vết mờ do bụi PM 2.5,.. Tuổi thọ màng lọc tại Nhật bạn dạng lên cho tới 10 năm ( khoảng chừng 3-5 năm trên Việt Nam)

- Một bộ lọc làm giảm bớt mùi hấp thụ mùi hương mồ hôi, ẩm mốc, sương thuốc,… có xu hướng đọng lại vào phòng. Bằng phương pháp thêm chất hấp thụ vào màng lọc than hoạt tính. Tuổi thọ màng lọc lên tới 10 năm

- Sharp KI-HS70 hoàn toàn có thể lọc được cả những vết bụi ở cách xa máy, được hút và lọc sạch vì chưng cổng hút sau máy. Lưu lượng ko khí lưu lại thông khắp phòng nhờ vào hiệu ứng Coanda. Các ion plasma mang điện tích âm thu lớp bụi hiệu quả. Sản xuất ion Plasma mật độ 25.000/cm3. Cửa ngõ gió điều khiển và tinh chỉnh luồng không khí 3 chiều mang lại kết quả cao.

- khả năng bù ẩm của Sharp KI-HS70, fan dùng không biến thành khô trong khoang mũi mỗi lúc hít thở trong chống điều hoà. Nhờ khả năng bù ẩm phải chăng giúp da bảo trì độ ẩm, tránh gây khô, nẻ.

- khi dọn phòng, hoặc ao ước chuyển sản phẩm công nghệ sang địa điểm khác, chúng ta cũng có thể dễ dàng dịch rời máy bởi một tay. Quanh đó ra, rất có thể khóa bánh xe, dễ dãi với mái ấm gia đình có trẻ con nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Và Vệ Sinh Máy Hút Sữa Medela Pump, Cách Vệ Sinh Phụ Kiện Máy Hút Sữa Medela

- lúc không di chuyển, bánh xe hoàn toàn có thể được thế định chắc chắn bằng nút chặn.

- Bình nước dung tích 4.3L, xây dựng gọn, dễ cụ và rước nước. Việc lau chùi bình chứa cũng rất đơn giản.

- khi phát hiện bao gồm bụi PM 2.5 trong phòng, screen hiển thị sẽ hiển thị thông báo theo cách dễ dàng nắm bắt với màn hình và màu sắc hiển thị. Khi đó, vật dụng sẽ chuyển động mạnh hơn nhằm thu bụi.

- Bụi bự bị phụ thuộc vào bộ lọc thô, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi để triển khai sạch dễ dàng dàng.