Máy tạo oxy cho người bệnh

Máy trợ thở oxy cá nhânlà một phương án cung cấp cho oxy tinh khiết cho người mắc bệnh nhằm cung cấp điều trị những bệnh tương quan đến suy hô hấp ngắn hạn và dài hạn. Vậy chúng ta đã biết thiết bị thở oxy nào giỏi chưa? Nếu chưa biết thì nội dung bài viết sau đây shop chúng tôi sẽ trình làng đến bạn TOP 5 máy tạo oxy cá thể tại nhà cực tốt cho bệnh dịch nhân.

Bạn đang xem: Máy tạo oxy cho người bệnh


Máy chế tạo oxy Philips everflo là vật dụng y tế chuyên dụng dành mang đến những căn bệnh nhân gặp mặt các vụ việc về đường hô hấp, những căn bệnh nhân có chức năng thở kém,... Sản phẩm được đến từ thương hiệu Philips danh tiếng của Mỹ.Điểm nổi bật nhất của sản phẩm tạo oxy Philips everflo là có chức năng hoạt động bền vững 24/24 với giữ lượng khí oxy là 5 lít/phút. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà chúng ta cũng có thể điều chỉnh lưu giữ lượng oxy tạo thành ở mức từ bỏ 0,5 - 5 lít/phút. Bởi vì vậy, đấy là sản phẩm lý tưởng để thực hiện cả trong số cơ sở y tế và tại nhà.
*

Máy sinh sản oxy Philips EverFlo mang đến lưu lượng oxy đầu ra liên tiếp 5LPM - là biện pháp oxy khám chữa tại nhà, giúp tiết kiệm ngân sách điều trị oxy tại bệnh dịch viện, cửa hàng y tế. Ngoại trừ ra, Máy chế tạo oxy Philips Everflo còn khiến cho tiết kiệm năng lượng điện và...

Xem thêm: 2 Cách Tạo Tài Khoản Trên Win 10 Bằng Computer Management Và Control Panel


Bên cạnh đó, độ trong sáng đầu ra của dòng sản phẩm tạo oxy Philips everflo đạt chuẩn chỉnh trên 90%, cực kỳ an toàn, có thể đáp ứng được yêu cầu của số đông bệnh nhân.Máy được thiết kế với với thứ hạng dáng bé dại gọn, cân xứng với các vị trí không gian trong nhà, form máy được làm bằng làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu được sự va đập mạnh, do này mà có thể đảm bảo an toàn được chất lượng độ bền cho máy.Ngoài ra, thiết bị được sản phẩm thêm 4 bánh xe, giúp bạn có thể dễ dàng dịch rời máy đến bất kể nơi như thế nào khi cần thiết.Máy tạo oxy Philips everflo bao gồm nguồn năng lượng điện áp sử dụng là 220V/50Hz, độ ồn 45dB(A) đề xuất máy hoạt động một cách cực kì êm ái, không gây tiếng ồn cực nhọc chịu, tạo cảm hứng thoải mái cho những người sử dụng.Bảng điều khiển dễ dàng với nút on/off thay đổi để kiểm soát dễ dãi mà không gây nhầm lẫn với các tính năng bổ sung cập nhật khác.Có tính năng cảnh báo ngắt điện và nồng độ oxy phải chăng nên cực kỳ đảm bảo bình yên cho bạn sử dụng.
Máy sinh sản oxy Angel biss được cấp dưỡng theo công nghệ Hoa Kỳ là sản phẩm được dùng để cung cấp cho những bệnh dịch nhân gặp mặt khó khăn về mặt đường hô hấp, người bị thiếu thốn oxy, rất nhiều người có khả năng thở kém.Đây là trong những loại lắp thêm được nghe biết với đầy đủ các khối hệ thống cảnh báo, chỉ báo lỗi đúng mực nhất và tất cả hiệu suất bình yên ổn định nhất.