Máy Lọc Nước Ro Sơn Hà

03SH-R9Mã số24 ThángBảo hànhChính HãngXuất xứ4. 945. 000 đ/vnđGiá bán4. 050. 000 đ/vnđGiá khuyến mãi
Máy thanh lọc nước RO 9 lõi lọc , vỏ tủ kính cường lực do công ty cổ phần thế giới Sơn Hà phân phối và triển lẵm ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ mang đến nguồn nước an toàn, thuần khiết nhất cho tất cả những người sử dụng. Tạo nước tinh khiết ngay lập tức đạt tiêu chuẩn chỉnh nước uống của cục y tế, được viện nghiên cứu và phân tích Paster với Sở Y tế triệu chứng nhận. Bình cất nước chân không tốt áp, ngăn không cho nước bị ô nhiễm trở lại. - Đáp ứng nhu cầu nước tinh khiết cho mái ấm gia đình với công suất 240L/ngày. - đào thải hoàn toàn các độc tố: vi khuẩn, đá vôi, Asen, chì, thủy ngân và bổ sung cập nhật khoáng chất. - Đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO 9001:2008 - việc uống nước tiếp tục từ sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC RO giúp kéo dãn tuổi thọ, bức tốc sinh lực. Sản phẩm máy thanh lọc nước RO giang sơn là bước bứt phá lớn về công nghệ, với năng suất lọc mang lại 90.000 lít.

Bạn đang xem: Máy lọc nước ro sơn hà


Giới thiệu
Thông số
Video
Đánh giá

Giới thiệu

*

*

MÁY LỌC NƯỚC RO 9 LÕI LỌC SƠN HÀ

Máy thanh lọc nước RO 9 Lõi đánh Hà do doanh nghiệp cổ phần quốc tế Sơn Hà phân phối và phân phối ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ mang về nguồn nước an toàn, thuần khiết nhất cho những người sử dụng.

tạo ra nước tinh khiết tức thì đạt tiêu chuẩn nước uống của cục y tế, được viện nghiên cứu và phân tích Paster với Sở Y tế bệnh nhận. Bình đựng nước chân không tốt áp, ngăn cấm đoán nước bị độc hại trở lại. Đáp ứng yêu cầu nước tinh khiết cho gia đình với công suất 240L/ngày. Sa thải hoàn toàn những độc tố: vi khuẩn, đá vôi, Asen, chì, thủy ngân và bổ sung khoáng chất. Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008

Việc uống nước tiếp tục từ sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC R.O giúp kéo dài tuổi thọ, tăng tốc sinh lực. Thành phầm máy thanh lọc nước RO giang sơn là bước bứt phá lớn về công nghệ, với công suất lọc mang lại 90.000 lít.

*
MÁY LỌC NƯỚC RO - VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

1. Nguyên lý hoạt động:

Máy lọc nước RO Sơn Hà sử dụng technology lọc nước R.O ráng hệ mới số 1 thế giới: R.O là viết tắt của Reserve Osmosi – thấm vào ngược được bạn Mỹ sáng tạo ra để giải quyết và xử lý nước uống cho các nhà du hành vũ trụ. Nguyên tắc lọc: R.O là dùng áp lực ảnh hưởng vào nước đẩy các nguyên tử và các ion dưỡng chất đi sang 1 lớp màng thấm vào ngược, kích cỡ các lỗ màng chỉ tất cả 0,0001mM trong lúc đó kích thước vi trùng nói phổ biến là từ 0,02 – 0,04mM, kích thước vi khuẩn từ 0,4 – 1mM. Cho nên vì vậy có thể tách bóc được nước tinh khiết trải qua màng lọc, loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn cùng tạp chất.

2. Máy lọc RO sơn Hà sử dụng công nghệ Oxygen Jet - ĐỘC QUYỀN technology Oxygen jet chế tạo khoáng: tạo nên khoáng chất, quánh hiệu cho bài toán trẻ hóa làn da, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bổ sung khoáng chất

Tăng cường mức độ khỏe

Trẻ hóa làn da

Màng lọc Filmtec R.O được cung cấp tại Mỹ

Kiểu dáng vẻ sang trọng, xây cất đột phá, seri SHRO 2016

Sản phẩm được nhập vào từ công ty sản xuất bậc nhất thế giới đặt nhà máy sản xuất tại Đài Loan.

*

 

3. Kết cấu và chức năng

MÁY LỌC NƯỚC RO 9 LÕI SƠN HÀ 

Máy lọc nước RO tô Hà dùng vỏ tủ kính cường lực Gồm 9 cấp lọc chuyển động đồng bộ cho nguồn nước tinh khiết sạch khuẩn. Sử dụng ngay khi qua lõi số 5,6 mà lại không nên đun sôi.

Xem thêm: Dạy Bé Vẽ Tranh Phong Cảnh Làng Quê Hương Của Học Sinh Cực Đẹp

Công suất >10 lít/giờ

Máy lọc nước Ro sơn hà Loại quăng quật hoàn toàn các độc tố: Vi khuẩn, đá vôi, Asen, chì, thủy ngân và bổ sung khoáng chất.

Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2008 xây cất vỏ sản phẩm công nghệ độc quyền số 1 thị trường. Bh 5 năm so với vỏ máy.

4. Lưu ý: Ngoài các công suất nói trên tuổi thọ của các lõi còn phải phụ thuộc vào các nguồn nước không giống nhau ở từng vùng miền và mức độ sử dụng của khách hàng hàng.

5. Tránh hàng giả, sản phẩm nhái kém chất lượng:

Trên thị trường có tương đối nhiều loại lắp thêm lọc nước với các thương hiệu không giống nhau. Có những đối chọi vị hàng fake hàng đất nước và bán cho khách hàng với giá cao.

Để tránh hàng nhái khách hàng lưu ý một số điểm sau:

- Máy thanh lọc nước RO Sơn được xuất cho quý người tiêu dùng phải tất cả hóa đối chọi dấu đỏ của " công ty Cổ Phần Quốc Tến giang sơn "

- thành phầm được sơ vin nguyên đai, hộp của doanh nghiệp CP nước ngoài Sơn Hà

- các lõi lọc đa số được in nổi logo chữ "Sơn Hà"

*

LÕI LỌC CHÍNH HÃNG ( ngoại trừ dán tem giấy khía cạnh trước, khía cạnh sau Có in nổi biệu tượng công ty Sơn Hà )

 

*

*

*

*

Máy thanh lọc nước RO là thành phầm lọc nước uống trực tiếp tương quan đến sức mạnh gia đình. Nên việc lựa tuyển chọn được sản phẩm tốt uy tín đúng unique là rất buộc phải thiết. Xung quanh việc kiếm được nơi bán hàng với giá hợp lý và phải chăng thì đặc biệt hơn cả là hàng chủ yếu hãng, đúng chất lượng.

Máy lọc nước RO auto tạo nguồn nước lọc tinh khiết sử dụng uống ngay không buộc phải đun sôi, bởi vì vậy giả dụ khi khách hàng mua thành phầm không bao gồm hãng, không đảm bảo an toàn chất lượng thì vô tình người sử dụng đã uống nước lã không đạt độ sạch mát tinh khiết.