Máy Sấy Hoa Quả Gia Đình

*

Chất liệu inox 304 không gỉ với nắp mở kính cường lực cách nhiệt.

Bạn đang xem: Máy sấy hoa quả gia đình

Bảng điều khiển tiếng Việt rất đơn giản sử dụng.Nâng cấp bộ động cơ quạt và bổ sung cập nhật thêm các khe thoát tương đối nước.Có 10 khay lưới inox 304 form size 40*38 cmKhoảng phương pháp giữa 2 khay chứa trong thùng 3,5cmCông suất sấy rét 980W và hiệu suất quạt gió là 20WThời gian sấy tối đa là 12h với ánh sáng sấy 300C – 900C.Tự hễ tắt đồ vật khi hẹn giờ sấy kết thúc hoặc lúc đạt ánh nắng mặt trời tối đa.Sử dụng sấy khô, sấy dẻo đa chức năng cho không hề ít các một số loại thực phẩm.

Xem thêm: Gọi Điện Thoai Từ Máy Tính Miễn Phí, Tổng Hợp 13+ Cách Gọi Điện Bằng Máy Tính Miễn Phí

Cải tiến mới, giảm thời gian sấy, tăng unique sấySử dụng và dọn dẹp vệ sinh vệ sinh dễ dàngKích thước máy D*R*C=55*42*37cm với tổng trọng lượng 15KgBảo hành 18 tháng bộ động cơ từ Điện máy Khôi Minh

Mô tả


Trang công ty » thành phầm » trang bị Sấy hoa màu - hoa quả - trái cây » sản phẩm sấy thô thực phẩm 10 khay


MÁY SẤY THỰC PHẨM10 KHAY KHÔI MINH


 4.6/5
0
Tổng Số trang bị Đã Bán

Những món hoa quả, trái cây sấy khô cực kỳ thơm ngon và hữu dụng cho mức độ khỏe. Tuy nhiên việc sản xuất chúng sẽ lấy đi của khách hàng rất nhiều thời hạn và công sức nếu các bạn dùng cách phơi thô thông thường. Không những thế thực phẩm khi được chế biến bằng phương pháp phơi khô lại có thời gian bảo vệ không cao và tất yêu làm khô hoàn toàn.Hiểu được điều đó, Điện thứ Khôi Minh đem về cho chúng ta sản phẩm sản phẩm công nghệ sấy 10 khay Khôi Minh. Với chiếc máy này bạn cũng có thể làm được rất nhiều món nạp năng lượng sấy khô đơn giản và dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian, sức lực hơn !


I. CẤU TẠO CỦA MÁY SẤY 10 KHAY KHÔI MINH


Với cấu tạo tương tự như các chiếc máy sấy thực phẩm khác. Vật dụng sấy 10 khay của Điện thiết bị Khôi Minh cũng có cấu tạo gồm 3 phần cơ bản đó là :

1. Thùng Sấy ( size 550x420x380mm )

Thùng sấy là vị trí đặt những khay sấy inox để sấy khô thức ăn, hoa quả. Phía bên trên thùng sấy có 2 tay nắm để dễ ợt và dễ dãi cho quy trình vận chuyển. Phương diện sau của thùng sấy ( phòng sấy ) được khoét rất nhiều rãnh thông hơi và lắp đặt 1 cánh quạt. Chức năng của dòng quạt này là tạo thành dòng bầu không khí đối lưu phía bên trong máy, nhằm gia hạn nhiệt vào suốt quá trình sấy thô thức ăn.

2. Khay Sấy Inox Dạng Lưới

Chiếc đồ vật này được thứ 10 khay sấy với kích thước 38x40cm. Những chiếc khay này được gia công hoàn toàn bởi inox ko gỉ và có thể tháo rời. Phải rất dễ dàng vệ sinh cùng bảo trì. Với 10 khay sấy các bạn sẽ có thể sấy được trọng lượng thức ăn nhiều hơn trong một lần sấy. Bên cạnh đó khi cài đặt máy các bạn sẽ được tặng thêm một khay inox đặc dùng để làm chứa nước bay ra trong quá trình sấy.

3. Điện Trở hiệu suất 1000W.

Điện trở sẽ được nung lạnh khi có dòng điện đi qua. Điện trở của máy được lắp đặt cùng cùng với quạt tản nhiệt đặt ở phía sau thùng sấy. Đây là 2 phần tử không thể thiếu của những chiếc máy sấy nhiệt. 

Những phần không giống của chiếc máy này đó là mặt kính cường lực, các núm vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn sấy, với nút nguồn được đặt phía trên thùng sấy. Đây đã là nơi chúng ta điều khiển quá trình hong thô thực phẩm .