Nguồn máy tính nào tốt nhất

Bạn đang mong muốn lắp ráp máy tính PC nghịch game, bên cạnh các phần tử như: RAM, CPU, VGA, thanh công cụ, vỏ thứ hay thẻ đồ họa… thì một trong những thứ không thể không có được đó là bộ nguồn. Mối cung cấp là trung chổ chính giữa của mọi chuyển động máy tính. Chình vị vậy, kawamoebbs.net xin ra mắt đến chúng ta TOP 5 cỗ nguồn laptop chơi game giỏi nhất hiện nay nay. Hãy cùng theo dõi nhé!


Nên cài đặt nguồn máy tính xách tay chơi game có hiệu suất là bao nhiêu?

Cái này thì còn tùy nằm trong vào máy tính của bạn, không có một con số đúng đắn được cũng chính vì có những máy tính sử dụng 2 ổ cứng, 2 ram, card screen xịn áp dụng ram cao… thì nên yêu cầu nguồn có năng suất cao hơn.

Bạn đang xem: Nguồn máy tính nào tốt nhất

Sau đấy là một số tay nghề lựa lựa chọn nguồn máy tính xách tay chơi game cho một số cấu hình máy tính mà bạn có thể tham khảo:

Công suất nguồnCấu hình máy tính xách tay chơi game

300-350W

CPU lõi 1-1 hoặc CPU lõi kép.Sử dụng 1 thanh RAM.Đồ họa tích hợp, – thực hiện 1 – 2 ổ cứng.

350-450W

CPU lõi kép, 2 thanh RAM.Card hình ảnh tầm phải chăng (không yêu mong nguồn phụ).Có thể sử dụng 2 ổ cứng.

500-550W

CPU lõi tứ.Có thể áp dụng 2-4 thanh RAMCard đồ dùng họa cỡ trung bình (yêu ước một đầu cung cấp nguồn 6 chân).Có thể sử dụng 2-4 ổ cứng.

Xem thêm: Thơ Chế Vui Về Học Sinh Bá Đạo Nhất Thế Giới, Thơ Chế Hay

600-750W

CPU lõi tứ.Sử dụng được 4 thanh RAM.Card hình ảnh tầm cao (hai đầu cấp cho nguồn trở lên).Có thể thực hiện được tầm 4 ổ cứng.

> 750W

Các hệ thống chạy 2 CPU và các card bối cảnh (SLI hoặc CrossFire)

NOTE:

Các bạn để ý là không phải bộ mối cung cấp nào cũng có công suất chuẩn như bọn họ ghi trên thành phầm đâu nhé! có tương đối nhiều hãng tiếp tế nguồn dởm, ko rõ nguồn gốc.Trên sản phẩm rất có thể họ ghi là 500W nhưng công suất thực gồm khi chỉ được 350W nhưng thôi.

Các linh phụ kiện có trong cỗ nguồn thiết bị tính:

*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm:

Công suất vừa phải, hiệu suất vận động cao.Độ bền thông số kỹ thuật cứng cao, tuổi thọ các giờ.Chống quá thiết lập nhiệt với điện an toàn.

Nhược điểm: Chưa tất cả đánh giá.