MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MEGASUN TỐT KHÔNG

Máy năng lượng mặt trời là trong số những thiết bị gia dụng thông dụng và quan trọng trong đời sống ngày nay. Việc thực hiện máy tích điện mặt trời không những đảm bảo môi trường mà còn làm tiết kiệm năng lượng điện năng cho mái ấm gia đình bạn. Nếu như khách hàng đang gồm ý định tò mò và tải một các loại máy tích điện mặt trời thì hãy tìm nắm rõ hơn qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun tốt không

kawamoebbs.netsẽ giới thiệutop 10 hãng thứ nước nóng tích điện mặt trời tốt nhất có thể thị trường hiện nayđể bạn thuận tiện so sánh với lựa chọn các loại máy phù hợp.

Danh mục nội dung

1. Sản phẩm công nghệ nước nóng năng lượng mặt trời Olympic

2. Máy năng lượng mặt trời Ariston

3. Máy tích điện mặt trời Ferroli

4. Máy năng lượng mặt trời Megasun

5. Máy tích điện mặt trời Đại Thành

6. Máy năng lượng mặt trời đánh Hà

7. Máy năng lượng mặt trời Kangaroo

8. Máy tích điện mặt trời Solar BK

9. Máy tích điện mặt trời Seilar

10.Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

1. Sản phẩm nước nóng tích điện mặt trời Olympic

*

Máy nước nóng khía cạnh trời Ariston

Thương hiệu máy năng lượng mặt trời xếp thứ hai đó đó là thương hiệu Ariston. Đây là chữ tín máy nước lạnh của Ý vẫn được sử dụng nhiều khu vực trên cố giới cũng như tại các khách sạn, resort, chung cư cao cấp ở Việt Nam.

2.1. Đặc điểm nổi bật

Máy nước rét Ariston được phân phối theo công nghệ Flexomix giúp tăng 10% lượng nước so với những loại đồ vật thông thường.Máy có khối hệ thống nâng đỡ làm cho từ hợp kim nhôm thời thượng cho độ bền cao. Đây là loại máy có chức năng làm rét nước nhanh nhất, ngày tiết kiệm được nhiều điện năng hơn.Bình nước nóng tích điện mặt trời Ariston tất cả dung tích đa dạng mẫu mã từ 132 lít mang lại 300 lít

2.2. Giá thành

+ Giá vật dụng nước nóng năng lượng mặt trời Ariston xấp xỉ từ 6 triệu – 15 triệu so với máy cẳng chân không với máy ống dầu.

+ Đối với vật dụng nước lạnh tấm phẳng có mức giá từ 17 triệu – 50 triệu/máy.

3. Máy tích điện mặt trời Ferroli

*

Máy nước nóng tích điện mặt trời Solar BK

Bình nước nóng tích điện mặt trời SolarBK được xem là sản phẩm tiên phong thứ nhất cho hãng sản xuất bình nước nóng tích điện mặt trời ngơi nghỉ Việt Nam.

8.1. Đặc điểm nổi bật

Máy nước nóng hãng SolarBK có ưu điểm là được trang bị khôn xiết nhiều công nghệ hiện đại từ bỏ châu Âu chính vì thế chúng hết sức tiện nghi, sang trọng.Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn 5 năm.

8.2. Giá thành

Máy năng lượng mặt trời Solar BK bao gồm giá xê dịch từ 7- 15 triệu đồng/ máy.

Xem thêm: Sơ Đồ Lớp Là Gì? Cách Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Bằng Word Cách Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Trong Word 2019

9. Máy tích điện mặt trời Seilar

*

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Seilar

Bình nước nóng tích điện mặt trời Seilar là thành phầm của tập đoàn tích điện số 1 tại Úc (Seilar Australia) được không ít người trên quả đât ưa chuộng.

9.1. Đặc điểm nổi bật

Lõi bình bảo ôn trong: Inox SUS 304-2b các loại dùng cho thực phẩm ; vỏ bình bảo ôn ngoài được làm từ cấu tạo từ chất DBSS - technology tráng bạc trên mặt phẳng thép có công dụng chống chịu đựng sự làm mòn tối đa của các điều kiện môi trường khắc nghiệt không giống nhau.Ống thủy tinh trong hút chân không : được bao phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng technology NANOMAX cho năng suất thu nhiệt trên 95%.Chân đế được thiết kế chắc chắn rằng bằng Inox cao cấp.Sản phẩm được bảo sản phẩm chính hãng trong vòng 7 năm.

9.2. Giá thành

Máy tích điện mặt trời Seilar có chi phí khá cao so với thành phầm cùng loại. Máy có mức giá từ 12- 60 triệu đồng/ máy.

10. Máy năng lượng mặt trờiToàn Mỹ

*

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Thương hiệu sau cuối lọt trong đứng đầu 10 máy tích điện mặt trời được mếm mộ nhất đó chính là thương hiệu Toàn Mỹ. Đây là công tychuyên về nghành nghề xây dựng dân dụng, công nghiệp với trang trí nội thất.

10.1. Đặc điểm nổi bật

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ vận động theo phép tắc đối lưu nhiệt; nhờ vào bình bảo ôn mà ánh sáng nước được bảo lưu cho 72 giờ.Máy sở hữu công nghệ ống 5 lớp với kĩ năng hấp thụ nhiệt cao, làm nóng nhanh.Sản phẩm trang bị nước lạnh của Toàn Mỹ được bh trong vòng 5 năm.

10.2. Giá chỉ thành

Máy tích điện mặt trời Toàn Mỹ có chi tiêu không thừa cao cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng. Giá bán máy giao động từ 5,9 triệu đến 23,5 triệu đồng/ máy.

Trên phía trên là nội dung bài viết về ‘"Top 10 hãng trang bị nước nóng tích điện mặt trời tốt nhất thị trường hiện nay nay’’với điểm lưu ý riêng với theo phân khúc giá không giống nhau. Muốn rằng nội dung bài viết này để giúp ích cho các bạn trong vấn đề lựa chọn cho mình máy nước nóng tích điện mặt trời cân xứng với nhu cầu nhất.