Máy tính trong win 8

Làm gắng nào nhằm giúp chúng ta cách tăng tốc máy tính xách tay Win 8 cấp tốc hơn? Hôm nay, Hãy cùng ẩm thực điện vật dụng kawamoebbs.net cùng tò mò về vụ việc này ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Máy tính trong win 8

1. Hãy bật kỹ năng khởi rượu cồn nhanh

Khởi động cấp tốc là một tính năng mới của Windows 8, nó giúp cho máy tính xách tay và laptop mau lẹ khởi động quay lại như là khi tắt sản phẩm công nghệ chúng. Nếu như bạn không kích hoạt chức năng khởi cồn nhanh, laptop sử dụng hệ quản lý điều hành Window 8 sẽ không thể bao gồm hiệu suất như ý mà các bạn muốn đạt đến. Để bật kĩ năng này các bạn cần làm cho như sau:

- Bước 1: Vào “Control Panel”, lựa chọn “Power Options” cùng nhấp vào “Choose what the nguồn button does”.

*

- Bước 2: Bạn liên tiếp tích chọn “Turn on fast startup” sẽ xong tính năng nhảy khởi rượu cồn nhanh.

2. Buộc phải tối ưu hoá ổ đĩa - cách tăng tốc laptop Win 8

Giữ ổ đĩa cứng của bạn luôn được tối ưu hóa bằng cách sử dụng những tính năng về tối ưu hóa ổ đĩa (Optimize Drives) có sẵn trong Windows 8 rất cần thiết đối với những bạn nào sẽ cần, đó là một công ráng cơ bạn dạng có thể sửa chữa cho “Disk Defragmenter” nhanh chóng. Để bật công dụng tối ưu hóa ổ đĩa, bạn thực hiện như sau:

- Bước 1: Vào “My Computer”, chọn một ổ đĩa, tiếp nối nhấp vào thẻ “Manage” rồi dấn tiếp vào nút “Optimize”.

Sau đó, sẽ lộ diện danh sách các ổ đĩa của người tiêu dùng và tình trạng bây giờ của chúng (tỉ lệ % phân mảnh).

*

- Bước 2: những ổ đĩa trong Win 8 sẽ auto được lên kế hoạch để buổi tối ưu hóa bên trên một các đại lý hàng tuần. Bạn cũng có thể tự buổi tối ưu hóa hoặc chống phân miếng ổ đĩa vào Windows 8 bằng cách chọn nó và tiếp nối nhấp vào nút “Optimize”.

- Bước 3: bạn cũng có thể nhấp vào nút “Analyze” để cấp tốc chóng update các giá chỉ trị xác suất bị phân mảnh. Nếu bạn muốn thay đổi lịch trình tối ưu hóa từ động, hãy bấm chuột “Change settings”.

Và các chúng ta có thể tắt auto chống phân mảnh bằng cách tích lựa chọn “Automatically optimize new drivers”.

Xem thêm: Máy Ép Trái Cây Philips Hr1861 Hr1858 Hr1865 Hr1866, Máy Ép Trái Cây Philips Hr1861

3. Điều chỉnh hiệu suất đạt tới mức tốt nhất

Các hình ảnh động, đổ láng và những hiệu ứng hình ảnh nhỏ không giống đều mang trong mình 1 sự bất lợi không bắt buộc thiết. Để tăng tốc hoạt động Windows 8, ta nên loại bỏ hóa chúng đi bằng cách đó nhằm cách tăng tốc laptop Win 8 tốt hơn:

- Bước 1: Hãy kích loài chuột vào “Control Panel” trên màn hình chính laptop, chọn “System & Security”, lựa chọn tiếp "System"và kế tiếp nhấp vào “Advanced System Settings”.

*

- Bước 2: lựa chọn “System Properties”, nhấn vào thẻ “Advanced” và tiếp đến nhấp vào “Settings dưới Performance”.

- Bước 3: chọn “Adjust for best performance” chọn toàn bộ các hình ảnh động và các hiệu ứng.

4. Lựa chọn hiệu chỉnh mục khởi động

*

Tổng vừa lòng các lỗi thường gặp của laptop để bàn hiện thời cực dễ.

Hướng dẫn cách cài vân tay cho máy tính xách tay đơn giản.

Bạn cần được vô hiệu hóa tất cả những mục khởi rượu cồn vô ích cùng cùng áp dụng cho Windows 8. Cầm cố vào đó, trong MSCONFIG, bạn sẽ tìm thấy các mục khởi động dành trong công tác làm việc quản lý, hãy dịch chuyển đến nó và loại bỏ hóa bất cứ điều gì mà lại không phải phải bước đầu khi đăng nhập trên Windows.

5. Đóng, mở ứng dụngcách tăng tốc máy vi tính Win 8

Là điều quan trọng đặc biệt nhất, bạn phải biết về con số của ứng dụng Metro mà các bạn đã chạy. Không giống như các ứng dụng máy tính trên desktop, bạn sẽ không gồm cách hối hả nào nhằm xem gồm bao nhiêu ứng dụng bạn vẫn mở. Bạn phải dịch rời chuột về phía phía trái của screen để xem các ứng dụng metro mở và sau đó tự tay đóng từng áp dụng một.

Như vậy công ty chúng tôi đã phân chia sẻ xong xuôi những cách tăng tốc máy tính Win 8 cực dễ, bạn nên tò mò nhé. Cảm ơn chúng ta đã thân thương theo dõi.