MÁY TÍNH KHOA HỌC CASIO

Máy tính Casio fx-580VN X nằm trong dòng máy tính khoa học tập ClassWiz của hãng máy tính xách tay CASIO. Trang bị được trang bị màn hình LCD có độ sắc nét cao. CASIO FX 580VNX là bước tiến hốt nhiên phá, mang công nghệ đến sát hơn với lớp học. Độ phân giải của screen của FX 580VNX được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng tin tức hiển thị cũng như cải thiện tính tiện nghi của sản phẩm. Đây là chiếc máy vi tính khoa học có năng suất cao, tốc độ giám sát và đo lường nhanh; tương xứng với những cấp học từ học sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Máy tính khoa học casio

Máy tính Casio fx-580VN X được phép sở hữu vào phòng thi


Tư vấn thành phầm :Hotline: 19002152 (8h00-17h00 từ thứ 2 đến thiết bị 7, trừ những ngày đồ vật 7 thân tháng)
Tính năng chi tiết
Tính năng bỏ ra tiết
Thông số Kỹ Thuật
Hiển thị Hiển thị biểu tượng, Hiển thị biểu thức như trong Sách giáo khoa thay đổi nhớ 10
Tính năng quánh biệt
Logarit tất cả Logarit và cơ số ngẫu nhiên Bảng tính buổi tối đa 45 chiếc Ra hiệu quả chứa căn có Bất phương trình bậc 2, 3, 4 Số nguyên tố có Tính tỉ trọng Có
Tính Năng
chức năng cơ phiên bản Có Hệ đếm cơ số n Toán xúc tích Có tác dụng CALC tác dụng SOLVE tất cả Giải phương trình đường tính Giải phương trình đa thức Có tính năng lượng giác bao gồm Nhập dữ liệu thống kê tất cả Độ lệch chuẩn chỉnh trong thống kế 1 biến bao gồm Hồi quy tất cả Ma trận có mức giá trị đạo hàm Tích phân bao gồm Số phức có Đổi đơn vị Hằng số khoa học tất cả Số ngẫu nhiên bao gồm Số nguyên ngẫu nhiên có Hiển thị nghiệm của một trong những phương trình bậc 2, ví dụ: Có
hiện tại thêm
Bài viết về sản phẩm

Máy tính Casio fx-580VN X nằm trong dòng máy tính khoa học tập ClassWiz, được hãng laptop Casio Nhật phiên bản sản xuất dành riêng cho nền giáo dục Việt. Sản phẩm tích hòa hợp tới 521 tính năng, vào đó có nhiều tính năng mà các dòng máy tính khoa học trên thị trường bây chừ không tất cả được.

*

Casio fx-580VN X được phép gửi vào chống thi

*

Bộ máy tính xách tay Casio fx-580VN X sau khi “đập hộp”

Tốc độ cách xử lý nhanh cấp 4 lần, sút thời gian đo lường và tính toán xuống mức tối thiểu

So với những dòng laptop cầm tay trên thị trường thì Casio fx-580VN X có vận tốc xử lý cấp tốc nhất, vội vàng 4 lần dựa vào sở hữu bộ xử lý hiệu suất cao. Thời gian thực hiện tại phép tính giảm đi thấp nhất, rất tiện lợi khi áp dụng trong lớp học tập và đặc biệt trong các kỳ thi trắc nghiệm.

*

521 tính năng, nhiều tuấn kiệt mà các laptop khác không có

Trong danh sách những dòng laptop được Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo có thể chấp nhận được sử dụng trong các kỳ thi cho thời điểm đó thì Casio fx-580VN X là chiếc máy tính có không ít tính năng nhất, lên tới mức 521 tính năng.

Trong đó, có tương đối nhiều tính năng mà những dòng máy tính trên thị trường chưa có được như:

Giải phương trình bậc 4Giải bất phương trình bậc 4Giải hệ phương trình số 1 4 ẩn4 vươn lên là nhớ vectơ Liệt kê buổi tối đa 45 chiếc giá trị mang lại bảng tính tableTìm rất trị của hàm số bậc 3Kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số có Logarit cùng cơ số bất kỳBáo vô nghiệm vào giải phương trình bậc 2Lưu thương cùng dư vào phép chiaKiểm tra đúng/sai…

Ngoài ra, laptop Casio fx 580VN X dành riêng và loại máy ClassWiz nói bình thường có chức năng hiệu suất cao mà các dòng khác không có được đó là 2 tính năng: sử dụng bảng tính với phép tính ma trận 4 x 4. Đây là tác dụng mà hãng máy vi tính Casio mới đổi mới mang lại nhiều ích lợi vượt trội cho những người dùng.

*

Từ lúc Casio fx-580VN X ra đời, người dùng không cần thiết phải tìm lại, xác nhận từng quý giá như những máy đời trước. Vị “siêu phẩm” tất cả thêm tác dụng hiển thị list các công dụng tính toán hàm và phát triển thành lưu trong cỗ nhớ. Tính năng này vô cùng hữu ích giúp rút gọn gàng thời gian, giảm thao tác làm việc bấm nút và người tiêu dùng không phải nhớ rất nhiều giá trị trong khi làm toán.

Mua một lần, dùng những cấp học

Máy tính Casio fx-580VN X giải được tương đối nhiều dạng toán thuộc những cấp học: Trung học tập cơ sở, trung học ít nhiều và đại học.

Dành mang lại khối Trung học phổ thông

Dành mang lại khối Trung học cơ sở

- vận tốc xử lý thừa trội

- rất trị của hàm số bậc 3

- Giải hệ phương trình hàng đầu 4 ẩn

- Giải phương trình với bất phương trình bậc 4

- 45 dòng đo lường và thống kê trong bảng báo giá trị TABLE

- chỉnh sửa trực tiếp giá trị x trong bảng báo giá trị TABLE

- Tính góc giữa hai vectơ

- 4 biến chuyển nhớ vectơ tìm cấp tốc góc giữa hai khía cạnh phẳng

- gửi một vectơ về vectơ đơn vị, giải nhanh câu hỏi phương trình con đường phân giác

- Phần thực với phần ảo của số phức

- Tính số trung vị, phương sai và hiển thị bảng danh sách các giá trị thống kê

- 47 hằng số khoa học

- kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số

- lưu phần thương và phần dư vào phép chia

- công dụng kiểm tra đúng/sai

- thông tin vô nghiệm khi giải phương trình bậc hai

Hỗ trợ tâm đầu ý hợp giải toán cao cấp ở đại học

Máy tính Casio fx 580VN X còn sở hữu năng lượng điện toán cao có thể hỗ trợ nhiều phép toán thời thượng gồm:

Tính bảng tính: Rất có ích cho câu hỏi học thống kê một cách đối chọi giản. Tính năng này bao gồm thêm khả năng: nhập công thức đệ quy, vận dụng giả thuyết Riemann tính toán cao cấp. Tính ma trận 4 x 4: một cách đơn giản và mang lại kết quả đúng mực nhất. Còn các máy vi tính khác chỉ rất có thể giải được ma trận cấp 3, còn cấp cho 4 thì bắt buộc tính tay. Tính phương trình với bốn ẩn số Phương trình bậc hai kỹ năng tính phân phối thống kê nâng cao: ko phải máy tính nào cũng có được như: phần trăm nhị thức; cung cấp tích lũy nhị thức, mật độ xác suất bình thường, phân phối tích lũy chuẩn, triển lẵm tích lũy chuẩn chỉnh nghịch đảo, xác suất Poisson, cung cấp tích lũy Poisson…Ngoài ra, máy tính xách tay Casio fx580VN X còn được tích vừa lòng thêm tài năng tính phần trăm RATIO. Tự khi tất cả Casio fx580 VNX bạn sẽ không rất cần được tính tay các dạng toán, hóa bao gồm mức độ khó khá cao như: tính tỉ số, số mol, tam suất...

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn vội 2 lần

Máy tính Casio fx 580VN X gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn gấp 2 lần so với những dòng lắp thêm trước giúp tốc độ giám sát và đo lường cực nhanh, chỉ vào tích tắc. Dung lượng bộ lưu trữ của rất phẩm là 1 con số cực kỳ ấn tượng, không phải chiếc máy tính xách tay khoa học di động nào cũng hoàn toàn có thể làm được.

Độ phân giải cấp 4 lần, hiển thị không hề thiếu phép tính

Chưa dừng lại ở đó, “siêu phẩm kỳ thi” còn sở hữu màn hình LCD có độ phân giải 192 x 63 điểm, cao cấp 4 lần so với các dòng thứ trước đó giúp hiển thị ví dụ các hệ phương trình cùng nội dung. Người tiêu dùng rất thuận lợi xem công thức phép tính, biểu tượng toán học tập một cách thuận tiện và đầy đủ.

Xem thêm: 1️⃣【 Bật Mí Cách Sử Dụng Máy Duỗi Tóc Mini Đúng Cách, Bỏ Túi Cách Dùng Máy Duỗi Tóc Mini Hiệu Quả

*

So sánh độ phân giải dòng ClassWiz với chiếc ES Plus

Sản phẩm có thể hiển thị con số ký từ bỏ gấp gấp đôi ở kích thước thông thường và 6 lần sinh hoạt kích thước bé dại trên màn hình hiển thị so với số đông dòng laptop khoa học ES Plus trước đó.

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy các phép toán hiển thị trên màn hình trong mọi điều kiện ánh sáng. Màn hình hiển thị còn LCD tiêu tốn ít dung tích pin, tối ưu góc xem thẳng phía trên. Màn hình hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng mờ để giúp người dùng hạn chế tình trạng mỏi mắt khi thực hiện lâu dài.

Chưa dừng lại ở đó, laptop Casio fx580VN X được đồ vật các tác dụng bảng tính cơ bản, chúng ta cũng có thể thao tác được bảng tính lên tới mức 5 cột, 45 hàng, đựng được buổi tối đa 170 mục dữ liệu. Tính năng bảng tính này hiếm hoi dòng máy hiện giờ có được. Dựa vào vậy bạn sẽ không phải lo ngại khi nhập phép tính quá nhiều năm hay khó khăn đọc như những dòng thứ đời trước, tăng công dụng tính toán tốt nhất là trong các kỳ thi quan trọng.

*

Có ngôn từ tiếng Việt khôn cùng tiện dụng

Vì là “siêu phẩm” giành cho thế hệ học tập sinh, sinh viên vn nên máy tính Casio fx-580VN X tất cả thêm phiên bạn dạng tiếng Việt.

*

Còn phiên bản tiếng Anh thì sống dạng vừa đủ chứ ko viết tắt nên rất dễ hiểu, giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ khi sử dụng máy. Screen menu được thể hiện bằng các icon dễ nắm bắt và lựa chọn phép tính gấp rút hơn các dòng đồ vật trước.

Chất liệu mặt phẳng cao cấp, vân nổi 3D

Thân lắp thêm Casio fx-580VN X có thiết kế theo phong cách thanh lịch, vỏ trượt chắn chắn chắn. Những họa máu hình học được phối màu tươi sáng vừa dễ nhìn lại tạo cho vẻ đẹp nhất riêng đến sản phẩm.

Bàn phím được kiết hợp: phím làm bởi plastic rất nhạy và phím sắt kẽm kim loại tạo cảm xúc sang trọng, lại tăng mức độ bền.

*

Các phím tác dụng được mã hóa color vàng, đỏ, xanh bên trên nền đen bề mặt máy nên dễ dãi phân biệt với rất nhiều phím khác tạo thành sự dễ ợt khi thao tác phím vận tốc cao. Cách sắp xếp khá kiểu như với số đông dòng sản phẩm trước nên người tiêu dùng rất dễ dàng làm quen, không mất nhiều thời gian kiếm tìm hiểu.

*

Giao diện dễ hiểu nhưng kiểu dáng hiện đại, tiên tiến

Tất cả những ký hiểu, biểu tượng trên máy tính Casio fx-580VN X được hiển thị rõ ràng trên màn hình máy tính. Chỉ cần chọn hình tượng trên menu, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn chức năng, chính sách mong mong muốn rất hối hả hơn những dòng đồ vật khác.

*

Các công thức toán học, các ký hiệu hình tượng toán học trên Casio fx-580VN X tất cả định dạng tương đồng với sách giáo khoa nên rất dễ dàng hiểu. Đây là một cải tiến hoàn toàn new của dòng máy ClassWiz so với mẫu MS.

*

“Trợ thủ” bắt buộc đưa vào chống thi nhất

Chính những thiên tài nổi trội nên máy tính xách tay Casio fx-580VN X được review là công cụ nên đưa vào phòng thi nhất cho những môn toán, lý, hóa, sinh. Có Casio fx-580VN X, học sinh, sv sẽ cảm giác yên tâm, tiện lợi “gặt hái” điểm cao trong các kỳ thi quan liêu trọng, nhất là thi trắc nghiệm.

Mua Casio fx-580VN X tại hãng sản xuất độc quyền, giao hàng miễn phí

Công ty CP Xuất nhập vào Bình Tây (kawamoebbs.net) là nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam. Chúng ta cũng có thể đặt cài đặt Online hoặc đến khối hệ thống đại lý khắp đất nước hình chữ s của kawamoebbs.net. Mặc dù nhiên, trước lúc chọn mua máy vi tính Casio fx-580VN X thiết yếu hãng chúng ta phải đánh giá tem phòng giả kawamoebbs.net.

SO SÁNH TÍNH NĂNG CASIO FX-570VN PLUS VÀ FX-580VN X

*

Để mua máy vi tính Casio fx-580VN X bao gồm hãng, các bạn học, sinh sinh viên hoàn toàn có thể tìm hiểu với đặt tải TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 1900 2152 nhằm được support và đáp án thắc mắc.