Máy Lọc Nước Bể Cá Tự Chế

1 bí quyết làm cỗ lọc nước hồ cá đối chọi giản1.2 Phần thai lọc:2 hướng dẫn làm lọc kế bên tự chế1 giải pháp làm cỗ lọc nước hồ cá solo giản1. 2 Phần bầu lọc : 2 phía dẫn làm lọc quanh đó tự chếHệ thống thanh lọc bể cá là giữa những yếu tố được chăm sóc. Đối với những người dân chơi cá cảnh. Vậy hãy để shop chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm cỗ lọc nước hồ cá solo thuần nhé. Việc này sẽ giúp cho bể cá công ty bạn luôn trong sáng sủa .

Bạn đang xem: Máy lọc nước bể cá tự chế

Bạn đã xem: tự chế lắp thêm lọc nước bể cá


Bạn đã đọc: từ bỏ Chế thiết bị Lọc Nước Bể Cá Thủy Sinh Đơn Giản trên Nhà, biện pháp Làm bộ Lọc Nước hồ nước Cá Đơn Giản


Cách làm bộ lọc nước hồ cá đơn giản

Phần đồ vật bơm

Bạn hoàn toàn có thể mua 1 trang bị lọc chìm các loại dùng mang đến hồ cá. Gỡ cho chỗ lọc thô sống đầu vào của dòng sản phẩm lọc ( phần thanh lọc thô này sẽ tiến hành sử dụng cho đầu hút nước nằm trong hồ )Ở đầu ra của sản phẩm lọc, chúng ta hoàn toàn có thể gắn 1 đoạn ống nhựa khoảng tầm chừng 4 cm, sử dụng keo dán kín đáo điểm nối. Nếu các bạn chú ý đã thấy thiết bị lọc chìm bao gồm 2 bộ phận hoàn toàn hoàn toàn có thể tháo tránh .

*
Trong biện pháp làm lọc nước hồ cá solo thuần này. 2 phần của sản phẩm lọc buộc phải được dán thật kín. Tất cả chỗ mà dùng để gắn ống sục oxy. Đảm bảo mang lại nước không xẩy ra rò rỉ ( sau khi dán xong, nhằm khô keo 1 ngày. Rồi chan nước chạy qua máy lọc, để xem xem gồm bị rò rỉ ở đâu không nha. )Nối dây mối cung cấp vào và ra của máy lọc. Ở nguồn vào dùng ống nhựa dẻo phi 15. Đầu ra gắn thêm ống vật liệu nhựa “ ruột con gà ” dùng chuyên mang lại máy thanh lọc chìm. Cố gắng là hòm hòm được bộ phận bơm .

Bạn bao gồm thể đọc thêm một vài mẫu máy bơm Atman cho bể cá.

Phần thai lọc:

Đầu vào:Chuẩn bị một ống nhựa PVC cỡ phi 60. Nếu như muốn để trực tiếp bầu lọc trên bể cá, thì chiều nhiều năm ống nhựa bởi chiều lâu năm bể. Trừ đi khoảng chừng chừng 30-40 cm. Việc này nhằm mục đích tiện lợi cho bài toán gắn đường nước vào với ra .Lúc này, áp dụng 1 teo nhựa ( cỡ khoảng chừng 60/27 ) nối vào đầu của đoạn ống nhựa. Ở đầu bé dại của co, nối 1 đoạn ống PVC phi 27 ( chỉ ở mức chừng 5 centimet ). Lại liên tiếp nối 1 co nhựa kích cỡ 27/15 vào đầu ống. ( mục tiêu là thu khiêm tốn nguồn vào của bầu lọc. Bằng đầu ra của sản phẩm bơm nhằm nối ống ) và khi nối ống, lưu giữ bôi keo dán giấy dán PVC nha .

Xem thêm: Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt Hikvision Ds, Máy Chấm Công Nhận Dạng Khuôn Mặt Hikvision Ds


*
*
Cho phần sản phẩm bơm trên vào bể kính nhỏ dại ( hoặc dùng ngẫu nhiên đồ thiết bị gì, miễn sao đựng được sản phẩm công nghệ bơm. Và không trở nên rò rỉ ) cho nước vào ngập bơm, kim chỉ nam làm đuối bơm, và che ồn. Cất bể nhỏ tuổi vào bên dưới hồ rong để tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ .Đặt thai lọc lên hồ rong ( hoặc treo bên trên tường tùy bạn ). Chúng ta nối đầu vào bơm của hồ, áp sạc ra của bơm lại tích hợp nguồn vào của thai lọc .Với ưu thế giá “ phân tử rẻ ”. Và đặc trưng hơn, bạn hoàn toàn rất có thể thỏa mãn nhu yếu sự ngươi mò. Sản xuất những cỗ lọc hồ nước thủy sinh của bản thân mình .


Hướng dẫn làm cho lọc ngoài tự chế

Thành phần:

Bông mịn dùng làm lọc, hoàn toàn có thể thay vắt thường xuyênĐá xốp – thường có xuất phát từ nham thạch núi lửa, khôn xiết nhẹ.Xốp mỏng: chủ yếu dùng làm lọc, và có thể tái áp dụng nhiều lần.ống gốm – bio: Là chỗ cho vi trùng sinh sống, có tính năng tạo phần đông xoáy nước. Làm bé dại đi đồ thể của hồ cá bị hút vào. Trước khi đưa lên tầng lọc mặt trên.

Bông mịn dùng làm lọc, rất có thể thay cầm cố thường xuyênĐá xốp – thường xuyên có xuất phát từ nham thạch núi lửa, cực kỳ nhẹ.Xốp mỏng: công ty yếu dùng để làm lọc, và hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần.ống gốm – bio: Là chỗ cho vi trùng sinh sống, có tính năng tạo gần như xoáy nước. Làm nhỏ tuổi đi thiết bị thể của hồ cá bị hút vào. Trước khi đưa lên tầng lọc bên trên.


*

Ưu điểm:

làm nước trong với êm. Ít tạo ồn. Hoàn toàn có thể bật 24/24không tác động đến thẩm mỹ của bể. Bởi vì lọc được đặt ở bên ngoài.Tạo luồng nước giúp làm cho sạch bể. Và phù hợp với những bể có form size 30 lít trở lên.Ít phải dọn dẹp và sắp xếp lọc


Nhược điểm:

Hay bị thất thoát điện, khí,.. Cần bảo đảm trong quá trình làm lọc. Phải đảm bảo kiểm tra đúng kỹ thuật.NặngTránh va chạm lọc khi vẫn chạy.Tuy là ít phải dọn dẹp vệ sinh lọc, nhưng lau chùi hơi khó.làm nước trong và êm. Ít gây ồn. Trả toàn có thể bật 24/24 không tác động ảnh hưởng đến nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp của bể. Bởi lọc được đặt ở bên ngoài. Tạo ra luồng nước giúp làm sạch bể. Và tương thích với những bể có size 30 lít trở lên. Ít phải dọn dẹp lọcHay bị nhỉ điện, khí, .. Cần bảo đảm an toàn trong quy trình làm lọc. Phải đảm bảo kiểm tra đúng kỹ thuật. NặngTránh va va lọc khi đang chạy. Dù vậy ít phải lau chùi lọc, nhưng lau chùi và vệ sinh hơi cực nhọc .