Nhắn Tin Điện Thoại Bằng Máy Tính

Bạn mệt mỏi khi đề nghị nhấc điện thoại thông minh lên mỗi khi bạn muốn đọc hoặc trả lời một tin nhắn? Dưới đó là những ứng dụng tốt nhất để gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản và lời nhắn SMS từ PC của bạn!


*
byAn Nhiên
*

Cách trên đây không lâu, chúng ta phải nhấc điện thoại thông minh lên để nhắn tin nhắn hoặc SMS cho chính mình bè. Mặc dù nhiên bây giờ bạn có các tùy lựa chọn để nhắn tin nhắn ngay từ PC của mình.

Bạn đang xem: Nhắn tin điện thoại bằng máy tính

Không có nhiều lựa lựa chọn ứng dụng có thể làm điều này, tuy thế những ứng dụng có sẵn thực sự vận động rất tốt. Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất có thể để nhờ cất hộ văn bản và SMS từ bỏ PC rứa vì điện thoại của bạn.


AirDroid

Giá: Miễn giá tiền / 1,99USD hàng tháng / 19,99USD mỗi năm / 38,99USD mỗi nhị năm

AirDroid là một cái tên phổ cập trong bài toán nhắn tin từ vật dụng tính. Nó rất dễ dàng để cấu hình thiết lập cũng như một loạt những tính năng khác bao hàm truyền tệp, sao lưu giữ và đồng điệu hóa, cai quản danh bạ và thậm chí là năng lực ghi lại hình ảnh chụp màn hình từ PC của bạn.

*

Phiên bản cao cấp là một phiên bạn dạng đăng ký với giá khá hòa hợp lý. Với gói này, các bạn sẽ có thể gửi các tệp lớn hơn, chuyển toàn bộ thư mục, chuyển con số tệp giới hạn max và không những thế nữa.

Tải AirDroid

Join

Giá: dùng thử miễn giá thành / 4,99USD

Join là một trong những tùy chọn bắt đầu hơn nhằm gửi văn phiên bản và SMS trường đoản cú PC của bạn. Để sử dụng, bạn setup ứng dụng trên năng lượng điện thoại của chính mình và tiếp nối bạn thiết đặt tiện ích mở rộng trên trình coi ngó máy tính.

Sau đó, các bạn sẽ có thể thực hiện các bước trong trình duyệt cố kỉnh vì điện thoại thông minh của mình. Kế bên việc nhắn tin nhắn văn bạn dạng và SMS, vận dụng cũng rất có thể hiển thị cho chính mình thông báo, chia sẻ khay nhớ tạm bợ giữa những thiết bị, truy cập Tasker với Trợ lý Google, nhờ cất hộ tệp, chụp hình ảnh màn hình, đặt hình nền và thậm chí chia sẻ vị trí của bạn.

Tải Join

Microsoft Your Phone

Giá: Miễn phí

Microsoft Your Phone là một trong những ứng dụng đồng hành hoạt động tốt tuyệt nhất với điện thoại thông minh Microsoft Windows cùng Android. Về cơ bản, ứng dụng được cho phép bạn xem thư viện ảnh, thông báo và lời nhắn văn bạn dạng trên PC.

*

Ngoài ra, những phiên bản mới hơn chất nhận được bạn hotline điện cùng ánh xạ screen của mình. Có thể nói rằng ứng dụng khá hoàn hảo về chức năng.

Tải Microsoft Your Phone

MightyText

Giá: Miễn chi phí / 6,99USD hàng tháng / 59,99USD mỗi năm

MightyText cung cấp các anh tài như xem thông báo, nhắn tin nhắn văn bản, gửi MMS với thậm chí một số thứ thú vui như cảnh báo pin yếu. Phiên bản miễn phí của ứng dụng có thể chấp nhận được bạn giữ hộ 250 tin nhắn mỗi tháng.

Phiên bản bài bản là dịch vụ đăng cam kết 6,99USD / tháng, vứt bỏ giới hạn văn bản, được cho phép bạn xem thông tin trực tiếp cùng cung cấp cho mình một số kỹ năng khác.

Tải MightyText

mysms

Giá: Miễn giá thành / 9,99USD mỗi năm

mysms cũng là 1 trong những phương pháp tốt hơn để gửi văn phiên bản và SMS từ bỏ PC của bạn. Tuyên bố nổi tiếng của nó là các bạn không phải một tiện thể ích không ngừng mở rộng trình duyệt để gia công cho nó hoạt động. Nó có các ứng dụng gốc đến iOS, Android, Microsoft Windows, iPad, Mac OS và gồm một luôn thể ích không ngừng mở rộng của Chrome nếu như khách hàng muốn.

Ứng dụng cơ phiên bản cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn văn bản từ PC của mình. Phiên bản chuyên nghiệp hóa cũng cung cấp cho mình một loạt những tính năng khác với ngân sách chi tiêu hợp lý.

Tải mysms

PulseSMS

Giá: Miễn tổn phí / 10,99USD / 0,99USD hàng tháng / 5,99USD mỗi năm

Pulse SMS chuyển động như một áp dụng SMS hòa bình miễn phí. Sau đó, bạn cũng có thể biến nó thành một ứng dụng SMS cho nhiều thiết bị với các tiện ích không ngừng mở rộng trình chú tâm hoặc trình nhắn tin web của nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hình Nền Win 8 Cực Đẹp Cho Máy Tính, Desktop Win 10, Win 8, Win 7

Nó cũng bao hàm các tính năng vấn đáp tin nhắn văn bạn dạng và MMS, chất nhận được bạn chuyển vào list đen các số, lên kế hoạch tin nhắn, lưu lại trữ các cuộc nói chuyện và thậm chí là nó còn cung cấp hai SIM.

Tải PulseSMS

Pushbullet

Giá: Miễn phí tổn / 4,99 đô la hàng tháng / 39,99 đô la mỗi năm

Pushbullet cũng là giữa những ứng dụng tốt nhất để nhờ cất hộ văn bản và SMS từ bỏ PC của bạn. Nó sử dụng phương thức dùng luôn thể ích mở rộng trình chú ý cùng với việc thiết đặt ứng dụng trên năng lượng điện thoại của chúng ta để tương tác.

Ngoài việc gửi văn bản, chúng ta cũng có thể gửi tệp, xem thông báo và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thương mại miễn tổn phí với 100 tin nhắn mỗi tháng.

Tải Pushbullet

TextFree

Giá: Miễn mức giá (mua hàng trong ứng dụng)

TextFree là 1 trong những cái nào đấy hơi không giống một chút. Đây là 1 ứng dụng website (có thể truy cập từ bất kỳ trình để ý nào) cho phép bạn nhắn tin nhắn văn bạn dạng miễn tổn phí cho bất kỳ ai. Vấn đề là các bạn không thể làm điều này từ số điện thoại cảm ứng thông minh của thiết yếu mình.

*

Dịch vụ cung cấp cho mình một số điện thoại cảm ứng thông minh ngẫu nhiên mà bạn có thể sử dụng nhằm nhắn tin cho hầu như người. Gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản và SMS từ ứng dụng là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tầm giá trong vài ba phút nếu như muốn gọi mang lại ai đó áp dụng dịch vụ.

Tải TextFree

TextNow

Giá: Miễn tổn phí (mua sản phẩm trong ứng dụng)

TextNow rất giống với Text Free. Đây cũng là 1 trong ứng dụng web có thể chấp nhận được bạn gửi tin nhắn văn bản. Và tựa như Text Free, thương mại dịch vụ cung cấp cho mình một số bất chợt để thực hiện, ko thể sử dụng số của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể gửi lời nhắn văn bạn dạng không giới hạn đến Hoa Kỳ và Canada với hào kiệt này.

Tải TextNow

Các vận dụng phản chiếu màn hình

Giá: Tuỳ ứng dụng

Phản chiếu screen là một cách nhanh chóng và thuận lợi để nhắn tin tự PC của bạn. Về cơ bản, bạn chỉ cần kết nối thiết bị của bản thân với PC bởi một trong các ứng dụng này. Các văn bạn dạng trực tiếp từ thiết bị thay vì chưng thông qua một dịch vụ.

*

Tuy nhiên, điều đó cũng buộc chúng ta phải thiết lập đúng driver với khởi chạy ứng dụng thích hợp. Nó không phải là phương án dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nó là giữa những ứng dụng an toàn hơn và nó thực sự tương thích với đa số loại áp dụng nhắn tin vì chưng mọi thứ trên điện thoại thông minh đều hiện trên một hành lang cửa số máy tính.

Google Messages

Google đã bao gồm thức cập nhật ứng dụng app android Messages với cùng 1 tính năng bổ sung cập nhật quan trọng là có thể chấp nhận được bạn gửi tin nhắn bằng laptop nếu đã có liên kết với chiếc smartphone Android trước đó.

Đầu tiên, nhằm sử dụng công dụng nhắn tin SMS thông qua PC này thì laptop và điện thoại cảm ứng thông minh phải luôn gia hạn kết nối internet. Cùng với ứng dụng app android Messages for web mới, bạn sẽ có thể kết nối PC với một chiếc điện thoại Android để có thể nhắn tin SMS trải qua trình lưu ý web của máy tính. Tính năng lạ này được tích hòa hợp trong phiên bạn dạng Android Messages 3.0.43 mặc dù nó chưa tồn tại sẵn mang đến tất toàn bộ cơ thể dùng. Google hoàn toàn có thể tung nó ra trên toàn cầu trong tuần này.

Xem chi tiết tại đây

Gửi văn phiên bản hoặc SMS từ PC bằng e-mail của bạn

Bạn thực sự rất có thể gửi tin nhắn văn phiên bản thông qua ứng dụng thư điện tử của mình. Việc tùy chỉnh thiết lập là một sự phiền phức lớn, mà lại nó thực sự vận động khá xuất sắc khi chúng ta thực hiện. Lời nhắn văn bạn dạng đi sang một cổng SMS. Cổng này về cơ bạn dạng là một địa chỉ cửa hàng email chuyến qua văn phiên bản của chúng ta đến thiết bị có tương quan dựa trên số của nó.

Với phương pháp này, bạn cũng có thể gửi văn phiên bản và SMS trường đoản cú PC bằng vận dụng email của chính bản thân mình mà ko cần bất kỳ ứng dụng bổ sung cập nhật nào. Tuy vậy hiện trên ở vn không phổ biến mô hình này.