MÁY PHUN THUỐC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Máy cất cánh phun thuốc trừ sâu tinh chỉnh và điều khiển từ xa là trang bị được tích hợp những tính năng technology hiện đại, giúp bên nông xử lý được không ít khâu trong trồng và quan tâm cây trồng.

Bạn đang xem: Máy phun thuốc điều khiển từ xa

Máy cất cánh phun dung dịch trừ sâu tinh chỉnh từ xa là gì?

Máy cất cánh phun dung dịch trừ sâu điều khiển và tinh chỉnh từ xa là một loại máy cất cánh không người điều khiển được tinh chỉnh từ xa thông qua 1 thiết bị cầm tay (như điện thoại, ipad) hoặc cỗ điều khiển. Thiết bị này có một bình chứa, lắp thêm bơm và những vòi phun để thực hiện tính năng phun thuốc bảo đảm thực vật. Máy bay phun thuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa hoàn toàn có thể chạy bởi pin hoặc hộp động cơ xăng.

*

Người tinh chỉnh và điều khiển máy cất cánh sẽ tiến hành các thao tác điều khiển thông qua 1 thiết bị di động cầm tay hoặc bộ điều khiển, máy cất cánh phun thuốc sẽ cất cánh theo đường bay đã được thiết kế trước đó, cất cánh ở khoảng cách cao hơn cây cỏ khoảng 3 – 4m, giúp đảm bảo phạm vi phun phủ nhất quán và triệt để. Do chuyển động ở trên không trung bắt buộc máy bay có thể phun thuốc cho tất cả các loại cây (từ cây nạp năng lượng quả cho tới lúa, rau hoa màu), dung dịch trừ sâu được phân tán bám đều khắp các thành phần của cây trồng, đúng chuẩn và không quăng quật sót.

Máy bay phun thuốc sâu tinh chỉnh từ xa bắt đầu nhất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy cất cánh phun thuốc điều khiển và tinh chỉnh từ xa với xuất xứ và thông số kỹ thuật khác nhau. Trong các đó phải nói đến các chiếc máy bay mới nhất của XAG – uy tín máy bay danh tiếng trên thế giới – bao gồm:

Đặc điểm chung của rất nhiều dòng máy cất cánh phun thuốc mới nhất này của hãng sản xuất XAG kia là:

*

Bình phun thuốc bề mặt lớn (P40: trăng tròn lít; P80: 40kg; V40: 16 lít)

Phun kết quả và chủ yếu xác.

Hoạt động tự động hóa trên đông đảo địa hình: dự đoán hình ảnh đầy đủ của địa hình với bay tự động và an toàn.

Bản trang bị lập trình AI: Phun, rải theo yêu cầu, giảm khối lượng và tăng hiệu quả, bảo đảm sinh thái cùng môi trường.

Định vị RTK đúng mực đến cm: Động cơ kép RTK tích phù hợp radar phương diện đất, điều hướng đúng đắn và cất cánh tự động.

Trang bị radar tránh chướng ngại vật vật chính xác và từ động.

Được kiến thiết theo mô-đun hóa cao, toàn bộ máy có khả năng chống thẩm thấu nước và chống bụi, có thể rửa bởi nước.

Pin xuất sắc bền, thời hạn sạc nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bay xịt thuốc sâu tinh chỉnh và điều khiển từ xa

Sử dụng máy bay phun thuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa có tương đối nhiều ưu điểm so với các cách thức khác.

Xem thêm: Các Hình Ảnh Buồn Cười Nhất Thế Giới, Hình Ảnh Vui Nhộn Nhất Thế Giới, Vui Cười

*

Với máy bay phun thuốc điều khiển và tinh chỉnh từ xa, nông dân phun thuốc cho mọi loại cây trồng, dù cho là những loại cây cỏ khó phun thuốc bằng những phương tiện truyền thống lâu đời (những cây thân cao, tán lá dày với rộng).

Dễ dàng triển khai trên đầy đủ địa hình, trong cả những khu vực mà những phương một thể khác nặng nề tiếp cận.

Tính tự động hóa cao, giúp người nông dân đỡ vất vả. Thay vì đề xuất lao động cật lực trên cánh đồng dưới cái nắng nóng bức thì giờ đây người vận hành máy bay chỉ việc lập trình một chuyến bay, nhấn nút và ngồi một chỗ trong lúc máy cất cánh thực hiện tất cả các công việc.

Tiết kiệm thời gian, dập dịch cấp tốc chóng, giảm số lao động động nhờ hiệu suất của một máy cất cánh gấp mấy chục lần công sức động bằng phương thức truyền thống.

Chi phí quản lý siêu thấp, duy trì thấp với giá nhập cảnh phù hợp khiến máy cất cánh không người lái xe phun trở thành một trong những lĩnh vực phân phát triển sớm nhất có thể của ngành công nghiệp máy cất cánh không người lái.

Tránh lãng phí thuốc, tăng công dụng phòng trừ sâu bệnh dịch nhờ technology phun ly trung ương giúp thuốc thuận lợi bám kết dính cây trồng.

Vận hành an toàn vì được bay theo đường cất cánh lập trình sẵn. 

Dễ dàng quản lý vì tín đồ điều khiển chỉ việc được đào tạo từ 3-5 ngày. Sau đó hoàn toàn có thể vận hành máy, bảo dưỡng định kỳ. Thao tác làm việc thay pin cũng tương đối nhanh chóng, chỉ từ 3-5 phút là kết thúc.

Bảo vệ sức khỏe con người, giảm độc hại môi trường, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Với những điểm mạnh như trên, việc ứng dụng máy cất cánh phun thuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa đang trở thành xu hướng trong nntt trên thế giới trong thời đại chuyên môn số.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu tinh chỉnh và điều khiển từ xa

Nếu bạn quan tâm đến các cái máy cất cánh phun thuốc điều khiển và tinh chỉnh từ xa bắt đầu nhất, hãy liên hệ ngay cùng với kawamoebbs.net để được bốn vấn. kawamoebbs.net vn là đơn vị chức năng uy tín cung cấp phương án máy bay không người điều khiển và các ứng dụng tuyệt vời trong nông nghiệp. kawamoebbs.net Việt Nam sát cánh cùng bà nhỏ nông dân trong thời đại chuyên môn số, giúp nền nông nghiệp trồng trọt ngày càng phân phát triển, nâng cấp thu nhập cùng đời sống và làm việc cho bà con.

Để được tứ vấn giá máy cất cánh phun thuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa, người sử dụng vui lòng liên hệ kawamoebbs.net việt nam theo tin tức sau.