NHẮM MẮT THẤY MÙA HÈ LYRIC

‘Nhắm đôi mắt thấy mùa hè’ là một ca khúc ngọt ngào và lắng đọng được diễn đạt bởi ca sĩ Nguyên Hà. Lời bài xích hát cứ dìu dịu len lỏi vào trung ương trí fan nghe, làm họ lưu giữ lại phần đông ký ức vẫn vẹn nguyên trong trái tim thức .

“Nhắm mắt thấy mùa hè” là một ca khúc thừa đỗi yêu thương, quá đỗi êm ả dịu dàng mà Nguyên Hà đã gửi tặng ngay tới người theo dõi yêu âm nhạc . Bài hát bởi vì hai nhạc sĩ hồ nước Tiến Đạt và chung Chí Công thuộc sáng tác.

*

Bài hát “Nhắm đôi mắt thấy mùa hè” – Nguyên Hà

Ca khúc “Nhắm mắt thấy mùa hè” là những cảm giác vẹn nguyên của một mối tình dang dở, chỉ với những kỉ niệm, vẫn an toàn và nguyên vẹn khu vực trái tim ấy, êm ả dịu dàng và không thể nào quên.

Lời bài hát “Nhắm đôi mắt thấy mùa hè” – Nguyên Hà:

Rồi đến một ngày, ta gặp lại Ngày gồm cho mình phần lớn nỗi cơn đau kéo dài Ngày em biết tôi đã thuơng anh thật rồi Ngày sẽ nối lại đa số giấc mơ vào đời

Bên nhau mặc dù mai xa nhau chừng Dù trong cam kết ức, trong những khung người Nơi xa còn dành riêng nhau đa số nhiệm màu có theo về miền an yên Chọn quên hết hay chọn nhớ thật nhiều Rồi lại nhớ phần nhiều sớm mai thức dậy

Video đang HOT


Bạn đang xem: Nhắm mắt thấy mùa hè lyric

Lời bài bác hát "Đặt vào tay anh cả nắm giới" (Lyrics) - Thiều Bảo Trang

Bài hát "Đặt vào tay anh cả thế giới" do ca sĩ Thiều Bảo Trang biểu lộ với giai điệu vơi nhàng, sâu lắng đã va đến trái tim của nhiều người nghe nhạc.

Cách phía trên không lâu, ca sĩ Thiều Bảo Trang đã dửi cho tới người mến mộ MV âm thanh "Đặt vào tay anh cả cầm cố giới". Bài xích hát bởi vì nhạc sĩ trẻ Ân Nhi sáng tác, mang dư âm một bản tình ca ngọt ngào đoạt được đông hòn đảo trái tim người nghe hâm mộ.

*

Bài hát "Đạt vào tay anh cả thế giới" - Thiều Bảo Trang

Với giai điệu da diết kết phù hợp với giọng ca đầy cảm xúc, "Đặt vào tay anh cả cầm giới" đã đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc. Lời bài hát "Đặt vào tay anh cả gắng giới" chính là niềm khát khao, ý muốn manh của cô bé khi đã có được tình yêu, tuy thế trong sự yếu ớt đó vẫn luôn luôn có sự mạnh khỏe mẽ để có thể bảo vệ được tình cảm đích thực.

Lời bài hát "Đặt vào tay anh cả chũm giới" - Thiều Bảo Trang:

Tất cả phần lớn gì nhưng mà em có trên đời là bạn thương ấy, Đang ngủ say bên cạnh em lúc này.

Gom không còn yên bình tận nơi sâu trái tim mình để vào tay anh

Cả quả đât em từng mộng mơ.


Không chút nghi vấn và em ko chút ân hận,

Một lần đụng môi đến em mơ niềm mơ ước xa xôi

Dịu dàng tình yêu không nói, chỉ lặng lẽ âm thầm yêu thôi,


Xem thêm:

Chẳng thể phương pháp xa nữa rồi.

Dù mang lại em từng yếu đuối nhưng sẽ cụ thật chặt yêu thương thương không rời

Hạnh phúc em đã mong ước trong cuộc đời là anh.

Dù cho em từng hy vọng manh nguyện mặt anh dù quanh đó kia mưa lạnh,

Cầm tay dìu em về chỗ tình yêu đưa lối.

Tình yêu ơi chớ xa em xa em ôm em đi môi hôn yên ả


Từ từ bây giờ em đã mất là em,

Chỉ còn là một cô gái bé dại nhoi trong cuộc tình

Tìm được bình an của riêng bản thân


Lời bài hát "Anh đứng từ chiều" (Lyrics) - Huy phát ft 5Mon "Anh đứng từ bỏ chiều" là bài hát được biểu hiện bởi Huy Vạc và 5Mon. Ca khúc cùng với giai điệu nhanh cùng lời ca ngọt ngào, dễ dàng thương đã nhận được được sự yêu thương thích phần đông từ phía khán giả. "Anh đứng từ chiều" là ca khúc được mô tả bởi Huy Vạc với 5Mon, với nhạc điệu nhanh, cùng với lời ca...