Máy tính không lên được facebook


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng không vào được facebook trên thứ tính ra mắt khá thịnh hành mà số đông người dùng nào cũng từng chạm chán phải. Tuy nhiên không phải người nào cũng tìm được nguyên nhân tương tự như cách tương khắc phục những lỗi này để sở hữu được thời hạn trải nghiệm áp dụng Facebook giỏi nhất.

Bạn đang xem: Máy tính không lên được facebook


Ở nội dung nội dung bài viết này, máy tính xách tay Trạm để giúp đỡ bạn tò mò và khắc chế lỗi không đăng nhập được facebook trên thiết bị tính. Mời bạn cùng theo dõi câu chữ này để giúp bạn truy vấn mạng bất biến và mau lẹ nhất.

Tại sao máy vi tính không vào được facebook

Facebook sẽ được review là một trang mạng xã hội được sử dụng phổ biến, không chỉ được áp dụng để giải trí, không ít người còn sử dụng social này để làm việc. Hiện tượng lạ không singin được facebook trên máy vi tính luôn là sự việc gây hoang mang, cực nhọc chịu cho tất cả những người sử dụng mạng xã hội này.

Đặc biệt với những người dùng thường xuyên thực hiện ứng dụng này giao hàng cho công việc thì việc không vào được là một vấn đề lớn. Bởi vì thế, câu hỏi không truy vấn được facebook đã là điều băn khoăn lo lắng rất lớn. Có tương đối nhiều nguyên nhân không giống nhau dẫn mang đến việc tại sao không vào được facebook trên thứ tính. Dưới đó là một số vì sao thường hay chạm mặt nhất:

- Máy có nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng lờ đờ kết nối, facebook không vào được.

- Trình duyệt web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình phê duyệt web bị lỗi, phải xóa cache với đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn cấm đoán vào facebook.

*

Facebook là một trong trang mạng xã hội phổ biến

Cách tương khắc phục không đăng nhập được facebook trên lắp thêm tính

Dưới đây máy tính xách tay Trạm sẽ giải đáp đến bạn cách khắc phục và hạn chế không singin được facebook trên máy tính:

Cách 1: Vào Facebook bởi Cốc cốc

Nếu như bạn đã thử đăng nhập Facebook bởi chorme với firefox nhưng không được thì có thể thử với cốc Cốc. Trình phê chuẩn này đã có được lập trình với năng lực mã hóa facebook nên bạn dùng rất có thể dễ dàng truy cập vào facebook lúc nó bị các nhà cung cấp mạng khác chặn.

Vì thế đó là một giữa những cách dễ dàng và đơn giản mà chúng ta có thể lựa chọn lúc không đăng nhập được facebook trên sản phẩm công nghệ tính.

Cách 2: Đổi DNS trên sản phẩm tính

Khi bạn truy vấn internet bằng thiết bị máy tính xách tay thì mặc định vẫn là DNS trong phòng mạng, cho nên bạn ko thể truy vấn website của vận dụng facebook được. Bây giờ bạn cần tiến hành việc chuyển đổi DNS trên laptop để rất có thể vào được facebook dễ dàng.

Hiện tại bao gồm 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng các nhất kia là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách thực hiện được tiến hành như sau:

Bước 1: Ở góc dưới bên phải màn hình, chúng ta Click vào hình tượng wifi và bấm chọn xuất hiện Network & Sharing Center. Tiếp nối chọn lần lượt những mục: Click Wireless Network Connection – Bấm lựa chọn Properties – lựa chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp theo sau bạn hãy chọn vào Use the following DNS hệ thống addresses

*

Đổi DNS trên máy tính để thuận tiện truy cập FB

Bước 3: Điền một trong 2 DNS được nói trên vào ô:

Sau đó bấm chọn OK là xong. Lúc này bạn hãy khám nghiệm lại xem vẫn vào được ứng dụng Facebook ngon lành không nhé.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Cách Vẽ Hoa Hồng Đẹp Nhất Dành Cho Mọi Người

Cách 3: Sửa lại file Host

File Hosts được hiểu đơn giản và dễ dàng là một tập tin được sử dụng trong số hệ điều hành. Nó phụ trách vai trò lưu giữ trữ thông tin IP sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể khắc phục triệu chứng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách triển khai như sau:

Mở hộp hội thoại Run bằng phương pháp bấm tổ hợp phím Window + R. Tiếp đến bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào hộp thoại Run với bấm lựa chọn OK.

Sau kia nhấn chọn vào tệp tin Host – tiếp đến Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng phần mềm để thay đổi VPN

Nếu bạn truy cập vào ứng dụng Facebook hay các trang quốc tế không được. Hãy lựa chọn cách đổi khác VPN đến trình săn sóc để có thể truy cập một bí quyết dễ dàng. điểm yếu của phương thức này đó là làm cho tốc độ truy cập internet đủng đỉnh đi. Vì vậy nó cũng không được người dùng ưa ưa thích lắm.

Cách 5: cài đặt Addon bên trên trình duyệt

Đây là ứng dụng dễ dàng giúp cho tất cả những người dùng rất có thể dễ dàng truy vấn vào facebook chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản.

*

Cài để Addon bên trên trình chu đáo để vào FB dễ dàng

- download trên Chorme

Bước 1: setup Addon Stealthy với đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add to Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết lập xong, trên màn hình bên nên của thanh chính sách sẽ hiển thị một hình tượng hình chiến thuyền màu đỏ.

Hãy kích lựa chọn vào hình tượng này bạn sẽ thấy hình tượng phi thuyền đưa sang màu xanh lá cây. Bây giờ bạn chỉ việc tắt và nhảy lại trình xem xét là có thể vào facebook được.

Nếu mong tắt nó, bạn chỉ việc bấm lại vào biểu tượng, để hình tượng này đưa sang màu đỏ là đã tắt.

- sở hữu trên Firefox

Thay vì thiết đặt Addon Stealthy thì trên Firefox các bạn hãy cài Addon AnonymoX. Quá trình thực hiện cũng như như làm cho trên Chorme.

Bước 1: chúng ta cài AnonymoX về đồ vật tính

Bước 2: Bấm chọn “Add to lớn Firefox”. Khi cài đặt thành công bạn sẽ thấy hình tượng hình chữ X ở góc cạnh bên yêu cầu màn hình.

Bước 3: các bạn tắt với mở lại trình cẩn thận Firefox, nhấp chuột biểu tượng chữ X và lựa chọn Active, tiếp nối bấm chọn Change indetity.

Với hầu hết hướng dẫn sống trên chắc rằng bạn đã nạm được phương pháp khắc phục chứng trạng không singin được facebook trên trang bị tính. Cơ hội này bạn đã có thể dễ chịu lướt Facebook rồi đấy.