Máy Rửa Bát Bosch 10 Bộ

10 bộ chén đĩa Châu ÂuHomeConnect : liên kết wifi điều khiển và tinh chỉnh trên smartphoneExtraDry : Sấy tăng cườngFavourite : Chương trình yêu dấu
áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 3-10% bằng tiền phương diện Miễn phí phục vụ lắp đặt 1 thay đổi 1 nếu như như sảy ra lỗi sản phẩm trong 10 ngày

Máy rửa bát BOSCHSPS2XMI04E

Series 2

Là dòng máy rửa bát hòa bình sản xuất vào thời điểm năm 2021có kích thước nhỏ tuổi gọn hơn với chiều rộng lớn chỉ 450mm.

Bạn đang xem: Máy rửa bát bosch 10 bộ

Nhưng trang bị mang đến 3 giàn rửa nên tất cả dung tích lơn hơn, rửa được 10 bộ chén đĩa Châu Âu.

Giờ đây, các bạn sẽ không còn chần chờ về vị trí để máy nữa. Với form size này sẽ tương xứng với kiến tạo có có diện tích nhỏ

hoặc đơn giản dễ dàng là sự gọn gàng gàng khác hoàn toàn tạo điểm nổi bật so với đại phần nhiều những chiếc có kích cỡ lớn trên thị trường.

*

Tuy là Series 2 , tuy nhiên máy cọ bát hòa bình 10 bộBosch SPS2XMI04E được kế thừa những chương trình và technology tiên tiến tuyệt nhất của dòng thời thượng hiện tại.

Gồm 6 công tác rửa chính, lịch trình yêu thích, sấy tăng cường, dọn dẹp và sắp xếp lồng rửa với cả HomeConnect . Kết nối với vận dụng qua wifi trên SmartPhone.

BÀN PHÍM ĐIỀU KHIỂN

*

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

----------

EXTRA DRY - SẤY TĂNG CƯỜNG

Với lựa chọn phối kết hợp chung vơi chương trình rửa chính, anh tài Extra Dry giúp ánh nắng mặt trời nước tăng cao ở giao đoạn cuối.

Và tập trung sấy thêm 1 khoảng thời hạn nhất định để giupse chén đĩa khô ráo hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau khi lịch trình kết thúc.

*

---------------------------

HỆ THỐNG AQUA STOP

Bao gồm một van năng lượng điện từ tức thì đầuống dẫn nước . Bộ cảm biến liên tục theo dõi chứng trạng của mối cung cấp nước .

Khi xẩy ra rò rĩ sẽ tự động hóa ngắt ngay lập tức nguồn nước . Giúp an ninh tuyệt đối mang đến thiết bị trong quy trình sử dụng .

*

DOSAGE ASSIST

Hỗ trợ định lượng cùng hòa tan hóa học tẩy cọ một cách tối ưu .

Sau quy trình tráng , viên rửa sẽ được thả từngăn đựng vào đúng địa chỉ của khay .

Hòa vào trong dòng nước và tác động ảnh hưởng lên bát đĩa . Giúp rửa sạch gần như vết không sạch cứng đầu tuyệt nhất .

*

--------------------------

ECO SILENCE DRIVE ™

Động cơEcoSilenceDrive ™

Được trang thụ động cơ không chổi than , tiết kiệm tích điện tuyệt đối, cùng rất tiếng ồn ma giáp được triệt tiêu tối ưu .

EcoSilence Drive đảm bảo an toàn thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh.

*

---------------------------

Lớp phủ chống vân tay

*

Cửa đồ vật rửa bátbằng thép không gỉ được che AntiFingerprint.

Lớp phủ đảm bảo chống lại các dấu vân tay rõ ràng;bề khía cạnh sạch thọ hơn, chống trầy xước với dễ vệ sinh hơn.

Xem thêm: Mua Đồ Nghề Sửa Xe Máy Ở Đâu Giá Rẻ, Chất Lượng? Giá Bộ Đồ Nghề Sửa Xe Máy Bao Nhiêu

*

-----------------------------

*

*

------------

TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

*

Máy rửa bát Boschsẽ luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tuân theo lệnh của doanh nghiệp khi bạn có nhu cầu bắt đầu hoặc tạm dừng hoạt động của nó .

Bạn cũng có thể biết đượcgiai đoạn lúc này của chu trình rửa bằng tính năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa trên ứng dụng .

Bạn cũng đều có thểđiều khiển bởi giọng nói ( tương xứng với Alexa, Trợ lý Google) .Chỉ yêu cầu chọnquốc gia và ngữ điệu để áp dụng .

------------

TÍNH NĂNG LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH RỬA THEO NHU CẦU

*
*

Đôi khi, việc lựa lựa chọn chương trình rửaphù hợp có thể khó khăn đối với bạn .Nếukhông cân xứng có thể dẫn mang lại những công dụng không như ý.

Với ứng dụng trang chủ Connect, bạn không thể phải đoán chương trình nào sẽ cực tốt với chức năng Easy Start.

Tất cả đều gì các bạn phải có tác dụng là nhập cường độ bẩn, phân nhiều loại và định lượng số lượng chén đĩa khi cho vô máy.

Ứng dụng đang đề xuất thiết đặt chương trình phù hợp nhất nhằm lượng bát đĩa của khách hàng được xử trí một cách tuyệt đối nhất .

------------

TÍNH NĂNG THÔNG BÁO CHU TRÌNH RỬA

*

Giờ trên đây , các bạn sẽ không còn phải chờđợi đồ vật rửa bát dứt chu trình cọ nữa .Với home connect các chuyện thật dễ dàng dàng.

Theo yêu cầu, khi hoàn tất chu trình rửa .Thông báo sẽ tiến hành gửi từ thứ rửa bátSPS2XMI04Etới điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng .

Trạng thái bây giờ của công tác và những thông tin hữu ích khác luôn luôn được hiển thị dù chúng ta có ở ngay sát hay phương pháp xa máy .

------------

TÍNH NĂNG KIỂM SOÁT TIÊU THỤ

*

Chức năng FlexStart của home Connect cho phép các thứ gia dụng Bosch tiết kiệm tích điện hơn.

Bạn có thể sử dụng hệ thống cai quản năng lượng dựa trên EEBUS qua liên kết mạng vàđặt mức mong muốn tiêu thụ điện.

Hệ thống sẽ tự động hóa tìm tìm chương trìnhphù hợp với ít tiêu hao nhất dành riêng chothiết bị của doanh nghiệp .

------------

TÍNH NĂNG ĐẾM CHẤT TẨY RỬA

*

Không còn đủviên rửa bát khi có nhu cầu sử dụng . Điều này hoàn toàn có thể khiến các bạn thật sự phiền phức. Ảnh hưởng đến thời hạn và quá trình .

Bộ đếm viên rửatrong ứng dụng home Connect đến phéptheo dõi số lượngvà dựa trên lần mua cách đây không lâu nhất của khách hàng .

Tự đụng thông báo cho bạn khi sót lại năm viêncuối cùng. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra phương án xử lý cho số đông lần cọ tiếp theo.