MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM MAGIC HOME

hiện nay, nhiều người sử dụng đã chọn lựa máy phun sương Magic trang chủ để cân bằng độ độ ẩm cho không khí nhà nháng đãng, trong lành. Mặc dù nhiên, để bảo vệ hiệu trái thì các bạn cũng cần xem xét cách thực hiện đã được phía dẫn.


1. Thiết bị phun sương Magic home có xuất sắc không?

1.1. Thông số kỹ thuật

Sản phẩm mang tên gọi không giống là máy xịt sương tạo độ ẩm Magic Home hoặc vật dụng phun sương hình thú Magic Home. Chính tên gọi đã nói lên thực chất hoạt động của dòng sản phẩm là phun sương sản xuất ẩm. Ngoài ra sản phẩm còn có thông số kỹ thuật tương quan như vật dụng sử công nghệ Hàn Quốc sản xuất, tần số giờ ồn nhỏ tuổi hơn 36.5 dB.

Bạn đang xem: Máy phun sương tạo ẩm magic home

Xem thêm: Tranh Vẽ Tranh Chủ Đề Gia Đình, Tranh Vẽ Về Gia Đình Đẹp

Nguồn điện áp dụng là nguồn điện thông dụng có thông số 220V – 60Hz.

1.2. Xây cất – kiểu dáng – Kích thước

Máy được thiết kế kiểu dáng văn minh mô phỏng hình thú ngộ nghĩnh với màu sắc trang nhã. Máy gồm các dáng vẻ là hình ếch xanh, hình pikachu vàng, hình heo hồng.

1.3. Chức năng – Lợi ích

Máy xịt sương Magic home mang đến cho người dùng 3 tác dụng đó là phun sương vào ko khí, có tác dụng mát không khí cùng tạo độ ẩm cho ko khí. Với tác dụng này bầu không khí trong phòng không những gồm độ loáng đãng, vào lành nhưng còn được thiết kế mát, hạ nhiệt mau lẹ giảm trường đoản cú 2 – 5 độ. Độ ẩm cũng rất được cân bởi theo chuẩn chỉnh nhu cầu áp dụng của tín đồ dùng.

*

Máy xịt sương mini có giỏi không ?

*

Cách bảo vệ máy xịt sương chuyển động tốt, bình an cho bạn dùng

*

Đánh giá vật dụng phun sương tạo độ ẩm mini Beurer LB12

*

Máy phun sương tạo ẩm cầm tay... Tiện lợi nhưng cực nhọc chọn

*

Sử dụng trang bị phun sương ra sao để bình an và hiệu quả?

*

Cách lựa chọn và thực hiện máy phun sương hiệu quả