Máy sạc ắc quy 12v 100ah

Máy sạc ắc quy tự động Hitech nguồn 12V-100Ah

Mã sản phẩm: Hitech power 12V - 100AhThời gian bảo hành: 6 ThángTình trạng: Còn hàngXuất xứ: Công nghệ nước hàn - gắn thêm ráp trên Việt NamKhuyến mãi:

1-289-389

Giá: 450.000 VNĐ

Máy sạc ắc quy tự động Hitech power nguồn 12V-100Ah

Máy sạc pin ắc quy tự động Hitech power 12V-100Ah

Bộ Sạc ắc quy tự động hóa có sẵn cầu đấu nhằm đấu, auto điều chỉnh điện áp sạc và tự ngắt mẫu sạc lúc ắc quy đầy


*

Máy pin ắc quy tự động hóa Hitech power 12V-100Ah


Mô tả chi tiết Máy pin ắc quy tự động Hitech power 12V-100Ah

– thiết bị Sạc ắc quy tự động hóa Hitech nguồn 12V-100Ah Là thiết bị áp dụng để nạp điện mang đến bình ắc quy thô hoặc ắc quy nước có dung lượng từ 5Ah mang đến 100Ah. Với loại sạc tương xứng tối đa cho 10Ah. Thực hiện nguồn trở thành áp cao tần mang đến hiệu xuất cao lên tới mức 93%. Ổn định chiếc sạc vào suốt quy trình sạc ắc quy. Lắp thêm Sạc ắc quy tự động Hitech power nguồn 12V-100Ah auto ngắt khi bình ắc quy đã đầy điện, bảo vệ, kéo dãn dài tuổi thọ cho bình ắc quy, phòng phòng chập, cháy, nổ. Giảm thiểu nhân công vận hành trông coi trong quá trình sạc ắc quy

– sản phẩm công nghệ Sạc ắc quy auto Hitech power nguồn 12V-100Ah bao gồm khả năng bảo đảm chống thừa dòng, thừa áp, chập tải, ngược cực.

Bạn đang xem: Máy sạc ắc quy 12v 100ah

– cân xứng sử dụng trên thành phố cũng giống như nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa vị thiết bị được thiết kế theo phong cách với năng lượng điện áp vào dải rộng lớn 220 VAC +/-10%. Vì chưng vậy, lắp thêm Sạc ắc quy tự động Hitech power nguồn 12V-100Ah chạy được sống cả phần lớn nơi có điện lưới sai trái định, sụt áp lớn. áp dụng sạc ắc quy chạy đến máy kích điện (12VDC – 220VAC), ắc quy ô tô, xe cộ máy.

– dường như Máy sạc pin ắc quy tự động Hitech power 12V-100Ah còn được sử dụng để sạc online bổ sung cập nhật cho những tổ ắc quy dự trữ nguồn của các phòng kỹ thuật, trạm BTS.

– sản phẩm Sạc ắc quy tự động Hitech power nguồn 12V-100Ah còn thực hiện để pin ắc quy đề khởi động của máy phát năng lượng điện (sạc online dự trữ cho ắc quy khởi động của dòng sản phẩm phát điện, vị máy phát điện để lâu ko dùng có thể hết ắc quy, đến khi mất điện, ko đề nổ được đồ vật phát điện).

– Máy sạc ắc quy tự động Hitech power nguồn 12V-100Ah cũng thường xuyên được thực hiện để sạc bổ sung cập nhật cho ắc quy ô tô, xe đồ vật trong trường vừa lòng xe cộ nhằm lâu không đi, dẫn mang lại ắc quy yếu không khởi hễ được.


*

May sac acquy tu dong Hitech power 12V-100Ah sac 75Ah


 

Chỉ tiêu chuyên môn của Máy sạc pin ắc quy auto Hitech nguồn 12V-100Ah

– Sạc cho những loại bình ắc quy: tự 5Ah – 100Ah

– Điện áp vào: 220 VAC +/-10%.

– Điện áp ra: 12 – 14VDC

– Tần số : 50Hz.

– pin đầy từ bỏ ngắt: Có

– Bình ắc quy yếu từ sạc: Có

– Sạc cùng bảo vệ: Có

– bảo vệ chống đấu ngược cực: Có

– Ổn định chiếc sạc: Có

– Ổn định điện áp sạc: Có

– Floating Charging : 12 – 14,4 VDC

– Equal Charging : 14– 16,8 VDC


*

May sac acquy tu dong Hitech power 12V-100Ah sac 75Ah da day dien


Đọc kỹ lí giải sử dụng trước khi dùng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

SẠC ẮC QUY TỰ ĐỘNG HITECH POWER

12 VDC / 100Ah ; 12 VDC / 200Ah; 24 VDC -10Ah; 24VDC-20Ah

Lưu ý: Không được Kẹp ngược cực Âm với Dương của bình ắc quy. Không được đánh chập 2 cực (+) cùng (-) của máy sạc ắc quy vào nhau.

Xem thêm: Máy Chiếu Panasonic Pt-Lb303

 Tính năng chính:

– Sạc cho các loại bình ắc quy: tự 5Ah – 100Ah

– Điện áp vào: 220 VAC +/-10%.

– Điện áp ra: 12 – 14VDC

– Tần số : 50Hz.

– pin sạc đầy từ ngắt: Có

– Bình ắc quy yếu trường đoản cú sạc: Có

– Sạc với bảo vệ: Có

– đảm bảo an toàn chống đấu ngược cực: Có

– Ổn định cái sạc: Có

– Ổn định năng lượng điện áp sạc: Có

– Floating Charging : 12 – 14,4 VDC

– Equal Charging : 14– 16,8 VDC

 Các bước thao tác:

– áp dụng dây kẹp ắc quy đúng tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật (dây lõi đồng nhiều sợi có 2 lần bán kính từ 2,5 – 4mm, kẹp ắc quy bảo đảm độ lớn, chắc chắn là và quy định mầu đỏ (+), mầu đen (-).

– Bộ Sạc ắc quy auto Hitech power nguồn 12V-100Ah có có sẵn bộ kẹp ắc quy đúng tiêu chuẩn. (Khi áp dụng phải bảo đảm an toàn không đánh chập 2 cực (+) và (-) của bộ sạc ắc quy vào nhau)

– Kẹp cực Dương (+) của cỗ sạc vào cực Dương (+) của bình ắc quy

– Kẹp cực Âm (-) của cỗ sạc vào cực Âm (-) của bình ắc quy

– cắn phích gặm điện của bộ sạc vào năng lượng điện lưới 220VAC (Bật công tắc nguồn nguồn ON). Đèn led Power luôn luôn sáng. Đèn Led charging bỏ ra sáng đỏ lúc kẹp vào ắc quy vẫn lưu ít điện .

– khi kẹp đúng cực Dương (+) của cỗ sạc vào cực Dương (+) của bình ắc quy. Kẹp cực Âm (-) của cỗ sạc vào cực Âm (-) của bình ắc quy, đèn sạc pin online sáng cùng nghe tiếng Rơle đóng mạch “Tách” cấp cái sạc ra là bình đang được sạc, nếu kẹp sai cực thì đèn không sáng và Rơle không đóng nên kẹp lại cho đúng. Khi bình ắc quy đầy điện đến 80% thì đèn sạc Chager sẽ tắt, kế tiếp bộ sạc pin vẫn tiếp tục chế độ sạc bảo dưỡng đến lúc đầy bình.

– chính sách quạt làm cho mát: Quạt có tác dụng mát chỉ chạy khi nhiệt độ của bộ sạc lên rất cao và auto tắt khi ánh sáng xuống thấp.


*

May sac acquy tu dong Hitech nguồn 12V-100Ah sac acquy xe may


Chú ý:

– khi cắm nguồn vào 220VAC vào điện lưới, đèn power báo nguồn luôn luôn sáng, dùng đồng hồ thời trang đo đầu ra của bộ sạc sẽ không tồn tại điện áp ra, mong mỏi có năng lượng điện áp ở đầu ra thì cần được kẹp hai cực của bộ sạc vào một trong những bình ắc quy xuất sắc để Rơle đóng cho dòng ra và đèn sạc Chager sáng, khi đó đầu ra sẽ có được điện áp một chiều, màn hình hiển thị điện áp đầu ra trong khoảng 13V – 14V.

– khi bình ắc quy bắt buộc sạc thừa yếu điện áp chỉ từ khoảng bên dưới 8 VDC khi sạc, Rơle không đóng, bình không được sạc. Để pin được bình yếu hèn này thì có tác dụng như sau: mang 1 bình ắc quy 12V còn đầy đủ điện, cắm nguồn vào của cỗ sạc lên điện lưới, bật công tắc nguồn lên đèn nguồn sáng, kẹp đúng đúng rất Dương (+) của cục sạc vào cực Dương (+) của bình ắc quy. Kẹp rất Âm (-) của cục sạc vào cực Âm (-) của bình ắc quy. Bình ắc quy này đề nghị còn tốt (Điện áp 12VDC), đèn Chager sáng cùng Rơle đóng “Tách”, lúc đó kẹp hai cực của cục sạc vào hai rất của bình đã yếu nhằm sạc, đèn pin Chager và Power vẫn sáng là bình yếu đang được sạc.

Điều kiện bảo hành: Tem niêm phong bắt buộc nguyên vện, thành phầm không được biến đổi dạng, Không bảo hành vào buổi sáng và 3 ngày đầu tháng âm lịch

Xem video hướng dẫn tại đây:

Liên hệ cài đặt hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Site: http://kawamoebbs.net; http://vienthong360.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: kawamoebbs.net