NHÀ MÁY TÂN HIỆP PHÁT

Tập đoàn Number 1 gồm tiền thân là xí nghiệp bia Bến Thành được thành lập và hoạt động vào năm 1994. Trải qua hơn 20 năm hình thành cùng phát triển, ngày này Number 1 đã trở thành tập đoàn nước tiểu khát hàng đầu Việt phái mạnh với các nhãnhiệu danh tiếng được người tiêu dùng ưa ăn nhập như: nước tăng lực Number 1, Trà xanh ko Độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, nước ép trái cây Number 1 Juicie, sữa đậu nành Number 1 Soya, Sữa đậu xanh Number 1 Soya, nước trong sáng Number 1, nước uống chuyển động Number1 Active,trà Ô Long ko Độ Linh Chi…

Hiện nay tập đoàn lớn Number 1 mua nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới và chuỗi nhà máy sản xuất mới tất cả Number One Chu Lai, Number 1 Hà Nam, Number 1 Hậu Giang.

Bạn đang xem: Nhà máy tân hiệp phát


*

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tập đoàn Tân Hiệp phạt ( THP Corp) tìm hiểu mục tiêu tạo cho những đóng góp quan trọng đặc biệt cho sự cải cách và phát triển của Việt Nam bằng phương pháp tạo ra những thương hiệu thứ uống số 1 cho đất nước. Mục tiêu của shop chúng tôi là trở thành trong những công ty thực phẩm với nước giải khát hàng đầu ở khu vực châu Á và giao hàng cho nhu cầu khách hàng toàn cầu.


*

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TẬP ĐOÀN TÂN HIỆP PHÁT Thỏa mãn người sử dụng quality chuẩn nước ngoài Có nhiệm vụ đối với cộng đồng và xóm hội không gì là chẳng thể quản lý trong công việc lúc này phải hơn ngày qua nhưng không bằng ngày mai bản lĩnh
NGUYỆN VỌNG CỦA GIA TỘC HỌ TRẦN

Gia tộc chúng ta Trần mong ước sống một cuộc đời trọn vẹn nhất; gan dạ tạo bắt buộc những thành tựu có giá trị với đáng nhớ được cả gia tộc và xã hội tại quê nhà cũng giống như trên thế giới tôn trọng.


*

mến hiệu đất nước 2010 thương hiệu nước nhà 2012 yêu mến hiệu giang sơn 2014 Huân chương lao cồn hạng 3 đứng top 10 tăng trưởng cấp tốc Fast 500 vị trí cao nhất 100 sản phẩm dịch vụ được tin dùng năm 2012 do độc giả Thời báo kinh tế tài chính Việt phái nam - Tạp chí bốn vấn Tiêu & Dùng bình chọn
*

TRÀ XANH KHÔNG ĐỘ

Trà Xanh không Độ được tinh chiết từ đông đảo đọt trà xanh tươi, bằng dây chuyền tân tiến của Châu Âu kết hợp với công nghệ ưu việt từ bỏ Nhật Bản, giúp duy trì lại cao nhất hàm lượng hóa học chống lão hóa EGCG, giúp chống lão hóa, bớt stress, phòng ngừa ung thư, tăng cường sức đề chống và cái đẹp da… Trà Xanh không Độ lấy đến cho những người dùng cảm xúc sảng khoái, tươi mát và chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Xem thêm: 2 Phần Mềm Miễn Phí Chuyển File Pdf Sang Word Offline, 3 Cách Đơn Giản Chuyển Đổi File Pdf Sang Word


TRÀ THẢO MỘC DR.THANH

Trải nghiệm từ chức năng của 9 loại trà thảo mộc quý: Hạ khô thảo giúp lợi tiểu đuối gan, gần kề trùng, tiêu độc – Hoa mộc miên máu nhiệt, thanh non – Sứ tất cả vị ngọt tính bình – Sương sáo mát ngọt, trong mát – Cúc quà thanh nhiệt, giải độc – Bung lai giải trừ các tác nhân khiến nhiệt – Kim ngân kháng khuẩn, giải độc, thanh sạch mát – Cam thảo ôn trung nhiệt độ thấp hơn – La hán trái giải khát sảng khoái, trà thảo mộc Dr Thanh được sản xuất bởi vì Tân Hiệp vạc năm 2009 đặt mục tiêu chinh phục người tiêu dùng tại phần thức uống giải khát có tác dụng thanh nhiệt và làm cho mát cơ thể.


*

NƯỚC TĂNG LỰC NUMBER ONE

Nước tăng lực Number 1 có tác dụng bổ sung cập nhật và hóa giải năng lượng, hòa tan các vitamin trong thức ăn, hỗ trợ các chức năng của hệ thần kinh, não với cơ bắp, bức tốc trí nhớ. Với khả năng cung cấp năng lượng ngay mau chóng và hương vị thơm ngon, Number 1 thay đổi lựa chọn thường xuyên cho không ít người dân tiêu dùng.

Nước tăng lực Number 1 – không Gì Là tất yêu - đoạt được mọi demo thách.


Thực phẩm này sẽ không phải là thuốc và không tồn tại tác dụng rứa thế thuốc chữa bệnh