Máy Thêu Vi Tính Gia Đình

Máy thêu vi tính gia đình Brother NV180 với NV880E tất cả những tuấn kiệt mọi chị em mong ước với hàng loạt mẫu thêu sắc sảo, chỉnh sửa trên màn hình cảm ứng sắc nét.

Xu phía may thêu cá thể được mẹ nhiệt liệt hưởng trọn ứng vạc huy buổi tối đa sức sáng chế và thỏa mãn đam mê vào mình. Máy thêu vi tính gia đình Brother NV180 và NV880E là nhì phiên bản xịn nhất thay đổi mọi xây dựng thành hiện tại thực. Hãy cùng kawamoebbs.net đối chiếu và tìm ra thứ thêu thích hợp nhất xài ở trong nhà nhé.

Bạn đang xem: Máy thêu vi tính gia đình

1. đối chiếu máy thêu vi tính Brother NV880E cùng NV180

Là thương hiệu máy may/máy thêu chạy khách nhất, Brother đầy niềm tin phá vỡ số lượng giới hạn truyền thống xuất hiện thêm thời đại rubi son mang đến ngành may mặc. Trang bị thêu vi tính Brother chất nhận được chị em từ tay lựa chọn, sửa đổi và thực thi hàng loạt mẫu thêu vô cùng tinh tế và sắc sảo và tinh tế. Tuy vậy song đó tích hợp hàng tá tính năng auto tối ưu hóa con đường kim mũi chỉ.

Đặt mẫu Brother NV880E ở kề bên mẫu Brother NV180 chúng ta có thể đưa ra một trong những so sánh trên máy thêu vi tính gia đình Nhật bạn dạng như sau:

Về giao diện thiết kế

Máy may thêu Brother NV180 với kiểu dáng gọn gàng nặng trung bình 9kg phủ bên ngoài bộ vỏ màu trắng sạch sẽ. Trong lúc đó Brother NV880E có mẫu mã to hơn, vùng thêu rộng lớn 260x160mm chất nhận được chị em thêu diện tích s lớn. Cả nhị máy đầy đủ trang bị màn hình chạm màn hình màu giúp xem trước cùng kéo thả, chỉnh sửa những mẫu xây dựng theo ý muốn.

Về số mẫu thiết kế tích hợp

Với nhị chức năng chính là may và thêu, Brother NV180 cung ứng tới 181 mẫu mã may cùng 80 chủng loại thêu để bà bầu lựa chọn. Còn máy thêu Brother NV880E dành cho việc thêu chuyên nghiệp với 258 mẫu xây cất và 140 mẫu khung thêu kết hợp. Nếu như muốn có thêm số đông kiểu thi công mới, chị em sẽ được đáp ứng ngay khi kết nối qua phần mềm.

Xem thêm: Top 5 Máy In Có Chức Năng Scan 2 Mặt Lưu Trữ, Máy In Scan 2 Mặt Lưu Trữ

Các anh tài thông minh

Máy thêu vi tính Brother mang đến vô vàn anh tài làm chị em mê mẩn như xỏ chỉ tự động, xuyên suốt chỉ nhanh, chỉnh dài rộng mũi chỉ. Brother NV180 phối hợp các mẫu xây cất với nhau tạo thành kiểu may thêu bắt đầu lạ, thêu được chữ lồng với mũi thêu khó. Trên chủng loại Brother NV880E còn được ưu tiên thêm bé trỏ led định vị chính xác điểm rơi của mũi thêu.

2. Nên chọn mua máy thêu vi tính gia đình loại nào phù hợp?

Brother NV180 với Brother NV880E gồm có trang bị và hào kiệt thời thượng quăng quật xa phương thức thêu bằng tay thủ công trước đây. Mặc dù vậy nếu phải chọn 1 trong hai bọn họ cần để ý kỹ hồ hết điểm hơn nhát nhau từ trong ra ngoài. Nhất là khi nhìn vào giá bán bán, bọn chúng chênh lệch nhau nhiều đề nghị hiển nhiên không được sắm sửa một giải pháp tùy tiện.

Nếu mong chiếc máy thêu vi tính gia đình có kiểu dáng gọn đẹp, nhiều mẫu thi công sáng tạo ra để trang trí, sửa vật dụng thì Brother NV180 sẽ tương đối phù hợp. Phiên bản này lý tưởng áp dụng ở nhà, giành riêng cho các mẹ, những vợ may quần áo, thêu khăn, vỏ áo gối thuận tiện và thoải mái. Lắp thêm chạy êm ả với hiệu suất 45W tiết kiệm ngân sách điện và đèn led chiếu sáng rõ.