Máy tạo oxy owgels zy-603

sản phẩm hỗ trợ cung ứng lượng oxy tinh khiết cho người sử dụng, ko có tác dụng điều trị.

Bạn đang xem: Máy tạo oxy owgels zy-603

 

*
Cửa hàng Máy sản xuất Oxy

*
 Hoàn tiền 150% trường hợp phát hiện mặt hàng giả

*
 Bảo hành cấp tốc trong 24h

*
 Chính hãng 100%

 


*
*
*


Máy sản xuất oxy Owgels ZY-603 - tất cả xông mũi

 

Giới thiệu sản phẩm

 

Máy sản xuất oxy Owgels ZY-603 là máy tạo nên oxy dùng tận nơi loại 3 lít. Thiết bị này hỗ trợ cung cung cấp lượng oxy tinh khiết cho những người bị phổi ùn tắc mãn tính, viêm phổi, ung thư phổi, tín đồ già, thở ko hiệu quả... Đây là một trong những trong trong số những sản phẩm tiêu biểu của mến hiệu Owgels (Đức). Thành phầm có thiết kế nhỏ gọn, luôn thể lợi, dễ sử dụng, bao gồm mức chi phí cạnh tranh... Nên đang là thành phầm mà được nhiều tin tưởng với sử dụng.

 

*

 

Máy sinh sản oxy Owgels ZY-603 - bao gồm xông mũi họng là phiên bản cải tiến của Máy tạo nên oxy Owgels ZY-603 mẫu mã cũ. Khi đó bạn bệnh hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp, cùng với các thao tác làm việc thực hiện đối chọi giản, rất tác dụng khi xông. 

 

*
 

Ưu điểm và khả năng của sản phẩm

 

- Máy sinh sản oxy Owgels ZY-603 là sản phẩm của Owgels, uy tín nổi tiếng hàng đầu của Đức, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về unique của sản phẩm.

- thành phầm đạt chất lượng Châu Âu và được FDA triệu chứng nhận.

- Độ trong sáng của oxy đạt chuẩn 93%+/- 3%, đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của bạn sử dụng.

Xem thêm: Cách Vẽ Nhân Vật Nam Chi Tiết, Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu

 

*

 

- Phiên phiên bản máy tạo nên oxy ZY603-2020, được tích hợp thêm chức năng xem được mật độ oxy (so với phiên bản cũ, phiên bản mới sẽ có nút Nebulizer - Xông mũi họng, và nút Oxygen - thở oxy) 

 

*

 

- Đặc biệt thiết bị bao gồm tích đúng theo thêm chức năng xông mũi họng: Chuyển hỗn hợp sang dạng sương mù để xông hoặc hít, chuyển trực tiếp dung dịch tới phế truất quản, cung ứng các bệnh hen suyễn suyễn, không phù hợp hoặc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

 

*

 

- Máy hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không khiến tiếng ồn vượt lớn

- Trọng lượng máy sản xuất oxy là 13 kg, thi công tiện ích, tương xứng cho sử dụng ở trong nhà và dễ ợt di chuyển.

- khung máy dĩ nhiên chắn, bền đẹp, tuổi thọ cao, được gia công bằng vật tư chống cháy, phòng gỉ... Bình yên cho bạn sử dụng.

- Máy có khá nhiều tiện ích như cơ chế báo độ trong sáng thấp, chính sách báo duy trì, cơ chế cảnh báo khi ánh sáng cao.

- màn hình LDC rõ nét, bao gồm hiện thị thời gian làm việc, hứa hẹn giờ, thời gian tích lữu, dễ dàng đọc, dễ dàng nhìn.

 

*

 

Phụ kiện bao gồm: 1 máy chế tạo ra oxy, 1 bình sinh sản ẩm, 1 dây nguồn, 1 ống nối, 1 bộ thai xông (mặt nạ thở, ống xông, bầu xông, ống ngậm miệng), sách khuyên bảo sử dụng.

 

*

 

Thông số kỹ thuật 

 

Kích thước: 290*300*500 (mm)Dung tích: 3 lítNồng độ oxy: 93%+/- 3%Áp suất ra: 30-60 KpaTrọng lượng: 13 KGĐộ ồn: hiệu suất tiêu thụ: Bảo hành: 2 năm