Máy Quay Gopro Hero 7 Black

action 2action cameraapple series 6apple watchApple Watch SEdjidji kích hoạt 2dji mavic 3dji mavic airdji mavic mini 3 proDJI Ronin - RS3 & RS 3 ProDJI Ronin RS3DJI Ronin RS 3 ProDJI RS 3DJI RS 3 ComboDJI RS 3 ProDJI RS 3 Pro ComboFlash GodoxGarminGarmin forerunnergimbalGimbal DJI Ronin-RS2 & RSC2Gimbal DJI Ronin-S và SCGimbal DJI Ronin M và Ronin 2Gimbal Zhiyun Craneins360 one rsinsta360lens sigmamavic 3mavic 3 promavic mini 3 promini 3mini 3 proone rsosmo mobilephụ khiếu nại osmo pocketphụ kiện ronin sRobot hút những vết bụi lau bên Xiaomiseries 6smooth 4tay ráng chống rung mang đến smartphoneweebill 2zhiyun smooth 4zhiyun weebill 2Đèn LED Aputure

Giới thiệu thứ Quay GoPro Hero7 Black 

Sau không ít những dự đoán và những tin tức rò rỉ từ hãng thì cuối cùng, GoPro cũng đã chính thức tung ra bộ 3 camera hành trình thế hệ vật dụng 7 của mình. Các sản phẩm mới của GoPro năm nay không chỉ khác nhau về màu sắc, các tính năng cũng rất được phân biệt làm việc từng phiên bản. Với với GoPro nhân vật 7 Black, sát bên một số kĩ năng đã có ở HERO 6 trước đó, GoPro đã bổ sung các tuấn kiệt đáng mong đợi như Voice Control (điều khiển bằng giọng nói), tính năng Livestream, bộ định hình video HyperSmooth, chụp hình ảnh dọc,… bởi những trí tuệ sáng tạo mới của mình, GoPro đã với đến cho tất cả những người dùng một HERO 7 hiện đại hơn, có ích hơn để đuổi theo kịp những xu thế mới của bạn dùng.

Bạn đang xem: Máy quay gopro hero 7 black

*

Đánh giá năng lực quay video clip 4K 60fps

Xứng xứng đáng với cái “vương miệng” về kĩ năng quay clip trong những phiên phiên bản máy quay hành trình mà GoPro đã cho ra mắt, GoPro hero 7 Black hỗ trợ quay video độ phân giải Ultra HD 4K cùng với tốc độ lên đến 60 cơ thể /giây, 2,7K ở tốc độ tối đa 120 khung hình / giây cho hoạt động chậm và 1080p Full HD ở vận tốc tối nhiều 240 fps cho vận động siêu chậm. GoPro nhân vật 7 Black có thể chụp hình ảnh tĩnh ở độ sắc nét lên mang lại 12MP trong số lần chụp về tối đa 30 hình hình ảnh mỗi giây.

*

Ngoài ra, GoPro cũng đã bổ sung cập nhật tính năng Protune có thể chấp nhận được bạn truy vấn và điều chỉnh màu sắc theo giải pháp thủ công, giới hạn ISO, độ dung nhan nét và các thiết lập nâng cao khác. Protune vẫn mở ra toàn thể tiềm năng của sản phẩm ảnh, cung cấp video nén buổi tối thiểu được buổi tối ưu hóa đến các sản phẩm chuyên nghiệp.

Khả năng chống thấm nước với độ sâu 10m

Không còn vỏ quấn giống như HERO 6 và HERO 5 trước đó, nhưng HERO 7 vẫn bảo đảm khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên tới 10mm, tương thích để con quay trong điều kiện thời tiết xấu, lặn quay dưới nước.

Xem thêm: Cách Giải Toán Bằng Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus Cơ Bản, Giải Toán Bằng Máy Tính Casio Fx

*

Chống rung cùng với HyperSmooth

Việc đánh giá GoPro HERO 7 Black đã thiếu sót nếu không nhắc đến kỹ năng chống rung, định hình hình hình ảnh của mã sản phẩm này. Chức năng chống rung HyperSmooth có thể chấp nhận được dự đoán vận động của bạn và tự hiệu chỉnh độ rung của máy để mang lại những cảnh tảo mượt mà, chuyên nghiệp như khi thực hiện gimbal.

*

Chụp theo chiều dọc

*

Đây cũng là một tính năng được cải thiện trên nhân vật 7, bạn chỉ việc lật máy hình ảnh sang một bên để có thể chụp ảnh và quay đoạn clip theo hướng dọc. Cả màn hình phía trước và phía sau sẽ tự định hướng đúng mực và cảnh các bạn chụp sẽ là cảnh tảo theo chiều dọc giống như như phương pháp chụp hình trên smartphone thông minh nhằm bạn thao tác làm việc và tùy biến cơ chế chụp theo nguyện vọng của mình. Nhờ kĩ năng này mà bạn có thể dễ dàng thiết lập lên Snapchat, Instagram và một trong những Social truyền thông media khác theo đúng định dạng của ảnh.Bên cạnh đó, camera hành trình dài GoPro anh hùng 7 Black có thể nhận thấy khuôn mặt khi bạn đương đầu với sản phẩm công nghệ ảnh, khi bạn mỉm cười và các cử chỉ khác. Bộ hẹn giờ cũng rất được tích hợp nhằm bạn thuận lợi chụp hình ảnh tự háo hức hoặc chụp phổ biến với những người dân bạn mình.

Kết nối không dây trên GoPro hero 7 Black

Với liên kết Wifi, GoPro hero 7 Black cho phép hầu hết hình hình ảnh và video clip quay được sẽ dễ dàng được chuyến sang điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng GoPro.

*

Một số tiện ích được ứng dụng cho HERO 6 trước đây vẫn sẽ tiến hành trang bị trên HERO 7. Chiếc camera hành trình mới này tích hòa hợp GPS để giữ vị trí, tốc độ, quãng mặt đường đi, màn hình chạm màn hình LCD 2 inch ở khía cạnh sau, điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói cùng các tác dụng chỉnh sửa nhanh video clip hoặc hình hình ảnh ghi được. Đặc biệt HERO 7 còn hỗ trợ livestream, phía trên là tính năng “mới toanh” chỉ tất cả trên duy nhất mẫu này.