MÁY SẠC BÌNH ẮC QUY Ô TÔ

Bình ắc quy là 1 thiết bị thường dùng trong đời sống của chúng ta, bởi vậy máy sạc pin bình ắc quy là một sản phẩm bạn cần phải có để luôn yên tâm khi đi đường và sử dụng tận nơi lúc bắt buộc thiết. Nhiều người đang định mua một máy nạp ắc quy cơ mà không biết ban đầu từ đâu, kawamoebbs.net sẽ cho mình những tin tức bạn bắt buộc về thành phầm này ngay tiếp sau đây với sự tổng hòa hợp các review của khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Máy sạc bình ắc quy ô tô

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số thắc mắc máy nạp ắc quy

Một số vướng mắc của các bạn được câu trả lời ngay bên dưới đây.


Công suất để sạc bình 12V, 100Ah là 1200Wh và năng suất đầu vào là 1715Wh, tương tự 1,7 số điện.

Để tính thời gian sạc, các bạn lấy dung tích bình phân chia cho chiếc điện hấp thụ vào. Ví dụ, xe cộ bạn áp dụng bình ắc quy có dung lượng 100Ah, 12A và dòng điện nạp vào 10A thì sẽ mất thời hạn là 10 giờ. Như vậy, thời hạn sạc mất khoảng chừng nửa ngày.

Xem thêm: 30 Mẫu Tranh Vẽ Phong Cảnh Mùa Thu Đẹp Nhất!, Tranh Vẽ Phong Cảnh Mùa Thu

Khi sạc, nếu như thấy đèn báo màu xanh là bình đang đầy. Còn lúc đèn màu sắc đỏ, bạn cần sạc bình ngay.
Giá cả của từng nhiều loại bình tương đối khác nhau, phụ thuộc vào sản phẩm với hãng sản xuất. Bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm được chúng tôi giới thiệu làm việc trên để sở hữu được thành phầm chất lượng.

Ngoài ra, lúc mua trên những trang mạng điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… chúng ta nên đối chiếu giá giữa các shop bán và tránh những thành phầm giá rẻ bất thần để kiêng mua đề nghị hàng kém hóa học lượng, không chủ yếu hãng nhé.


Như vậy, TVCM vẫn cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về sản phẩm máy sạc bình ắc quy thông minh. Với sự cung ứng của các thiết bị này, bạn sẽ không còn gặp những sự việc khó khăn, gây gián đoạn khi bình ắc quy hết năng lượng điện nữa. Hãy là người tiêu dùng thông minh với phần nhiều sản phẩm phục vụ đời sống khác như máy xua côn trùng, hay y hàn mồm túi.