MÁY LỌC NƯỚC KAROFI OPTIMUS PLUS O-P1310

Tên sản phẩm Đơn giá Số lượng Tổng tiền
Máy thanh lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310 6,750,000 Đ 6,750,000 Đ

Mã sản phẩm: O-P1310 yêu thương hiệu: Karofi Xuất xứ: vn Số lõi lọc: một số loại 10 lõi lọc năng suất lọc: đôi mươi Lít/giờ Tính năng: Không có tác dụng nóng giá nước Đã bao hàm VAT: bao gồm Vận chuyển: Miễn giá thành

Tặng 3 lõi thanh lọc 123 trị giá 280.000 Đ

Miễn tổn phí giao lắp tận tay trong 20km


*

Ưu điểm

thanh lọc nước không bẩn tinh khiết, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn chỉnh Bộ Y Tế.Lọc được hầu hết nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm sắt kẽm kim loại nặng.Thiết kế nhỏ tuổi gọn, tiện lợi lắp đặt.

Bạn đang xem: Máy lọc nước karofi optimus plus o-p1310


Nhược điểm

yêu cầu dùng năng lượng điện và tất cả nước thừa mặc dù nhiên ngân sách chi tiêu không đáng kể.Lắp đặt phải chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi tấn công giá

Máy thanh lọc nước KarofiOptimus Plus O-P1310là thông số kỹ thuật có kỹ năng lọc nước tốt nhất của thương hiệu Karofi với khối hệ thống chống tràn ưu việt. Với cấu tạo 10 lõi lọc, quanh đó 3 lõi thanh lọc thô, màng RO thứ còn bổ sung thêm 6 lõi thanh lọc chức năng. Sản phẩm chính hãng bh 36 tháng tận tay sử dụng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước KarofiOptimus Plus O-P1310 phòng tràn ưu việt

Máy thanh lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310 với khối hệ thống chống tràn ưu việt có năng suất lọc là 20 lít/giờ, cân xứng sử dụng đến gia đình, văn phòng, công sở, ngôi trường học, dịch viện, công ty, xưởng tiếp tế .... để đưa nước sử dụng cho ăn uống và uống. Đầu nước lọc ra của Karofi Optimus Plus O-P1310 đạt chuẩn chỉnh nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp cơ mà không cần đung nóng theo tiêu chuẩn chỉnh của cỗ Y tế. Máy phù hợp với phần nhiều các nguồn nước nguồn vào từ nước máy, nước mưa, nước giếng khoan... Thành phầm đang được phân phối chính hãng trên Điện thiết bị Vạn Phúc, bảo hành 36 tháng tận chỗ sử dụng.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Rửa Xe Dây Đai Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ, Máy Rửa Xe Dây Đai Nội Địa Nhật Bản

*

Máy lọc nước Karofi Optimus Plus O-P1310 nhỏ tuổi gọn nhưng sang trọng và tinh tế

Hệ thống chống tràn ưu việt, bảo vệ an toàn

Optimus Plus O-P1310 là một trong những máy lọc nước khá nổi bật trên thị trường hiện giờ tích hợp tác dụng CHỐNG TRÀN đến máy. Khe hở trên mặt kính đỉnh có tính năng gom nước tràn trong quy trình sử dụng máy. Sáng tạo về công nghệ giúp người dùng an tâm, không ngại tràn nước tạo hư hại vật dụng hay sàn mộc trong gia đình.

*

Màn hình hiện đại

Màn hình hiển thị thông minh


Máy lọc nước Optimus Plus O-P1310 xuất hiện trên với trước là kính cường lực chống va đập đen. Ở phương diện trên là bảng điều khiển và tinh chỉnh và screen hiển thị, vòi rước nước. Máysở hữu màn hình chạm màn hình thông minh chỉ việc chạm vơi là hoàn toàn có thể cảm nhận thấy độ trong sáng của nước. Người dùng có thể yên tâm toàn diện với bộ chức năng cảm báo thông minh. Đặc biệt, thi công vi mạch new giúp nâng cao tuổi thọ, tránh bị nứt do ngấm nước xung quanh kính hoặc va đập.