Máy Vẽ Tranh Tường 3D Giá Bao Nhiêu

Về kawamoebbs.net

Dịch vụ sửa chữa

Sửa sản phẩm công nghệ chiếu

Linh kiện vật dụng chiếuBóng đèn đồ vật chiếuSản phẩmCông tySơ vật dụng website
*

Máy in tranh tường sử dụng technology in hiện tại đại, sửa chữa việc vẽ tranh tường bởi tay, trang trí bằng giấy dán tường, trang trí bằng tranh ảnh phức tạp, đề can dán tường, sửa chữa thay thế tranh phong cảnh.

Bạn đang xem: Máy vẽ tranh tường 3d giá bao nhiêu


Máy in tranh tường 3 chiều chuyên in tranh trên mọi chất liệu chuyên dùng in tranh lên tường, tranh mang lại trường học, cửa hàng Karaoke, khách hàng sạn, in tranh logo, slogan văn phòng và công sở mới, căn hộ cao cấp cao cấp, trang trí phòng khách, chống ăn, chống ngủ.... Có thể in bất kể hình ảnh nào lên tường với kích thước tùy chọn, chăm in tranh lên tường từ bên dân, biệt thự, mang lại trung trung tâm thương mại, shop thời trang, hoặc in tranh ảnh đường phố....
Trung tâm kiến tạo thuộc Daiphatcorp là tổ chức triển khai gồm đều con bạn đam mê kiến tạo với quyết tâm đem đến những bức tường đẹp, sang trọng và đầy màu sắc tại Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi cung cấp technology in tường tiên tiến để in những hình ảnh có độ phân giải cao, rất chất lượng cho nhà riêng, văn phòng, trường học hoặc nhà máy sản xuất của bạn.
Chúng tôi không trở nên giới hạn vì vật liệu, kích thước hoặc màu sắc sắc. Rất có thể in ngẫu nhiên hình hình ảnh nào một cách trực tiếp lên bề mặt, không có sự phức hợp như sơn, hoặc dán decals và treo hình nền.
Giá dựa vào phí vận chuyển lắp đặt và kích thước phiên bản in (theo mét vuông). Liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được báo giá miễn phí.
Bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên hình hình ảnh nào, xuất sắc nhất ảnh chất lượng tốt có độ sắc nét là 300dpi hoặc 150dpi ở form size thực mà bạn có nhu cầu in. 1 số website có kho hình hình ảnh rất bự như Shutterstock tất cả hơn 60 triệu hình hình ảnh chất lượng cao để lựa chọn. Chúng ta có thể xem xét hỗ trợ tư vấn với một nhà xây dựng của chúng tôi để thiết lập hình hình ảnh phù vừa lòng nhất.

Xem thêm: Vẽ Anime: Cách Vẽ Nhân Vật Nữ, Cách Để Vẽ Gương Mặt Phong Cách Anime Hoặc Manga


Tùy trực thuộc vào điều kiện tường, chúng tôi bảo đảm rằng hình ảnh sẽ kéo dãn 15 năm cho các bản in trong bên và 2 năm cho các phiên bản in quanh đó trời. Sau khoản thời gian in 30 phút, những bức tường in hoàn toàn có thể được lau bằng vải ướt cơ mà không làm hỏng bạn dạng in.
Sử dụng 2 lớp sơn lên bản in, mang dù có thể cần nhiều hơn thế nữa tùy thuộc vào color của hình hình ảnh và tính đồng hóa của sơn.
Thời gian in sẽ phụ thuộc vào vào form size của hình ảnh của bạn. đồ vật in đã in 1 m2 trong 30 phút, thời hạn lắp đặt máy 30 phút. Ví dụ, một quá trình 4 mét vuông sẽ mất 2,5 giờ bao hàm thời gian thêm đặt.
Chúng tôi có thể in trên phần nhiều các phương diện phẳng như tường, vữa / vữa, kính, gỗ, gạch ốp ngói, thép, vải bạt và rèm cửa. Nếu như bạn có nhiều loại khác đang được đề cập, hãy call cho shop chúng tôi hoặc shop chúng tôi sẽ chăm chú nó trong tin tức yêu cầu của bạn.
Tường màu sắc kem sáng hoặc màu trắng là ưng ý nhất để in, nhưng bất kỳ bức tường nào cũng có thể được để ý trước. Shop chúng tôi không thể in trên tường sơn màu đen hoặc xanh đậm, nhưng công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đánh lại tường trước lúc in.
Máy in tường của công ty chúng tôi hoạt động theo chiều dọc, nó có thể in lên đến cao 2,5 mét cùng rộng 20 mét vào một lần, nhưng mà chiều rộng hoàn toàn có thể mở rộng lớn thêm không giới hạn. Quy mô các bước tối thiểu là một mét vuông.
Có sự biệt lập về giá giữa hình đơn giản dễ dàng và hình phức tạp, hình những màu sắc, và các hình đen trắng không?