MICRO KHÔNG DÂY CHO MÁY QUAY PHIM

Thị trường Mic không dây giành riêng cho máy ảnh, vật dụng quay ngày càng đa dạng mẫu mã và phong phú. Bởi vì lý do này mà việc lựa chọn Micro ko dây mang lại máy ảnh, máy quay trở đề xuất khó khăn đối với người sử dụng nói chung cũng như những nhà nhiếp ảnh, cù phim nói riêng.

Bạn đang xem: Micro không dây cho máy quay phim

kawamoebbs.net đang điểm danh top mic ko dây mang lại máy ảnh, máy quay tốt nhất có thể hiện nay xứng đáng để các bạn “chọn mặt gởi vàng”.

TOP Mic không dây giành riêng cho máy ảnh, đồ vật quay mà cửa hàng chúng tôi sắp nói đến đó thiết yếu là:


*

*

*

1. LensGo LWM-318C – Micro tải áo không dây cáp sạc Pin với khoảng cách thu cho tới 50m

LensGo LWM-318C – Micro cài đặt áo không cáp sạc Pin với khoảng cách thu cho tới 50m là một thành phầm micro ko dây thu âm download áo đến từ nhà tiếp tế Lensgo. LWM-318C được thiết kế nhỏ tuổi gọn, tinh tế và sắc sảo và thời trang. Mic thu âm vật dụng ảnh Kết hợp với khả năng thu âm hoàn hảo nhất của nó, đây sẽ là một sự tuyển lựa tuyệt vời so với các Youtuber, Vloger, những nhà làm phim, …

Tính năng trông rất nổi bật của micro cài áo không dây LensGo LWM-318C

Micro được làm bằng vật liệu nhựa cứng, kiến thiết hình thoi được bo cong một biện pháp tinh tế.Không những nhỏ gọn và thời trang, micro thiết lập áo không dây LensGo LWM-318C có công dụng thu âm táo bạo mẽ, cho chất âm trong trẻo, tiêu giảm tạp âm trường đoản cú môi trường.Với 1 đầu nhận cùng 1 đầu phát, LensGo LWM-318C hoạt động rất tốt trong khoảng cách 20m và có thể thu âm trong khoảng cách 50m (trong môi trường không trang bị cản).Tùy chọn trăng tròn kênh cho môi trường làm việc độc lập, ko bị ảnh hưởng nhiễu bởi những tín hiệu music từ những thiết bị khác.Phù hòa hợp với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, trang bị quay phim chuyên nghiệp, …Pin sạc pin lithium-ion tích hợp hoàn toàn có thể kéo dài thời gian sử dụng micro LensGo mang đến 5 giờ.

2. Micro ko dây Synco cái G1 sóng 2.4GHz đến điện thoại, thứ ảnh, máy quay

Synco G1 được chia thành hai phiên bản G1(A1) với G1(A2) với cùng 1 và 2 đầu thu tương ứng. Đây là các bộ micro không dây thực hiện sóng 2.4 GHz siêu nhỏ dại gọn và rất là linh hoạt. mic thu âm không dây cho máy ảnh SYNCO G1 dùng đến thu âm con quay phim, phỏng vấn, quay đoạn phim TikTok, YouTube,… tương xứng với những thiết bị thu có cổng 3.5mm.

Xem thêm: Khắc Phục Màn Hình Máy Tính Bị Đốm Đen Đơn Giản, Hiệu Quả, Màn Hình Lcd Bị Đốm Đen

Micro Synco G1(A1): 

Micro Synco G1(A2): 

3. Micro không dây Synco WMic-T1 

Micro không dây UHF SYNCO WMic-T1 gồm 1 đầu phát cùng 1 đầu thu. Khoảng cách làm việc công dụng lên cho 50 mét. Sản phẩm trọn vẹn tương say mê với điện thoại cảm ứng thông minh, máy ảnh kỹ thuật số/DSLR, máy quay phim, sản phẩm công nghệ ghi âm, máy tính bảng và các thiết bị khác. Hoàn toàn có thể sử dụng SYNCO WMic-T1 cho những cuộc rộp vấn, con quay phim, diễn thuyết và các dịp khác.

4.Rode wireless go II – Micro thu âm ko dây 2 đầu thu cao cấp

Nằm trong đứng đầu micro ko dây đến máy ảnh, sản phẩm quay tốt nhất bây chừ Wireless GO II là một hệ thống micro ko dây siêu nhỏ dại gọn và rất là linh hoạt gồm một bộ thu kênh đôi và hai cỗ phát. Phối hợp cùng yếu ớt tố vẻ ngoài độc đáo và quality âm thanh chuyên nghiệp hóa như Wireless GO lúc đầu với technology đột phá, đang đợi cấp bởi sáng chế, Wireless GO II là micro tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những ứng dụng sáng tạo nội dung.

*

Tính năng rất nổi bật của Rode wireless go II

Hệ thống micro không dây kênh đôi để ghi hai nguồn âm thanh đồng thời truyền tiên tiến nhất Series IV 2.4GHz, mã hóa 128-bit – âm nhạc trong trẻo làm việc độ sâu lên đến 200m (không trang bị cản), được về tối ưu hóa để vận động cực kỳ ổn định trong môi trường nhiều tạp âmĐầu ra tương tự 3,5 milimet TRS, đầu ra output kỹ thuật số USB-C với iOS, tương thích phổ biến với trang bị ảnh, thiết bị di động cầm tay và trang bị tính.Ghi âm bên trên bo mạch – bộ lưu trữ trong rộng 40 giờ tùy chọn ghi lại từng kênh đơn lẻ hoặc phối hợp chúng để sản xuất sự linh hoạt về tối đa trong quy trình hậu sản xuất.Kênh an toàn, kiểm soát độ lợi linh hoạt (đệm ba giai đoạn, có thể mở rộng lớn thành 10 giai đoạn)Pin lithium-ion hoàn toàn có thể sạc lại được tích thích hợp – thời lượng pin lên tới mức 7 giờ

Như vậy trong nội dung bài viết này kawamoebbs.net đã ra mắt đến cho chúng ta top micro không dây mang đến máy ảnh, sản phẩm công nghệ quay được sử dụng nhiều và chất lượng cũng đã có được khẳng định. Hi vọng sau bài viết này các chúng ta có thể tự chọn cho khách hàng mic thu âm ko dây đến máy ảnh tương xứng với nhu cầu sử dụng.