Máy Massage Cầm Tay Dien May Xanh

Trắng - Xám Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về hãng sản xuất

*


- thành lập năm 1919

- Beurer - thương hiệu đến từ Đức, công ty sản xuất hàng đầu ở Châu Âu về các thiết bị điện tử cho sức mạnh và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Máy massage cầm tay dien may xanh

- 1972, hãng bắt đầu sản xuất: đệm sưởi, chăn điện, ấm pha cà phê, sản phẩm công nghệ sưởi đĩa và quần áo sưởi ấm.

- 1987, chế tạo ra máy: máy massage, đèn hồng ngoại với máy đo ngày tiết áp.

- 2005, không ngừng mở rộng phạm vi "Làm đẹp" với những thiết bị làm cho móng, xông tương đối mặt,...


Đặc điểm nổi bật

kiến tạo cầm tay nhỏ gọn.Săn chắc những vùng domain authority bị sần vỏ cam, bức tốc lưu thông tuần trả máu trong các lớp da nhờ 3 con lăn massage.Hoạt động tác dụng và êm ái cùng với 2 nút độ massage và cấu tạo từ chất đầu mas sa là silicone.

Xem thêm: Giáo Án Vẽ Ô Tô Tải (Mẫu)Đối Tượng: 4, Giáo Án Tạo Hình Vẽ Ô Tô

Dễ vệ sinh cùng với vỏ máy bằng nhựa và bé lăn massage có thể tháo rời.

 

 


Thiết kế cố gắng tay nhỏ dại gọn

Máy massage di động cầm tay Beurer CM50 được thiết kế với dạng cầm tay nhỏ tuổi gọn hết sức tiện dụng, giúp tín đồ dùng thuận lợi sử dụng trên nhà.

Săn chắc những vùng domain authority bị sần vỏ cam, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu trong các lớp da nhờ 3 con lăn massage

Máy mát xa Beurer được trang bị 3 bé lăn massage với phương thức rung giúp vận động hiệu quả trên những mô liên kết lỏng lẻo như: Bắp tay, mông, chân. Hệ trọng và tăng cường lưu thông máu trong những lớp da, đặc trưng giúp nâng cấp đối với những vùng da bị sần vỏ cam trở nên săn chắn chắn hơn.

(Vùng da bị sần vỏ cam là những gợn sần bên trên da, chủ yếu xuất hiện trên vùng domain authority đùi, bắp tay và mông nghỉ ngơi phụ nữ, vì những sợi collagen vào mô links của khung người phụ thiếu nữ được sắp xếp tuy vậy song. Sần vỏ cam xuất hiện thêm khi các tế bào mỡ không ngừng mở rộng và vị đó, phình lên trên, tạo ra vết lõm điển hình nổi bật trên mặt phẳng da.)

Hoạt động công dụng và êm ả với 2 nấc độ massage và gia công bằng chất liệu đầu mát xa là silicone

Với 2 mức độ massage với tần số rung tùy thuộc vào từng mức độ (tối nhiều 100 vòng/phút) giúp người dùng rất có thể dễ dàng tuyển lựa mức độ cân xứng thể trạng khung người để bao gồm được tác dụng tối ưu nhất. Lân cận đó, với gia công bằng chất liệu đầu mát xa là silicone mượt mà giúp fan dùng rất có thể thư giãn thoải mái và rất là êm ái khi sử dụng.

Dễ vệ sinh với vỏ máy bởi nhựa và nhỏ lăn massage hoàn toàn có thể tháo rời

Máy mas sa này có phong cách thiết kế với vỏ phía bên ngoài bằng cấu tạo từ chất nhựa cao cấp và nhỏ lăn massage rất có thể tháo rời, giúp bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng bình yên và hoàn toàn có thể vệ sinh thật sạch con lăn massage sau khoản thời gian dùng.

Bên cạnh đó, cùng với việc thực hiện nguồn năng lượng điện trực tiếp rất có thể giúp người tiêu dùng hạn chế được bài toán thay pin khi sản phẩm công nghệ hết tích điện hoạt động.