Máy Sục Khí Ao Nuôi Cá

Với sự trở nên tân tiến của ngành nuôi trồng thủy sản thì việc chi tiêu cho công nghệ cũng như máy móc vẫn và đang được trú trọng không ít nhằm tăng công dụng lên cao nhất có thể.

Bạn đang xem: Máy sục khí ao nuôi cá

Hôm nay, doanh nghiệp bơm ĐL xin giới thiệu đến các bạn top 3 sản phẩm công nghệ sục khí đến cá rất tốt đang được tìm kiếm mua các nhất hiện nay nay

*
Máy thổi khí bé sò veratti một số loại 1 tầng cánh

Các nhiều loại máy sục khí này hồ hết được cửa hàng chúng tôi lựa lựa chọn theo các tiêu chuẩn nhằm phù hợp nhất với người tiêu dùng như:

Giá buôn bán tốtSử dụng năng lượng điện áp phù hợp nhất với các hộ nuôi trồng nhỏ dại ( thường sử dụng điện áp 1 trộn ) hoặc các hộ nuôi trồng mập có đầu tư chi tiêu lớn ( áp dụng điện áp 3 trộn )Sản phẩm sử dụng tương xứng với các ao nuôi tôm cáCó chất lượng độ bền cao, chạy êmĐược khách hàng tìm mua không hề ít trong thời hạn qua.

Top 3 thứ sục khí mang lại cá giỏi nhất

Bơm sục khí Veratti

*
bơm sục khí veratti

Sản phẩm này còn có rất nhiều công dụng từ chế tạo mưa sục khí mang đến ao cá cho tới bơm nước ao mà giá thành tương đối mềm phù hợp. Các bạn xem cụ thể về thành phầm này trên đây

Máy sục khí tạo ra sóng Veratti

*
Máy tạo ra sóng Veratti

Sản phẩm có tác dụng tạo sóng áp dụng rất tương xứng với các ao nuôi cá lớn khoảng tầm trên 4000 m2. Xem chi tiết sản phẩm trên đây

Máy sục khí đến cá dạng nhỏ sò GB-750

Loại này được sử dụng như một máy tạo oxy đến cá có công suất 750W áp dụng điện áp 1 phase bắt buộc rất được người tiêu dùng lựa chọn. Máy có thể sục khí giỏi cho những ao sâu dưới 1,5m và hoạt động tốt với những ao có diện tích khoảng 500 m² đến 1000 m²

Dưới đấy là thông số kĩ thuật ví dụ của máy

 ModelGB-750
 Công Suất0.75 Kw
 Điện Áp Sử Dụng1 Phase / 220V / 50Hz
 Áp Xuất Khí Max22 KPa
 Lưu Lượng Khí Max145 m³/h
 Lực Hút Khí Max-18 KPa
 Số Tầng Cánh1
 Xuất XứĐài Loan
 Bảo Hành12 Tháng
 Chi Tiết thông số Kĩ Thuật MáyXem trên Đây

May suc khi mang đến ca dạng nhỏ sò GB-1100

Đây là loại sử dụng điện áp 1 pha tất cả công suất lên tới mức 1.1 Kw được không hề ít người lựa chọn vị nó rất phù hợp với những ao thả cá dạng vào bình hiện nay nay. Máy tương xứng với các ao cá có độ sâu bên dưới 1,7m cùng có diện tích khoảng trường đoản cú 750 m² mang đến 1200 m².

Xem thêm: Máy Lọc Nước Panasonic Tk As44, Máy Lọc Nước Panasonic Tk

Thông số kĩ thuật rõ ràng của máy

ModelGB-1100
 Công Suất1.1 Kw
 Điện Áp Sử Dụng1 Phase / 220V / 50Hz
 Áp Xuất Khí Max25 KPa
 Lưu Lượng Khí Max210 m³/h
 Lực Hút Khí Max-20 KPa
 Số Tầng Cánh1
 Xuất XứĐài Loan
 Bảo Hành12 Tháng
 Chi Tiết thông số kỹ thuật Kĩ Thuật MáyXem trên Đây

Máy sục khí sử dụng cho ao nuôi cá dạng con sò GB-2200

Máy với thiết kế tốt hoàn toàn có thể thổi được 325 m³ khí/h và áp lực nặng nề khí khủng lên đến 36 KPa rất cân xứng với những ao nuôi to hay sử dụng cho khối hệ thống ao nuôi cá lớn.

Dưới đây là thông số kĩ thuật ví dụ của máy

ModelGB-2200
 Công Suất2.2 Kw
 Điện Áp Sử Dụng1 Phase / 220V / 50Hz
 Áp Xuất Khí Max36 KPa
 Lưu Lượng Khí Max325 m³/h
 Lực Hút Khí Max-28 KPa
 Số Tầng Cánh1
 Xuất XứĐài Loan
 Bảo Hành12 Tháng
 Chi Tiết thông số Kĩ Thuật MáyXem trên Đây

Ngoài ra chúng ta có thể đọc thêm chi máu các thành phầm của công ty chúng tôi tại trên đây để tham khảo sản phẩm phù hợp nhất với các bạn nhé.

Để rất có thể chọn mua được thứ sục khí mang đến cá xuất sắc và tương xứng nhất với bạn, đừng rụt rè gì, hãy liên hệ trực tiếp với shop chúng tôi để cửa hàng chúng tôi có thể cung ứng bạn gạn lọc được một sản phẩm rất tốt với giá bán bán tuyên chiến và cạnh tranh nhất thị trường bạn nhé.