Micro Cho Máy Tính Salar M9

* kiểu dáng Micro: Micro thu âm định hướng, khoảng tầm thu rộng, xa. - Jack cắm: 3.5mm , dây dài 2.2m. - Tần số đáp ứng: 100-16 kHz. - kiến thiết có Micro hoàn toàn có thể gắn trên chân đế tặng ngay kèm hay cầm tay rất thuận tiện. - Độ nhạy: -58 dB. * các bạn là người yêu âm nhạc với có sở thích ca hát? bạn muốn biến căn phòng của mình thành một không gian âm nhạc theo đúng sở thích? => Phụ khiếu nại Hằng Lozen sẽ giúp đỡ bạn đạt được điều này với chiếc Micro Salar M-9 thời thượng và tuấn kiệt vượt trội. - Với kiến tạo đ...

Bạn đang xem: Micro cho máy tính salar m9


* hình dạng Micro: Micro thu âm định hướng, khoảng tầm thu rộng, xa.

- Jack cắm: 3.5mm , dây rất dài 2.2m.

- Tần số đáp ứng: 100-16 kHz.

- kiến thiết có Micro có thể gắn trên chân đế tặng kèm kèm hay di động cầm tay rất thuận tiện.

- Độ nhạy: -58 dB.

Xem thêm: Máy Quay Phim Chuyên Nghiệp Giá Rẻ, Máy Quay Phim Chuyên Nghiệp Trả Góp 0%, Giá Tốt

* các bạn là tình nhân âm nhạc cùng có sở thích ca hát? bạn có nhu cầu biến căn phòng của bản thân thành một không khí âm nhạc theo đúng sở thích?

=> Phụ kiện Hằng Lozen để giúp bạn đạt được điều đó với loại Micro Salar M-9 cao cấp và khả năng vượt trội.

- cùng với thiết kế đơn giản nhưng quý phái trọng, đẹp nhất mắt, mẫu mic nói Micro Salar M-9 là một sản phẩm được nhiều người trẻ ưa chuộng. Đây là một trong những sản phẩm tất cả tiếng tại thị trường VIệt Nam.

*
*

- Với cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn, color trang nhã, Micro Salar M-9 hoàn toàn có thể sử dụng vào nhiều không gian khác nhau, như chống khách, phòng ngủ, phòng hát karaoke karaoke…

- chỉ việc ở đâu tất cả âm nhạc, ở này sẽ sử dụng được dòng mic nói cao cấp này.

- technology vượt trội góp Micro Salar M-9 rất có thể lọc âm tốt, tạo nên âm thanh trong, chân thực.

-Nó là 1 trong người bạn luôn luôn phải có của thanh niên yêu âm nhạc mỗi một khi muốn mô tả tài ca hát hay đơn giản và dễ dàng muốn sa thải stress sau đầy đủ giờ học tập căng thẳng.

*

Đặc điểm sản phẩm:

Thiết kế gồm Micro hoàn toàn có thể gắn trên chân đế khuyến mãi kèm hay di động cầm tay rất thuận tiện.Trở kháng : 2.2 kOhm.Kiểu Micro: Micro thu âm định hướng, khoảng thu rộng, xa.Tần số đáp ứng: 100-16 kHz.Jack cắm: 3.5mm , dây tương đối dài 2.2m.Độ nhạy: -58 dB.