MÁY TÍNH KHÔNG GHI ÂM ĐƯỢC

 

Lỗi thiết lập driver khiến micro máy vi tính không thu âm được

Việc thiếu hụt driver thứ là tình trạng phổ biến mà người nào cũng có thể chạm mặt phải sau khi cài new hệ điều hành, do đó bạn không cần phải quá băn khoăn lo lắng vì sự việc này. Dưới đây là cách sở hữu driver để khắc phục lỗi máy vi tính không nhấn tai nghe mà bạn cũng có thể tham khảo:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Start ở góc cạnh dưới phía bên trái màn hình, nhập vào ngôn từ “Device Manager” kế tiếp nhấn vào ô Device Manager trong tác dụng tìm kiếm.

Bạn đang xem: Máy tính không ghi âm được

*

Nhấn hình tượng xổ xuống vào phần Audio inputs & outputs. Chỗ đây đang liệt kê toàn bộ những thiết bị âm nhạc mà máy đã nhận diện. Nếu như không lộ diện tên của các loại tai nghe mà ai đang dùng thì gồm thể chắc chắn rằng driver của thiết bị đã trở nên thiếu, khiến cho laptop không nhận tai nghe.

 

*

Khi đó, bạn hãy nhấn chuột yêu cầu vào Audio inputs & outputs, lựa chọn Scan for hardware changes để search engine driver sản phẩm còn thiếu.

*

Sau khi quá trình tìm tìm và thiết lập driver còn thiếu hoàn tất, từ bây giờ tai nghe của bạn đã được máy vi tính nhận diện và ban đầu có thể sử dụng.

Xem thêm: Lựa Chọn Máy Bơm Nước Khoảng Cách Xa, Bơm Ly Tâm Có Hút Được Ở Khoảng Cách Xa 1000M

Vô hiệu hóa tai nghe trong phần âm thanh

Tuy nhiên, nếu như lỗi micro laptop không thu âm được vẫn lộ diện thì năng lực cao là bạn đã vô tình vô hiệu hóa tai nghe trong phần âm thanh. Đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi máy tính xách tay chỉ dìm loa không nhận tai nghe thường xuyên thấy. Để khắc phục, bạn chỉ việc chọn một lần nữa vào nút Start ở góc dưới phía trái màn hình, nhập vào “Sound” và chọn mục Sound trong tác dụng tìm kiếm.

*

Trong cửa sổ Sound vừa hiện nay ra, chọn qua thẻ Playback. Nhấn chuột phải vào tầm khoảng trắng trong hành lang cửa số ứng dụng, chọn Show Disabled Devices.

Lúc này một lắp thêm bị tắt sẽ hiển ra, bạn hãy nhấn chuột buộc phải vào máy đó, chọn Enable để nhảy trở lại.

Lời kết

Như vậy, bài viết đã trả tất việc hướng dẫn chúng ta tìm ra 2 lý do cơ bạn dạng và biện pháp khắc phục lỗi micro laptop không thu âm được. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.

 

- sử dụng mic thu âm máy tính như thế nào?

- khuyên bảo cách liên kết mic karaoke đến laptop

- lưu ý 3 mẫu mic máy tính xách tay giá rẻ cực tốt hiện nay

 


thương mại dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, support đúng bệnh trước lúc tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí. Xem trực tiếp, lấy ngay với trên 80% số dịch vụ. với dịch vụ thay thế sửa chữa nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp ảnh đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính chỉ 100.000 VNĐ – khuyến mãi ngay thêm 1 trong các 3 phần quà Balo, chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ các dịch vụ thương mại Linh kiện nắm thế vừa đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm sóc khách sản phẩm cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.