Nghe nhạc lossless trên máy tính

Xem video clip và nghe nhạc là hai hiệ tượng giải trí phổ cập nhất hiện nay nay. Trong đó, nhạc Lossless (Free Lossless Audio Compression) hay có cách gọi khác là nhạc FLAC cho chất lượng âm thanh cực đỉnh. Mặc dù nhiên, không giống với nhạc MP3 xuất xắc MP4, Lossless yêu mong phần mềm chuyên sử dụng để mở. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ ra mắt đến bạn Top 10 phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất được nhiều người dùng yêu ưa thích nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Nghe nhạc lossless trên máy tính


Foobar2000 – phần mềm chơi nhạc Lossless thọ đời

Đứng đầu vào danh sách những phần mượt nghe nhạc Lossless giỏi nhất hiện giờ có lẽ là Foobar2000. Được phát hành từ trong thời hạn 2002, Foobar2000 sẽ nâng cấp tương đối nhiều lần để nâng cao thêm nhiều công dụng mới. Nếu sẽ tìm 1 phần mềm nghe nhạc thì nên sử dụng em này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phần mượt Winamp

Tính năng rất nổi bật của Winamp:

Hỗ trợ các tập tin QuickTime, Windows Media, nghe nhạc chất lượng cao.Cho phép mã hóa ra định hình MP3 hay AAC với unique tốt nhất.Hỗ trợ ghi đĩa CD với tốc độ nhanh.Cho phép nghịch nhạc, coi phim trải qua nhiều nền tảng.Cung cấp các tính năng phát lại, tạo danh sách phát, nghe trường đoản cú xa,….Hỗ trợ tái phát 60 định hình âm thanh, video.Tính năng tìm kiếm lợi nhuận bài hát, download nhạc nhanh chóng.

Xem thêm: Xe Máy Cup 50 Doi Moi - Xe Cub 50Cc Chính Hãng

Mặc cho dù đã thành lập và hoạt động từ khôn xiết lâu, nhưng Winamp vẫn luôn luôn phát triển và được không ít người ưa thích. Bên trên website chính thức của Winamp còn tích vừa lòng diễn đàn nhằm giúp người dùng mới tiếp cận công nghệ nhanh chóng. Ngoại trừ ra, Winamp cũng có thể chấp nhận được bạn đồng hóa dữ liệu trên các thiết bị khác nhau.

Trên đấy là những ứng dụng nghe nhạc Lossless tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng lựa chọn. Nhu yếu giải trí của con người không bao giờ ngừng nghỉ, chính vì vậy những ứng dụng này luôn được mọi tình nhân thích. Các bạn thấy phần mềm nào phù hợp nhất cùng với mình? Hãy cài đặt ngay một em về laptop PC giúp nghe nhạc với quality tốt độc nhất nhé.