Máy Tính Vào Mạng Rất Chậm

Máy tính để bàn của bạn vào mạng bị trễ và bạn đang tìm bí quyết khắc phục nhưng chưa biết làm sao. Qua nội dung bài viết này, bản thân sẽ chỉ dẫn bạn một vài mẹo dễ dàng để tự khắc phục tình trạng này bên trên Windows 10 nhé.

Bạn đang xem: Máy tính vào mạng rất chậm

Nhiều lúc bạn bị khó tính vì vẫn hăng say hành động với đồng đội của bản thân mình hay đã say sưa xem một bộ phim hay dẫu vậy lại bị cách quãng giữa chừng vì chưng mạng bị chậm. Hãy thực hiện một trong những mẹo sau để hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng trên.

*


Kiểm tra vận tốc đường truyền mạng

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trang wed Speedtest.net với chọn Go để chất vấn xem đường truyền mạng của bạn có đang chạy đúng đường truyền hay không. Nếu bạn thấy có vấn đề thì nên tương tác với tổng đài trong phòng mạng sẽ được hỗ trợ.

*

Khởi đụng lại modem

Sau khi khám nghiệm trên Speedtest thấy chứng trạng mạng ổn định nhưng vẫn có cảm hứng mạng bị chậm, bạn hãy thử tắt hoặc rút năng lượng điện modem trong khoảng 5-7 phút, tiếp nối mở lại và liên kết mạng lại xem sao.

*

Tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên Window 10

Bước 1: các bạn vào Start > chọn Settings.

*

Bước 2: Ở hành lang cửa số mới hiện ra các bạn chọn Privacy.

Xem thêm: Máy Tính Casio Ax-120B

*

Bước 3: Ở phía bên trái các bạn chọn Background apps > gửi thanh trượt về phía bên trái (Off) sống mục Let apps run in the background để tắt những ứng dụng đang chạy ngầm.

*

Đổi DNS

Bước 1: bấm vào phải vào biểu tượng mạng trên thứ > chọn Open Network và Internet settings.

*

Bước 2: Ở hành lang cửa số mới hiện tại lên chọn Change adapter options.

*

Bước 3: chọn adapter đang sử dụng (nếu mạng dây thì sẽ mang tên là Ethernet tốt Local Area Network, wifi thì là tên Wi-fi) -> lựa chọn Properties.

*

Bước 4: Nhấp đúp con chuột vào mạng internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) -> chọn Use the following DNS vps addresses với nhập:

Preferred DNS server: 1.1.1.1Alternate DNS server: 8.8.8.8

*

Tạm kết về kiểu cách khắc phục máy tính xách tay vào mạng chậm

Một số mẹo thủ thuật máy tính win 10 nghỉ ngơi trên để giúp đỡ các bạn có thể khắc phục tình trạng máy vi tính vào mạng lờ đờ một cách nhanh chóng. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công. Nếu cảm xúc hay và kết quả hay share với mọi tín đồ xung quanh nhé.