MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ

Trên những dòng laptop bây giờ hầu như phần đông được trang bị một cổng hiểu thẻ SD, mặc dùng không được thực hiện nhiều những vẫn đang còn trường hợp máy tính không thừa nhận thẻ ghi nhớ SD. Trong bài viết này, kawamoebbs.net sẽ share cho độc giả cách tương khắc phục vấn đề này một cách gấp rút và hiệu quả.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận đầu đọc thẻ nhớ

*

ssd laptop

Thẻ ghi nhớ SD là gì?

Thẻ SD được thiết kế với nhằm mục đích đọc thẻ nhớ SD của dòng sản phẩm ảnh. Xung quanh ra, nếu như muốn đọc thẻ micro SD các bạn phải gồm một đầu ghép thẻ nhớ để hoàn toàn có thể cắm vào cổng SD.

Nguyên nhân laptop không nhận thẻ nhớ SD

Có tương đối nhiều trường hợp cắn thẻ nhớ vào khe tuy vậy không thấy hệ thống đưa tin đã cảm nhận kết nối. Vì sao chủ yếu hèn thường bởi vì driver bị thiếu hụt hoặc phần khe phát âm thẻ nhớ SD bị lỗi.

4 bí quyết khắc phục máy tính xách tay không nhấn thẻ nhớ SD

Troubleshooting:

Troubleshooting là anh tài có sẵn bên trên Windows giúp người tiêu dùng chẩn đoán với khắc phục nhanh những sự cố không rõ nguyên nhân.

Đầu tiên, bạn hãy mở vỏ hộp thoại Run bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập vào dòng xoáy lệnh control panel, rồi dìm Enter.

Trong hành lang cửa số Control Panel, hãy kích vào nút View by ở góc phải và lựa chọn Large icons, sau đó chọn Troubleshooting.

Tiếp theo, sống mục Hardware và sound bạn nhấp vào tùy chọn Configure a device và làm theo hướng dẫn cho tới khi trả tất.

Xem thêm: Mua Online Máy Hút Ẩm Không Khí Xiaomi Giá Siêu Tốt, Máy Hút Ẩm Thông Minh Xiaomi Deye 12L Z12A3

*

khắc phục máy vi tính không nhân ssd

Rút ra với khởi đụng máy tính:

việc rút cáp USB, khởi động lại máy vi tính và cắm lại cáp vào cổng USB để giúp reset lại liên kết và cho phép các thiết bị vận động lại cùng đọc được thẻ SD.

Cập nhập driver:

Nếu laptop không thừa nhận thẻ lưu giữ SD bạn hãy thử update trình điều khiến bằng phương pháp ấn tổng hợp phím Windows + R với gõ lệnh devmgmt.msc cùng nhấn Enter để xuất hiện sổ Device Manager và nhấn chọn Universal Serial Bus controllers.

Lúc này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện thêm thiết bị lỗi hoặc không nhận diện. Các bạn hãy nhấn loài chuột phải vào dòng chữ Unknown Devices và chọn Update Driver.

Thay đổi ký kết tự ổ địa:

Khi máy tính xách tay không dấn thẻ ghi nhớ SD, bạn sẽ không truy cập được các tập tin mặt trong. Để khắc chế hãy liên kết thiết bị vào sản phẩm tính, sau đó nhấn chuột đề xuất vào My Computer và chọn Manage, rồi chọn tiếp Disk Management.

Khi cửa sổ mới hiện tại ra, người tiêu dùng nhấn chuột đề xuất lên thiết bị tàng trữ và lựa chọn Change Driver Letters và Paths. Hãy lựa chọn một ký tự bất kì để đặt tên mang lại ổ đĩa rồi tiếp nối nhấn OK nhằm hoàn tất.

Trên đó là 4 phương pháp khắc phục máy tính không thừa nhận thẻ nhớ SD. Hy vọng để giúp đỡ ích cho bạn trong trường hòa hợp lỗi của bạn. Chúc các bạn thành công.