MÁY PHAY GỖ CẦM TAY BOSCH

Máy phay gỗ di động cầm tay Bosch GOF 130 màu xanh đỏ nổi khối, công suất 1.300W có tác dụng tốc độ không đổi, không giới hạn không kẹt tất cả đáng cài hơn đối thủ nhà Makita?

Các thế hệ máy phay cố gắng tay new được chăm chút cẩn thận về hình dáng và bổ sung nhiều tính năng đổi mới khi giảm xén. Máy phay gỗ di động Bosch GOF 130 tiêu biểu với gam màu xanh đen đỏ sắc đẹp nét, tốc độ không đổi đem về hiệu suất cao và sút bụi hiệu quả. Nếu so cùng với Makita M3600B cùng chi phí 2 triệu thì model nào đáng mua hơn?

1. Máy phay gỗ di động Bosch GOF 130 đẹp sắc nét, hoạt động thông minh

Bosch GOF 130 là sản phẩm công nghệ phay 2 tay cầm đời mới có diện mạo sáng đẹp blue color đen đỏ nhan sắc nét mê thích mắt từ cái nhìn đầu tiên. Vỏ máy bằng nhựa cao cấp, tay rứa chắc chắn, êm ái kháng ra các giọt mồ hôi và không trượt khi ráng nắm. Phần đế nặng tay và linh hoạt túa lắp những phụ kiện, máy có trọng lượng thanh thanh chỉ 3.5kg sử dụng và bảo quản gọn gàng.

Bạn đang xem: Máy phay gỗ cầm tay bosch

*

Có nhiều điểm new trên vật dụng phay Bosch cụ tay, trước hết là động cơ chổi than rất chất lượng công suất 1.300W quản lý mượt. Vận tốc không tải kiểm soát và điều chỉnh từ 11.000 – 28.000 vòng/phút, quan trọng là tính năng tốc độ ko đổi gia hạn hiệu suất cao nhất. Máy thực hiện kiểu giảm chìm bớt bụi và kháng kẹt kết quả giúp con đường phay đẹp nhất tỉ mỉ, không bẩn sẽ.

2. Thiết bị phay Makita M3600B to gan lớn mật mẽ, phay cắt năng suất lớn

So với máy phay gỗ di động Bosch thì vật dụng Makita có kích cỡ lớn, trọng lượng 5.5kg đầm tay hơn khi cầm cố nắm. Sản phẩm mang công nghệ Nhật phiên bản nên rất bền và đẹp bỉ, chịu lực cao và không phải lo ngại hỏng hóc trong thời hạn dài sử dụng. Gam màu xanh da trời lá và đen thân thuộc trên những thế hệ Makita vẫn được duy trì, tay cầm phía 2 bên làm nghiêng và bao gồm độ ma gần cạnh cao.

Xem thêm: Nước Xả Từ Đường Nước Thải Của Máy Lọc Nước Ro Có Dùng Được Không?

*

Hiệu năng là nỗ lực mạnh của sản phẩm phay Makita so với Bosch, cụ thể Makita M3600B vận động với năng suất 1.650W, phay sâu cho 60mm. Vận tốc ổn định tạo nên những đường phay tỉ mẩn, đi đúng phía trên nhiều bề mặt gỗ đứng, nghiêng. Trang bị còn giúp anh em thực hiện tại nhiều công đoạn như khoan khoét, tỉa mép cùng với năng suất cao, sử dụng thoải mái với dây dẫn 2m.

3. đồng đội nên gạn lọc máy phay Bosch giỏi Makita?

Máy phay gỗ di động cầm tay Bosch và Makita là những phương án tạo hình, cắt xén mộc hiện đại mang đến trải nghiệm giỏi và hiệu quả các bước được nâng cao. Bosch GOF 130 tỏ ra tuyệt vời hơn vì có màu sắc đẹp với sự nhỏ gọn dễ thao tác, dễ dàng di chuyển. Dựa vào sự quyến rũ và chống kẹt thông minh thiết bị rất tương thích tạo hình gỗ trang trí, mộc MDF bạn bè nên ưu tiên lựa chọn.

Với Makita M3600B cuốn hút bởi tài năng cắt xén to gan lớn mật mẽ, năng suất cao tương thích sử dụng trong xưởng mộc, xí nghiệp gỗ. Nếu như khách hàng cần sản phẩm công nghệ phay chuyển động ổn định, phay sâu nhiều kích thước và không lo ngại hỏng hóc, hư sợ thì Makita là sự chi tiêu đúng đắn. Thiết bị phay trên kawamoebbs.net mọi được kiểm tra kỹ lưỡng và bh chính hãng.