Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Karofi

Công suất: 2000l/giờChất liệu: vỏ nhựa, lưới inoxKích thước: 16,5 cm (cao) và 11,5 centimet (ngang)Tính năng: thanh lọc vi khuẩn, cặn bẩn và những kim loại nặng truyền nhiễm trong nguồn nước.

Bạn đang xem: Máy lọc nước đầu nguồn karofi


✶Lưu ý: giá chỉ trên là giá thành lẻ, quý khách hàng mong muốn mua sản phẩm với con số nhiều vui lòng tương tác với cửa hàng chúng tôi để được báo giá giỏi nhất.

Bộ thanh lọc nước đầu nguồn karofi của hãng điện gia dụng số 1 KAROFI hoàn toàn có thể được coi là chuẩn chỉnh mực mới nhất của technology lọc nước sạch và an ninh hơn. Những nguồn nước đầu vào hoàn toàn có thể bị ô nhiễm, nhiều vi trùng nhưng sau khoản thời gian đi qua hầu như lớp lọc hiện đại sẽ tạo ra nguồn nước thuần khiết với toàn bộ chất ô nhiễm bị hoàn toàn loại bỏ, mang về sự an tâm cao cho những người sử dụng.

Xem thêm: Hình Ảnh (Image) Trong Css, Chèn Ảnh, Resize Và Căn Chỉnh Hình Ảnh Trong Css

Bộ lọc nước đầu nguồn Karofi núm nào

Bộ lọc nước đầu mối cung cấp karofi có cấu trúc vỏ nhựa, lưới inox 316, thân đồng. Phần tử đo áp suất, đồng hồ thời trang áp hơi 16 bar với hiệu suất lọc 2000L/giờ. Technology lọc những chất rắn lơ lửng, sạn, mèo sỏi…. Khối hệ thống van xả cặn bằng vật tư đồng, thay xoay nhựa tích hợp một vài tiện ích thông minh.

*
*
*
*
Thiết bị thanh lọc nước đầu mối cung cấp karofi cứu vớt cánh đến các mái ấm gia đình cần mối cung cấp nước không bẩn sinh hoạt

Thiết bị gồm lõi lọc làm bằng inox với cấu tạo mắt lưới bé dại hơn 60 micromet đảm bảo an toàn nguồn nước đã cho ra được lau chùi và vệ sinh hơn, đồng thời ngăn ngừa những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Ngoại trừ ra, mối cung cấp nước trường đoản cú bộ lọc nước đầu nguồn karofi có thể dùng cho các hoạt động sinh hoạt bình thường như rửa ráy rửa, giặt giũ, cọ rau, vo gạo,…

Một ưu điểm nửa của thiết bị lọc nước đầu nguồn karofi là việc lắp đặt và áp dụng cũng khôn xiết thuận tiên. Khớp xoay 360 độ mang lại phép bạn có thể lắp đặt với mọi đường ống, thậm chí là là bao gồm thẻ lắp đặt tại đầu van tổng chia nước.

Đối cùng với những gia đình sử dụng bể chứa thì nên lắp để máy thanh lọc nước đầu nguồn karofi ngay đầu con đường ống dẫn về bể chứa, do vậy sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều sức lực sục rửa bồn hơn. Với gia đình nào sử dụng hệ thống chia nước bọn thì hoàn toàn có thể lắp đặt cỗ lọc nước sinh hoạtmáy thanh lọc nước gia đình, hãy lắp đặt ngay cỗ lọc này để download nước sạch sinh hoạt mặt hàng ngày.