Máy Phun Áp Lực Rửa Xe

Một cái máy rửa xe có chỉnh áp suất, sẽ khá tiện lợi cho từng tiến độ bạn cọ xe hay tiến hành các quá trình xịt cọ khác. Tuy vậy tính năng kiểm soát và điều chỉnh áp lực là tính năng văn minh không đề nghị sản phẩm nào thì cũng có.

Bạn đang xem: Máy phun áp lực rửa xe


Chính do vậy trong nội dung bài viết này sản phẩm đo chuyên được sự dụng sẽ gợi ý cho mình những thứ rửa xe cộ gia đình có chức năng điều chỉnh áp lực, thực hiện hữu ích và bán chạy nhất hiện nay.

Máy cọ xe tất cả chỉnh áp là như vậy nào?

Chúng tôi sẽ trình làng qua về kỹ năng chỉnh áp suất trên lắp thêm rửa xe pháo trước. Hiểu đối kháng giản đó là khả năng điều chỉnh áp lực xịt rửa của máy, ví dụ thứ có năng suất 120bar, với sản phẩm công nghệ không có chức năng chỉnh áp bạn chỉ có thể điều chỉnh độ trẻ trung và tràn trề sức khỏe của áp lực bằng cách nhấn to gan lớn mật hoặc vơi cò súng phun.

Còn với vật dụng rửa xe tất cả chỉnh áp, bạn có thể điều chỉnh áp suất bằng đầu xịt hoặc cố kỉnh vặn điều chỉnh để lên trên thân máy hiện đại không hèn với vật dụng rửa xe chuyên nghiệp. Ví dụ có thể điều chỉnh áp từ bỏ 20bar - 120bar, ứng dụng được cùng với nhiều công việc xịt cọ hơn, không có tác dụng hại mặt phẳng làm sạch.

*

Van chỉnh áp sản phẩm công nghệ rửa xe cộ Zukui

TOP 5 trang bị rửa xe có chỉnh áp suất hút khách nhất

Máy cọ xe có chỉnh áp Karcher K2 Full Control

Giá tham khảo:3.501.000đ

Karcher K2 Full Control là trong những mã sản phẩm rửa xe pháo Karcher K2 thiết yếu hãng được yêu mếm nhất hiện nay, từ ngoài mặt đến các tính năng hoạt động, máy không thua kém bất kỳ sản phẩm chuyên nghiệp nào. Đây đó là máy cọ xe tất cả chỉnh áp suất đầu tiên công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Máy xịt rửa xe tất cả chỉnh áp được kèm theo với 2 đầu phun: đầu phun thẳng và đầu phun Vario Power. Đầu phun kiểm soát và điều chỉnh áp suất bao gồm làVario Power, chúng ta có thể điều chỉnh áp lực phun cùng với 4 mức (nhẹ, trung bình, mạnh, phun hóa chất), áp lực rất có thể điều chỉnh tối thiểu 20bar, tối đa 110bar.

Thông số kỹ thuậtK2 Full Control:

Công suất1.400W
Áp lực20 - 110 bar
Tiêu thụ nước360 lít/giờ
Tự hút nướcKhông
Dây áp lực4m
Tự ngắt lúc nhả súng
Loại tế bào tơChổi than
Bảo hành12 tháng

Vì được đến từ thương hiệu trang bị rửa xe hiện tại đại, bắt buộc hãng Karcher đã trang bị nhiều phụ kiện đến Karcher K 2 Full Control, mỗi phụ khiếu nại sẽ triển khai một chức năng, bức tốc khả năng làm cho việc hiệu quả cho máy. Trang bị rửa xe bao gồm chỉnh áp Karcher rước đến cho bạn tiện ích khi rất có thể điều chỉnh áp lực nặng nề làm việc của máy từ trăng tròn - 110 bar, sẽ cân xứng cho từng tiến độ bạn phun rửa, ship hàng cho nhiều quá trình làm sạch khác nhau trong gia đình bạn.

Máy cọ xe mái ấm gia đình Karcher K 2 Full Control có thể hoạt động liên tục 20 phút hoặc làm sạch sân, tường có diện tích 20m2 những lần hoạt động. Đây là mức thời gian làm việc lý tưởng cho mẫu máy xịt rửa có chỉnh áp dành riêng cho gia đình.

Kết hợp với công suất 1400W, đa dạng đầu phun cùng rất nhiều tiện ích khi hoạt động,K 2 Full Control chắc chắn là là sự tuyển lựa lý tưởng mà shop chúng tôi gợi ý cho bạn.

*

Máy cọ xe tất cả chỉnh áp suất Karcher K2 Full Control

Máy rửa xe có bao gồm áp suất Karcher K 4 Full Control

Giá tham khảo:6.831.000 đ

Hiện đại hơn hai sản phẩm công nghệ rửa xe K2 phía trên,Karcher K4 Full Control sẽ đem đến cho những người dùng nhiều tuấn kiệt xịt rửa mạnh bạo và hiện tại đại. đồ vật rửa xe có chỉnh áp suất được đi kèm với hai đầu phun: phun bi với đầu phunFull Control cùng có chức năng điều chỉnh áp lực đè nén giống với K2.

Đặc biệt ở sản phẩm công nghệ rửa xeK4 Full Control còn có súng xịt với màn hình hiển thị hiển thị áp lực thao tác làm việc của máy, chỉ cần bạn điều chỉnh áp lực trên thân phun, màn hình hiển thị sẽ báo cho bạn biết, các bạn đang thao tác làm việc ở mức áp lực đè nén nào.

Đây là 1 trong những thiết kế hiện đại và chưa xuất hiện dòng sản phẩm rửa xe điều chỉnh áp lực giành cho gia đình làm sao trên thị trường có được tính năng này như K 4Full Control.

Xem thêm: Chúc Vợ Tương Lai Ngủ Ngon, Lời Bài Hát Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai

Thông số kỹ thuậtK 4 Full Control:

Công suất1.400W
Áp lực20 - 130bar
Tiêu thụ nước420 lít/giờ
Tự hút nước
Dây áp lực4m
Tự ngắt lúc nhả súng
Loại mô tơCảm ứng từ
Bảo hành12 tháng

Ngoài ra đây là mã máy có thể xịt cọ rất khỏe mạnh mẽ, áp lực thao tác làm việc tối đa lên đến mức 130 bar, tương đương với chiếc máy rửa xe chăm nghiệp. Nếu như gia đình bạn có nhu cầu rửa ô tô, đây đang là tuyển lựa thích hợp.

Máy phun rửa áp lực đè nén cao Karcher K 4 Full Control cũng sở hữu hiệu suất động cơ lớn1800W, làm việc liên tục với diện tích làm sạch lên đến mức 30m2 tăng cường khả năng làm sạch. Đây là một nhắc nhở máy cọ xe kiểm soát và điều chỉnh áp lực shop chúng tôi rất lạc quan để giới thiệu đến bạn.

*

Máy xịt rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Giá tham khảo:1.950.000 đ

Sản phẩm trang bị 3 reviews đến rất nhiều người chính là máy cọ xe chỉnh ápSeikyo SK-999, tuy được thiết kế theo phong cách dành cho nhu yếu sử dụng trong gia đình nhưng vật dụng được sở hữu nhiều tính năng thao tác làm việc hiện đại. NgoàiSeikyo SK-999 trang bị còn được đi kèm rất đầy đủ phụ kiện xịt rửa: dây phun áp lực đè nén dài 12m, súng xịt dạng ngắn, dây kết nối nguồn nước, khớp với cút liên kết với con đường nước vào của máy.

Máy cọ xe bao gồm chỉnh áp suất Seikyo SK-999 thực hiện mô tơ từ, máy có chức năng chỉnh áp từ 50 - 150bar, khỏe mạnh không lose kém bất cứ máy rửa xe áp lực cao nào. Chúng ta cũng có thể dùng thứ rửa xe cộ chỉnh áp này để vệ sinh mọi bề mặt xịt rửa. Điều quánh biệt, công suất của sản phẩm làm việc lên tới 2500W, không có vết bẩn nào hoàn toàn có thể làm khó.

Thông số kỹ thuậtSeikyo SK-999:

Công suất2.500W
Áp lực50 - 150 bar
Tiêu thụ nước12 lít/phút
Tự hút nước
Dây áp lực12m
Tự ngắt khi nhả súng
Loại mô tơCảm ứng từ
Bảo hành6 tháng

Trên thân vật dụng rửa xe bao gồm chỉnh áp suất còn được đặt một đồng hồ hiển thị áp lực đè nén xịt rửa khiến cho bạn dễ kiếm soát hơn. Trường hợp K2 Full Control với máy rửa xe áp lực nặng nề cao K4 kiểm soát và điều chỉnh áp suất bên trên súng phun thìSeikyo SK-999 gồm van chỉnh áp để lên trên thân máy, bạn chỉ cần xoay núm điều chỉnh để chọn mức áp phù hợp. Vào 3 sản phẩm, đấy là máy rửa xe bao gồm chỉnh áp suất giá thấp nhất, mọi gia đình đều rất có thể mua sắm.

*

Máy cọ xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Máy cọ xe điều chỉnh áp lực Zukui RS3 2400W

Giá tham khảo: 1.550.000 đ

Zukui RS3 2400W là uy tín Nhật Bản, lừng danh về hầu hết dòng trang bị rửa xe tế bào tơ từ chất lượng độ bền cao, ngân sách chi tiêu và chất lượng chính là ưu thế của thành phầm này.Zukui RS3 đó là một trong số ít mã trang bị rửa xe có khả năng điều chỉnh áp lực đè nén bằng chính núm vặn bỏ trên thân trang bị giống với mãSeikyo SK-999.

Ngoài ra, trang bị rửa xe pháo chỉnh áp nàycòn được kèm theo đồng hồ nước hiển thị áp lực, quan sát vào đây chúng ta có thể kiểm thẩm tra được áp lực điều chỉnh đầu ra.

Zukui RS3 hoạt động nhờ mô tơ từ, hiệu suất 2,400W cùng năng lực điều chỉnh áp lực nặng nề đến 120 bar, sản phẩm công nghệ rửa xeZukui RS3 sẽ hỗ trợ bạn mang lại bất kì công việc xịt rửa dọn dẹp vệ sinh nào, từ rửa xe, vệ sinh sân vườn, dụng cụ trong gia đình như lồng giặt, ổn định (chỉ gồm ở một số dòng trang bị rửa xe mới có tác dụng này).

Thông tin kỹ thuậtZukui RS3:

Công suất1.400W
Áp lực20 - 110 bar
Tiêu thụ nước360 lít/giờ
Tự hút nướcKhông
Dây áp lực4m
Tự ngắt lúc nhả súng
Loại tế bào tơChổi than
Bảo hành12 tháng

Máy còn có chức năng tự hút nước từ xô chậu trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà không phải mồi, trang bị không thiếu thốn phụ kiện, tương đối đầy đủ thứ gì, trường đoản cú bình phun xà phòng, đầu thanh lọc nước, dây áp lực 7m... Tất cả dây cấp cho dẫn nước mà lại hãng Bosch, Karcher không lúc nào có sẵn cho bạn.

*

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W

Máy phun rửa bao gồm chỉnh áp Zukui S7

Giá tham khảo: 1.800.000 đ

Đây là trong số những dòng trang bị rửa xe pháo chỉnh áp lớn nhất của hãngZukui, hiệu suất đạt đến2.800W, áp lực tối đa 200 barcó kỹ năng xịt rửa vô cùng táo bạo mẽ, sánh bởi với vật dụng rửa xe áp lực nặng nề cao, thành phầm sẽ cân xứng dành cho những người dùng có nhu cầu sử dụng thứ thường xuyên.

Máy rửa xe áp lực đè nén caoZukui S7 sở hữu các tính năng ưu việt độc nhất vô nhị mà bạn cần như trường đoản cú hút nước mạnh mẽ mẽ, bộ động cơ không thanh hao than hoạt động bền bỉ, kiểm soát và điều chỉnh áp lực để thực hiện linh hoạt,... Máy rửa xe bao gồm chỉnh áp bằng núm vặn ngay trên thân máy, sát ở bên cạnh là đồng hồ đeo tay hiển thị áp giúp kiểm soát và điều chỉnh chính xác.

Thông số kỹ thuậtZukui S7:

Công suất2.800W
Áp lực200 bar
Tiêu thụ nước11 lít/phút
Tự hút nước
Dây áp lực15m
Tự ngắt lúc nhả súng
Loại mô tơCảm ứng từ
Bảo hành12 tháng

Sản phẩm sản phẩm công nghệ rửa xe gồm chỉnh áp suất sẽ thực sự cân xứng với fan làm nông trại, chuyên xịt rửa sân vườn, chuồng trại, chế biến thủy sản, rửa xe hơi tải,... Trong khi đó giá thành lại rất bắt buộc chăng, bảo hành lại lâu năm hạn.

*

Máy phun rửa gồm chỉnh áp Zukui S7