NHÀ MÁY HONDA VIỆT NAM

1 HONDA VIỆT phái nam – Công ty bậc nhất Việt nam giới trong nghành nghề dịch vụ sản xuất, cung cấp xe gắn thêm máy, Ôtô

I. GIỚI THIỆU HONDA VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là công ty liên doanh giữa 3 solo vị: công ty Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp vn với 2 ngành thành phầm chính: xe pháo máy với xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không hoàn thành phát triển cùng trở thành trong số những đơn vị hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ sản xuất xe đính máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Nhà máy honda việt nam


Với rộng 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam từ bỏ hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thương mại tận vai trung phong và những góp sức vì một làng hội giao thông vận tải lành mạnh. Cùng với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda vn mong hy vọng được chia sẻ và cùng hầu hết người thực hiện ước mơ thông qua việc sản xuất thêm ra nhiều thú vui mới cho tất cả những người dân cùng xã hội Việt Nam.

*

Giới thiệu Honda Việt Nam

Tháng 3 năm 2005, Honda vn chính thức cảm nhận giấy phép của cục Kế hoạch với Đầu tư chất nhận được sản xuất gắn ráp xe hơi tại nước ta – đánh dấu cột mốc lịch sử đặc biệt trong sự cải tiến và phát triển của Công ty.

Xem thêm: Giá Máy Đóng Đai Thùng Cầm Tay, Máy Đóng Đai Cầm Tay Kms


Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda việt nam đã xây dựng thành công nhà máy, mạng lưới đại lý, những chương trình đào tạo và huấn luyện bán hàng, dịch vụ, lái xe an ninh cho nhân viên những đại lý và ra mắt mẫu mã xe trước tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không chấm dứt nỗ lực để phong phú và đa dạng hóa sản phẩm, chủng loại xe Honda CR-V thường xuyên được Honda Việt Nam reviews vào mon 12 năm 2008 cùng Honda City trong tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda vn còn nhập vào thêm những mẫu xe cộ sedan và chủng loại xe đa dụng cao cấp lần lượt là Honda Accord với Honda Odyssey nhằm đáp ứng nhu cầu nhu ước ngày càng cao của khách hàng hàng. Năm 2016, Honda vn chuyển sang nhập khẩu mẫu mã xe Honda Civic thay vị sản xuất vào nước. Tính mang lại nay, Honda việt nam đã cung ứng cho thị trường ô tô nước ta 3 loại xe ship hàng cho các nhu yếu sử dụng nhiều chủng loại của khách hàng: cái sedan (cỡ lớn, kích cỡ vừa và độ lớn nhỏ), dòng SUV và MPV. Tò mò các đời xe Ô sơn được Honda nước ta phân phối trên Viêt phái mạnh tại đây

Với những nỗ lực cố gắng không ngừng, Honda Việt Nam không những được biết đến là nhà cấp dưỡng xe máy khét tiếng mà còn là một nhà sản xuất ô tô uy tín số 1 tại thị phần Việt Nam.

II. THÔNG TIN NHÀ MÁY HONDA Ô TÔ VIỆT NAM:

Nhà máy cấp dưỡng Ô tô duy nhất của Honda nước ta được trang bị khá đầy đủ máy móc với thiết bị tựa như như các nhà máy Honda ở các nước không giống với tiêu chí quan trọng đặc biệt coi trọng hóa học lượng, an toàn và thân mật với môi trường. Rộng nữa, xí nghiệp còn được trang bị dây chuyền sản xuất lắp ráp bộ động cơ với mong muốn từng bước trong nước hóa các thành phầm Ô sơn Honda.