Máy Tính Không Kết Nối Được Với Điện Thoại

Các thiết bị game android hều hết đều thực hiện giao thức MTP cùng PTP khi liên kết với thứ tính. Trải qua giao thức này góp biến điện thoại cảm ứng thông minh Android thành thiết bị đa phương tiện. Tuy nhiên, nếu xẩy ra lỗi không kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính được thì hãy đọc hướng dẫn phương pháp sửa lỗi tiếp sau đây để hạn chế nhanh.

Bạn đang xem: Máy tính không kết nối được với điện thoại

6 biện pháp khắc phục lỗi kết nối điện thoại cảm ứng với lắp thêm tính

1. Thử khởi cồn lại điện thoại

Cách khắc phục lỗi ko kết nối điện thoại thông minh với máy tính xách tay được đơn giản và có ích đầu tiên đó là thử tắt đi và khởi rượu cồn lại điện thoại rồi kết nối với đồ vật tính. Đôi khi do thực hiện trong thời hạn dài khiến kết nối điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính rất có thể bị chậm.


*
Thử tắt đi và khởi động lại điện thoại thông minh rồi kết nối với lắp thêm tính

2. Kiểm tra nhảy gỡ lỗi USB

Tính năng nhảy kiểm tra gỡ lỗi USB rất có lợi trên Android, giúp loại bỏ phần lớn nhưng lỗi nhỏ tuổi khi liên kết USB hay smartphone với máy tính ổn định hơn. 

3. Kiểm tra dây cáp kết nối

Đôi lúc lỗi không kết nối điện thoại cảm ứng với laptop được là vì dây cáp chưa chắc chắn chắn. Bạn hãy thử rút dây sạc cáp đổi ổ cắm USB không giống trên laptop và thử lại, hãy cắm thật chặt. Trường phù hợp vẫn không được thì nên thử dây sạc cáp khác còn dùng tốt.

4. Setup wpdmtp.inf

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R với nhập lệnh “%systemroot%INF” trên vỏ hộp thoại Run cùng nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Tại giao diện new chuyển sang, hãy tìm tệp tin wpdmtp ở format .inf với nhấn chuột nên chọn Install.

5. Cài đặt lại cơ chế MTP USB Driver

Lỗi ko kết nối smartphone Android với Win 10 có thể bởi Driver trên máy tính xách tay đã vượt cũ và bắt buộc Update bản mới độc nhất rồi thử liên kết lại theo công việc sau:

Bước 1: Tại thanh tìm kiếm kiếm Start bên trên Windows, nhập trường đoản cú khóa Device manager hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run cùng nhập từ khóa devmgmt.msc để tìm nhanh.

Xem thêm: Giá Bộ Chế Hòa Khí Xe Máy Honda, Chế Hòa Khí Chính Hãng Honda


*
Tại thanh tìm kiếm Start trên Windows, nhập từ khóa Device manager

Bước 2: Kết nối thiết bị apk với máy vi tính Windows 10 qua giao thức MTP đã thấy cổng liên kết Portable Devices với tên thiết bị vẫn ghép song hiển thị trên giao diện.

Tiếp tục nhận chuột cần chọn Update Driver tại list hiển thị.

Bước 3: Tại giao diện làm việc mới, nhấn chọn Browser my computer for driver software >> Let me pick from a các mục of device drivers on my computer.

Bước 4: Bỏ tích mục Show compatible hardware với dưới phần Manufacturer chọn Standard MTP Devices, chọn MTP USB DEVICES >> Next rồi chờ hoàn tất vượt trình update là xong.

6. Sử dụng công cụ media Feature Pack

Trước tiên, người tiêu dùng cần tải giải pháp Media Feature Pack của Microsoft về laptop Windows để được cung cấp khắc phục lỗi trên. Tải về tại đây.


*
Công cụ truyền thông media Feature Pack cung ứng khắc phục lỗi kết nối

Trên phía trên là toàn cục hướng dẫn các cách khắc phục lỗi không kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với laptop được trải qua giao thức liên kết MTP phổ biến. Bạn có thể thử vận dụng một hay đồng thời nhiều cách để khắc phục lỗi này còn nếu không thấy hiệu quả. Chúc bạn tiến hành thành công cùng sớm ngừng các kết nối nhanh chóng.