Máy lọc nước hồ cá koi ngoài trời

Để nuôi được đàn cá Koi rất đẹp và chất lượng, hồ cá của bạn cần phải có một khối hệ thống lọc up date nước tốt. Cá Koi rất cần môi trường sạch sẽ cùng nghiêm ngặt. Chọn máy bơm thanh lọc nước hồ cá Koi xung quanh trời tương xứng với thể tích bể là hết sức quan trọng. Lựa chọn máy bơm công suất không đầy đủ sẽ làm cho quá sở hữu và không lọc hết được chất dơ trong nước. Hay chọn máy hiệu suất quá to so với bể sẽ làm dư thừa với tốn kém. Vậy làm sao để chọn lựa được máy bơm phù hợp, hãy tham khảo dưới để chọn lựa được máy tốt nhất cho bể bên bạn.Bạn đã xem: sản phẩm công nghệ lọc nước hồ cá ko kể trời

Kinh nghiệm chọn máy bơm thanh lọc nước hồ nước cá Koi ko kể trời phù hợp

1. Lựa chọn máy bơm chìm tốt bơm nổi cho máy lọc hồ cá Koi

Máy bơm chìm: là một số loại máy bơm được đặt chìm trong nước, để trực tiếp vào bể cá để trực tiếp hút nước cùng cặn trong lòng bể.

Bạn đang xem: Máy lọc nước hồ cá koi ngoài trời

– Ưu điểm: thứ bơm chìm nhỏ dại gọn và không khiến tiếng ồn, có ngân sách chi tiêu rẻ. Không cần thiết phải làm hệ thống ống thu nước đáy hồ.

– Nhược điểm: thứ bơm chìm bao gồm công suất nhỏ chỉ tương xứng với bể cá hoàn toàn có thể tích bé dại và hay không bền, phiền toái trong việc nhấc lên ngoài hồ để vệ sinh.


*

Máy bơm thanh lọc nước cho bể cá KoiMáy bơm nổi (cạn): máy bơm cạn đến hồ cá được ném lên cạn, khu vực khô ráo.

– Ưu điểm: lắp thêm bơm cạn bền với có công suất lớn tương xứng với các hồ cá có thể tích khủng đến rất lớn.

– Nhược điểm: công suất lớn cho nên nó phát ra tiếng ồn ào lớn, tiêu thụ điện năng cao.

Kết luận: tùy thuộc vào thể tích bể cá của chúng ta cũng như nhu yếu mà lựa đồ vật chìm giỏi cạn. Giả dụ bể thể tích bé dại dưới 1m3 thì lựa chọn máy chìm để tiết kiệm chi phí. Hoặc chúng ta vẫn có thể lựa chọn máy bơm nổi với công suất cân xứng cũng không sao.

2. Chắt lọc máy bơm cho bộ lọc hồ nước cá Koi theo thể tích bể phù hợp

Hãy làm rõ thông số cơ phiên bản của thứ bơm để có sự chắt lọc đúng

Hmax: là chiều cao cột áp buổi tối đa nhưng máy bơm rất có thể đạt được trong đk lý tưởng.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo 2020 Chi Tiết Nhất, Các Bước Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Nhanh Chóng

Qmax: là giữ lượng nước tối đa cơ mà máy hoàn toàn có thể đạt được trong đk lý tưởng.


*

Drum Filter đồ vật lọc nước bể cá Koi thể tích lớn lên tới mức 50m3.

H thực tiễn và Q thực tiễn lại có quan hệ phần trăm nghịch với nhau. Lúc H tăng thì Q sẽ bớt và ngược lại. Khi H=0 và không chạy qua đường ống thu hay phắn chuyển phía nào thì Q ~ Qmax. Lúc H ~ Hmax thì Q = 0.

Ví dụ: khi chúng ta cần 1 mặt đường nước out từ sản phẩm bơm muốn đưa lên 1 thác nước tạo nên tiểu cảnh. Thì H sẽ tiến hành tính theo Hmax máy bạn đạt tới. Đồng nghĩa với vấn đề đó Q sẽ sút xuống khiến cho lưu số lượng nước qua sản phẩm giảm một trong những phần do giảm áp lực khi cần đẩy nước. Vấn đề giảm lưu lại lượng sẽ tác động đến tiêu chí chọn sản phẩm bơm tương xứng sẽ được đề cập mang lại ở tức thì sau phần này.

Lựa chọn hiệu suất lưu lượng nước (H) sao để cho phù hợp?

Việc lựa chọn lưu ít nước bơm cân xứng dựa vào thể tích của hồ nước cá của bạn. Để khối hệ thống lọc chuyển động tốt và bảo vệ xử lí nước giỏi thì lưu lượng bơm đạt buổi tối thiểu 3 lần thể tích bể trong 1 giờ. Mặc dù bạn bắt buộc lựa lựa chọn Qmax theo điều kiện lý tưởng được vì còn dựa vào vào độ cao cột áp trải qua ống nước ra của dòng sản phẩm bơm lên những thiết bị lọc khác. Vì chưng vậy, bạn nên chọn Qmax ~ 4 mang lại 6 lần thể tích bể.

Lựa chọn độ cao cột áp (H) phù hợp?

Khi bạn lựa chọn thông số kỹ thuật Hmax các bạn cần xác định được chiều cao tối đa bạn muốn máy bơm đưa lên là bao nhiêu. Bạn hãy lựa chọn máy tất cả Hmax to hơn tối thiểu gấp rất nhiều lần so với chiều cao tối đa đề xuất đẩy để bảo vệ lưu lượng nước tốt nhất.

Trên đấy là những lưu ý khi sàng lọc máy bơm cho khối hệ thống lọc nước hồ nước cá Koi. Hy vọng bạn sẽ tìm được máy bơm giỏi vừa đủ mang lại bể cá của bạn.

Những bí quyết làm trong nước hồ cá ngoài trời hiệu quả

Nếu bạn cần đơn vị thiết kế, thiết kế sân vườn, hồ nước cá KOI uy tín, chăm nghiệp. Hãy mày mò dịch vụ xây cất cảnh quan liêu sân vườn cửa kawamoebbs.net giúp thấy những dự án công trình mà công ty chúng tôi đã thực hiện.